5 nốt ruồi tài lộc trên cơ thể sẽ trúng quý nhân, dễ được lãnh đạo đánh giá cao, có thể kiếm được nhiều tiền

Thứ 7, 28/05/2022 07:26
Dấu hiệu nốt ruồi đồng âm với "khát vọng", vì vậy chúng ta có thể bắt đầu bằng việc phân tích dấu hiệu nốt ruồi khi hiểu được triển vọng phát triển sự nghiệp. Biết được những nốt ruồi đặc biệt nào tồn tại trên cơ thể sẽ giúp bạn nắm bắt được sự thay đổi vận mệnh của mình trong công việc sau này.

1. Nốt ruồi đen trên mũi

Mũi là cung giàu có và tơ lụa, tượng trưng cho tài lộc của một người. Loại người này nhìn chung có năng lực cá nhân rất mạnh, rất tự tin, có nhân cách tốt và có thể kiếm được nhiều tiền!

nốt ruồi, tử vi, tướng số, nốt ruồi tốt

2. Nốt ruồi trên gò má

Gò má đại diện cho khát vọng sự nghiệp của một người, nếu một người có gò má đầy đặn và có thịt, có nốt ruồi tròn nhỏ trên gò má thì những người như vậy nhìn chung rất tự chủ và can đảm trong công việc. Nhưng nốt ruồi này không được quá to mà phải tròn trịa thì mới có sức phát triển sự nghiệp, nốt ruồi này còn được gọi là nốt ruồi quý nhân, người có nốt ruồi này thường có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, họ dễ được lãnh đạo đánh giá cao và đề bạt, để thành công trong kinh doanh!

nốt ruồi, tử vi, tướng số, nốt ruồi tốt

3. Nốt ruồi ở gần cằm

Cằm là tầng trệt, hai bên trái và phải dưới miệng là kho tài, thể hiện khả năng thu nạp tài lộc của một người khi về già. Nếu có nốt ruồi ở hai bên trái phải cạnh cằm thì chủ yếu là người có nhiều nhà cửa, đầy tớ, ruộng vườn, những người như vậy nhìn chung rất đặc biệt về chất lượng cuộc sống, rất có năng lực lãnh đạo, có tài sản cố định rất lớn và tài sản bất động sản.Có thể quản lý rất nhiều người trong nghề, sự nghiệp đang từng bước thăng tiến!

nốt ruồi, tử vi, tướng số, nốt ruồi tốt

4. Nốt ruồi ở trán

Trán hay còn gọi là Thiên đình, là nơi có cung Phúc lộc trên cơ thể con người, nếu nốt ruồi này mọc ở giữa trán là người có tính cách tương đối kiêu ngạo, dễ xung đột với người khác, tình cảm vợ chồng dễ xảy ra bất đồng. Tuy nhiên, nếu nó mọc gần Cung Quan Lộc ở hai bên trái và phải, đó là nốt ruồi hiếm gặp và tốt lành, khi đến thời điểm, bạn nhất định sẽ giàu có!

nốt ruồi, tử vi, tướng số, nốt ruồi tốt

5. Nốt ruồi ở khóe mắt phải

Những người có nốt ruồi ở khóe mắt phải nhìn chung thông minh hơn, cẩn trọng, có chủ kiến, tài phân tích mạnh mẽ. Làm việc gì cũng đừng bao giờ mù quáng hay chạy theo xu hướng, phải biết nắm bắt tỷ trọng, tiến và lùi trong chừng mực nhất định. Họ giỏi nắm bắt cơ hội trong đầu tư và quản lý tài chính, vì vậy hầu hết những người này đều có thể bắt đầu lại từ đầu thông qua nỗ lực của bản thân.

nốt ruồi, tử vi, tướng số, nốt ruồi tốt

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn