Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi không tự nhận mình là ông hoàng nhạc Việt'

Thứ 6, 08/04/2022 16:01
Nam ca sĩ cho biết không hiểu danh xưng "ông hoàng nhạc Việt" xuất phát từ đâu và khẳng định không do mình tự phong.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải đoạn clip để tâm sự "nhẹ" với khán giả về vấn đề danh xưng trong showbiz. Nhiều năm qua, ai nấy ưu ái gọi anh là "Ông hoàng nhạc Việt" nhưng điều này khiến một số người chướng tai gai mắt và lợi dụng chuyện này để chỉ trích anh.

Đàm Vĩnh Hưng giải thích nguồn gốc của danh xưng "Ông hoàng nhạc Việt"
Đàm Vĩnh Hưng giải thích nguồn gốc của danh xưng "Ông hoàng nhạc Việt"

Vì thế, Đàm Vĩnh Hưng muốn một lần nói rõ để không bị hiểu lầm là ngông cuồng, tự phong danh hiệu. Nam ca sĩ chia sẻ: "Có rất nhiều những thắc mắc, những nghi ngờ mà không hiểu. Chính vì những không hiểu nên ác cảm với tôi và nói tôi tự xưng danh "Ông hoàng nhạc Việt". Tôi 51 tuổi rồi nên tôi không bị dại dột, tự xưng mình là ông hoàng này kia. Gia đình tôi cũng như trường học dạy tôi sự khiêm tốn khá kĩ lưỡng.

Nguồn cơn từ năm 2007, tôi làm đêm nhạc về nhạc xưa để mọi người thấy tôi có công mang sự hồi sinh của Bolero và điều đó bùng nổ. Năm 2007, tôi đang ở đỉnh cao của các kiểu nhạc trẻ nên Bolero và nhạc xưa nằm trong bóng tối. Khi đó các ca sĩ Bolero không hề có chỗ đứng. Đến khi tôi quyết định làm liveshow, sự kiện, chuỗi dự án của tôi, tôi làm tới nơi tới chốn và được báo chí, những người có chuyên môn trong nghề đánh giá cực kì cao và không còn từ ngữ nào diễn tả được. Trong đó có một bài báo của báo tuổi trẻ đặt tít là: "Quý ông nhạc Việt đã xuất hiện", sau đó họ mới tìm những danh xưng và cuối cùng là "Ông hoàng nhạc Việt". Đến bây giờ tôi vẫn không biết ai đã đặt cho tôi danh xưng đó. Có lẽ họ thấy có "Ông vua đĩa nhựa", "Hoàng đế Bolero",… nên họ tự nghĩ ra danh xưng đó dành cho tôi. Tôi hát nhạc Việt khá ổn, còn nhạc nước ngoài hơi lơ mơ… Họ thấy tôi có thể hát và làm chủ hết các màu sắc âm nhạc từ Bolero, nhạc trẻ, nhạc đỏ… nên họ tặng cho tôi danh xưng ưng đó".

Nam ca sĩ khẳng định mình chưa bao giờ tự phong danh hiệu cho mình
Nam ca sĩ khẳng định mình chưa bao giờ tự phong danh hiệu cho mình

Nam ca sĩ tiết lộ thêm: "Đến bây giờ tôi vẫn không biết đó là ai đặt cho tôi danh xưng đó chứ tôi không tự đặt danh xưng cho mình. Tôi xin khẳng định tôi không tự nhận mình là "Ông hoàng nhạc Việt". 

HH (Nguoiduatin.vn)

 

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn