4 nét tướng của người tài năng bẩm sinh, giỏi giang hơn người, số phận ắt giàu có

Thứ 6, 13/05/2022 06:20
Theo nhân tướng học, người sở hữu một trong những nét quý tướng dưới đây là người có tài, tương lai thành danh, thành tài.

1. Trán cao

Trong nhân tướng học thì vầng trán được gọi là "Thiên Đình", tượng trưng cho sự may mắn trong những năm đầu đời, vầng trán cao chót vót, sáng sủa, không có sẹo được xem như quý tướng.

Người có vầng trán cao, rộng, nhô hẳn tới đỉnh đầu là người thông minh, có học thức, học 1 hiểu 10 từ thời còn bé, tuy hơi bướng nhưng không bao giờ để bố mẹ phải phật lòng.

Người này rất thông minh và tài năng, sẽ sử dụng lợi thế này để làm nên sự nghiệp của mình, người này cũng rất biết cách kiếm tiền, chẳng bao giờ để bản thân rơi vào cảnh túng thiếu hay phải quỵ lụy đi xin xỏ người khác.

Nhân tướng học, tướng người tài năng, Người giỏi giang

2. Mắt to và sáng

Người có mắt to và sáng đều là người sáng dạ, nhanh nhẹn, cho nên bẩm sinh họ đã là nhân tài trong các mối quan hệ với cộng đồng.

Thêm một đặc điểm là mắt sáng long lanh thì chứng tỏ người này có tính cách lạc quan, rộng mở, là người biết phấn đấu và lạc quan trong cuộc sống.

Người sở hữu đôi mắt kiểu này rất ít khi chớp mắt, dễ bị cận thị từ bé, tính tình ôn hoà, thành khẩn, cần cù chịu khó, hậu vận cực phát về điền sản và đất đai.

3. Tai cao hơn lông mày

Tai là bộ phận tượng trưng cho trí tuệ của con người. Người có tướng tai đẹp là người thông minh, đặc biệt là tướng tai cao hơn lông mày, bẩm sinh đã có khát vọng cao hơn người khác, dễ được quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp.

Nếu lông mày mềm mại, nhướng lên, đều màu là người thông minh, tài giỏi, nhiều tham vọng, làm việc chăm chỉ, không muốn thừa nhận thất bại, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Nhân tướng học, tướng người tài năng, Người giỏi giang

4. Mũi túi mật

Mũi túi mật là kiểu mà phần sơn căn (gốc mũi) của sống mũi rất đầy đặn, sống mũi thẳng, đầu mũi nhiều thịt và toàn bộ mũi rất tròn trịa.

Theo nhân tướng học thì mũi túi mật là tướng mũi đẹp, sinh ra nắm chắc số giàu sang phú quý. Những người có tướng mũi này bẩm sinh đã sống khôn ngoan, lý trí, suy nghĩ có tổ chức, chủ động, có chí tiến thủ vì sự nghiệp.

Chính vì vậy họ có thể đạt được thành công từ hồi còn trẻ, thể chất tốt, về già an vui, sống rất thọ, rất nhiều người giàu có sở hữu tướng mũi này.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
Nổi bật trong ngày

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.
xe.nguoiduatin.vn