7 nét tướng mặt phụ nữ giàu tự nhiên, có thể kiếm tiền, giữ tiền và ngày càng giàu có!

Thứ 3, 17/05/2022 06:31
Những phụ nữ sở hữu các nét tướng mặt này đều có cuộc sống giàu sang phú quý, vượng phu ích tử.

1. Mắt như ngọc - gả cho người quyền quý

Đôi mắt có thể phản ánh rõ nhất tâm tư của một người, nếu phụ nữ có đôi mắt như ngọc, trong như pha lê, sáng, mắt trong sạch thì mẫu phụ nữ này nói chung là nhân hậu, rất thông minh, dịu dàng và rất chấp nhặt. Lấy được người chồng tốt thì gia đình sau này sẽ rất sung túc!

tướng mặt, tử vi, tướng mặt phụ nữ giàu

2. Mũi thẳng và tai dày - quyết đoán

Mũi thẳng và tai dày có nghĩa là sống mũi thẳng và tai dày! Người phụ nữ nếu có tướng mặt như vậy thì tính tình tương đối trầm lặng, tâm hồn rất ôn hòa, có chí khí, không thích so đo so sánh với người khác, biết bằng lòng và trân trọng những gì mình đang có. Người rất quyết đoán trong công việc, không nghe lời mù quáng, có năng lực điều hành rất tốt, tính tình rất ổn định, đặc biệt dễ hòa đồng, tương đối rộng rãi, rất được lòng người, sau khi kết hôn rất vượng giúp chồng, sức khỏe dồi dào, chỉ số hạnh phúc là rất cao!

tướng mặt, tử vi, tướng mặt phụ nữ giàu

3. Mũi đầy tròn trịa - tụ tài vượng phu

Vị trí của mũi còn được gọi là Cung Tốn và Tơ tằm trên khuôn mặt, là cung tượng trưng cho tài lộc của người phụ nữ và sự may mắn của người chồng! Nếu mũi phú quý, tròn trịa là biểu tượng của phú quý. Mẫu phụ nữ này nhìn chung rất hiền lành, nhân hậu, có lòng bao dung, không tổn hại đến người khác. Về tính cách, là người rộng lượng, điềm đạm khi gặp khó khăn, chu toàn việc gia đình, đối ngoại chu toàn, thân thiện với người khác, hậu vận vượng phu ích tử.

tướng mặt, tử vi, tướng mặt phụ nữ giàu

4. Cửa lỗ mũi không bị lộ - giữ của cải

Cửa gió là lỗ mũi, mũi được gọi là cung ngân khố, tượng trưng cho khả năng tích trữ tiền bạc của một người, lỗ mũi tương đương với cửa ngân khố, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý của một người. Lỗ mũi của phụ nữ dài nếu được che giấu tương đối và khi nhìn lên không bị lộ ra ngoài thì mẫu phụ nữ này có tính tiết kiệm rất cao, không tiêu tiền bừa bãi. Vì vậy, bạn có thể tích lũy nhiều của cải, và có thể trở thành một người phụ nữ giàu có!

tướng mặt, tử vi, tướng mặt phụ nữ giàu

5. Cánh mũi dài kín - giữ của cải

Cánh mũi là phần thịt hai bên mũi, phần thịt này phải dài và gọn để đảm bảo lỗ mũi không lọt ra ngoài, như vậy mới đảm bảo an toàn! Nhìn chung, phụ nữ có tính tự chủ tương đối cao, có khả năng tự chủ tốt, tiết chế và thận trọng hơn trong tiêu tiền, có khả năng quản lý và kiểm soát tốt của cải của gia đình hoặc của cải cá nhân! Có năng lực tiết kiệm mạnh mẽ, có thể trở thành một người phụ nữ giàu có!

tướng mặt, tử vi, tướng mặt phụ nữ giàu

6. Thái dương đầy - một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Vị trí thái dương hay còn gọi là hung tinh ở mặt nằm sau lông mày và đuôi mắt, đuôi mắt kéo dài đến chân tóc, còn gọi là cung phu thê! Khuôn mặt tốt nhất nên là vị trí bằng phẳng. Toàn bộ vị trí thái dương trông nhẵn nhụi. Phụ nữ có khuôn mặt này nhìn chung rất thông minh, có chủ kiến ​​và giỏi giang. Tính tình cởi mở, rất giỏi quản lý tài chính, tình cảm vợ chồng hòa thuận, hôn nhân tương đối hòa thuận, hạnh phúc!

tướng mặt, tử vi, tướng mặt phụ nữ giàu

7. Gò má đầy đặn - tích lũy tài sản

Gò má thể hiện tính cách của người phụ nữ cũng như khả năng và trình độ sự nghiệp của chồng. Nếu là phụ nữ có gò má đầy đặn, có da thịt thì nhìn chung kiểu phụ nữ này rất lạc quan, vui vẻ, làm việc gì cũng rất nghiêm túc và có trách nhiệm, có tính chuyên nghiệp rất cao, đồng thời cũng rất biết cách chăm sóc gia đình, may mắn gia đình sẽ ngày càng giàu có, hay còn gọi là khả nhân phú quý!

tướng mặt, tử vi, tướng mặt phụ nữ giàu

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn