4 nét tướng mặt của người sinh ra để làm lãnh đạo, dễ dàng khiến kẻ khác tin phục

Thứ 5, 26/05/2022 06:10
Người sở hữu đặc điểm này có năng lực hơn người, chỉ cần nỗ lực thì sớm muộn sự nghiệp sẽ thành công.

1. Ấn đường rộng rãi, bằng phẳng

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày, nằm ở ngay trên sống mũi. Theo nhân tướng học, người có Ấn đường rộng rãi, bằng phẳng thường có tấm lòng bao dung, rộng lượng. Người này biết cách đối nhân xử thế, đặc biệt là biết trọng dụng nhân tài, biết sử dụng đúng người đúng việc nên dễ nhận được sự kính trọng và yêu mến của cấp dưới.

Người sở hữu đặc điểm này trong tương lai sẽ trở thành nhà lãnh đạo có uy tín, được mọi người tin phục, con đường làm quan rất rộng mở.

2. Lông mày sắc, gọn gàng

Người có lông mày sắc, gọn gàng thì thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong sự nghiệp, họ tạo dựng được các mối quan hệ tốt với mọi người, thường nhận được sự trợ giúp của quý nhân, dễ dàng khắc phục khó khăn ở hiện tại. Không chỉ vậy, ngay cả hướng đi trong tương lai cũng được xác định rõ ràng.

Chỉ cần nỗ lực, cố gắng hết mình, họ có thể có được cơ hội thăng chức, sau này đứng ở vị thế hơn nhiều người. 

3. Mũi cao, thẳng và đầy đặn

Người có mũi cao, thẳng và đầy đặn thường tạo ra cho người khác cảm giác mình rất tự tin, làm việc gì cũng có đầu đuôi rõ ràng, rất đáng tin cậy.Người có tướng mũi này thường nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, con đường làm quan vô cùng hanh thông. Họ ít khi gây thù chuốc oán với người khác, không bị tiểu nhân ngáng trở, khiến công việc luôn diễn ra một cách thuận lợi.Nếu có chí hướng phấn đấu, không ngại khó khăn thử thách, người này có thể dần dần từng bước chinh phục vị trí cao trong sự nghiệp.

4. Đuôi mắt dài

Người sở hữu đôi mắt dài thường có tầm nhìn xa trông rộng, tâm kế sâu xa, biết cách xử lý các mối quan hệ xung quanh mình. Họ thường là người đưa ra những sách lược đúng đắn, đứng ở vị thế lãnh đạo, hướng dẫn cho mọi người.

Người có đôi mắt to, tròn thường không thích hợp làm quan, bởi họ thoạt nhìn có vẻ rất ngây thơ, quá thẳng tính, thiếu đi sự khéo léo cần thiết và dễ bị kẻ khác lợi dụng.

Còn người có mắt hõm sâu cũng không thích hợp làm quan bởi họ thường có lòng dạ hẹp hòi, không có tầm nhìn xa, không biết cách bao dung cho người khác.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn