4 tướng mặt sinh ra đã ít lộc, làm nhiều mà hưởng chẳng bao nhiêu

Thứ 4, 04/05/2022 06:15
Sở hữu 1 trong 4 nét tướng này thường là người ít lộc bẩm sinh, dù chăm chỉ nhưng vẫn mất tiền vào những việc không đâu.

1. Trán ngắn

Trong nhân tướng học, vầng trán không chỉ biểu hiện vận may bẩm sinh, trí thông minh mà còn cho biết người này có may mắn, giàu sang hay không. Người có trán ngắn và thấp là tướng mặt ít lộc ngay từ khi sinh ra.

Người này thường có năng lực kém, tinh thần cạnh tranh không cao, suy nghĩ hơi thiển cận. Họ sợ khó khăn vất vả, thường ham việc nhỏ nên làm mất việc lớn.

Về già, người mang nét tướng này khá cô độc, khó nhờ được con cái. Họ phải tha phương lập nghiệp vì miếng cơm manh áo, rất vất vả.

2. Lông mày thưa

Lông mày thưa, nhạt được xếp vào tướng mày xấu. Người có nét tướng này thường thiếu chủ kiến trong mọi vấn đề. Họ dễ bị gió chiều nào theo chiều nấy, thích dựa dẫm phụ thuộc vào người khác.

Vốn ít tài lộc "dắt túi", người này còn dễ bị hao tài tốn của vì những chuyện vặt vãnh, hầu như không giữ được tiền. Dù bước sang tuổi trung niên, họ vẫn phải tìm cách tự thân lập nghiệp.

3. Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp

Nếu khoảng cách này hẹp, đây là tướng người có tính cách nóng nảy, làm việc gì cũng hấp tấp. Tài lộc vốn đã ít ỏi, họ còn thiếu lòng nhẫn nại, làm việc gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong.

Tuy nhiên, người này có khả năng thích ứng tốt, dễ được nhiều người yêu mến. Chỉ có điều họ không gặp được nhiều may mắn về tiền bạc, dù cố gắng cũng ít đạt được thành công.

4. Lỗ mũi quá nhỏ và hẹp

Nhân tướng học cho rằng, nhung lụa, của cải của một người chủ yếu nằm ở mũi. Thế nên người có mũi nhỏ và hẹp, con đường công danh cũng hẹp như vậy.

Chưa kể, chuyện tình duyên và làm ăn đều không có nhiều thuận lợi. Trong cuộc sống, họ hay gặp chuyện xui xẻo, dễ bị lừa dối trong tình cảm. Bên cạnh đó, tướng người có lỗ mũi nhỏ không có tài quản lý tài chính. Họ sống bình thường thậm chí, được đồng nào tiêu đồng đó.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn