Đang 'vui vẻ' trong xe ô tô, đôi tình nhân bàng hoàng khi đụng phải cướp

Thứ 7, 10/09/2022 08:20
Bị 3 tên cướp bao vây, khống chế, cặp đôi không còn cách nào khác đành để bị "tống" xuống xe trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Video cặp đôi bị cướp giữa lúc “ân ái” trong ô tô (nguồn: Daily Mail)

Theo Daily Mail đưa tin hôm 2/9, sự việc trớ trêu xảy ra vào đêm 17/8 ngay tại lề đường ở  Brazil và được camera giám sát ghi lại.  

Diễn biến trong đoạn clip cho thấy, một cặp đôi đang “quan hệ” trong chiếc xe đỗ sát lề đường thì bất ngờ một nhóm gồm 3 tên cướp áp sát từ phía sau.

Nhóm cướp cố gắng mở cửa từ nhiều hướng, kèm theo đó là những lời đe dọa rất khó nghe. 2 người có mặt trong xe chống trả một cách yếu ớt, trước khi bị đám cướp lôi ra ngoài trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Sau khi tên cướp thứ 3 lên xe, hắn ném cho cặp đôi trong tình trạng khỏa thân một số quần áo. Nhóm cướp nhanh chóng rời đi, bỏ mặc các nạn nhân vẫn còn chưa hết bàng hoàng.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Brazil hôm 1/9 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Chưa rõ cảnh sát đã bắt được nhóm cướp táo tợn hay chưa. Nhiều cư dân mạng Brazil nói rằng, cặp đôi trong đoạn video có lẽ muốn thử “cảm giác lạ” khi làm “chuyện ấy” trên ô tô, nhưng họ nên chọn khu vực nào đó có an ninh tốt hơn.

Không nên đỗ xe trên những đoạn đường vắng vẻ ở Brazil, theo Daily Mail. Quốc gia Nam Mỹ này có tỷ lệ tội phạm bạo lực cao thứ 7 thế giới. Vài năm gần đây, tội phạm có tổ chức, tội phạm bạo lực và buôn bán ma túy là những vấn đề nhức nhối ở Brazil.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

 

Cùng chuyên mục

Xét nghiệm ADN xác nhận các bộ phận thi thể được tìm thấy ở làng Đại Bộ là của Thái Thiên Phượng

Thứ 2, 06/03/2023 15:27
Từ xét nghiệm ADN trên hộp sọ và một phần thi thể tìm được trong căn hộ tầng trệt thuộc ngôi nhà 3 tầng thuộc làng Lũng Mây quận Đại Bộ là hài cốt của người mẫu Thái Thiên Phượng.

Ám ảnh vì bị lạm dụng tình dục từ bé, cô gái trẻ nhiều lần rạch tay tự sát

Thứ 2, 06/03/2023 15:05
Ám ảnh bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, nhiều năm qua cô gái 24 tuổi luôn sống trong sự sợ hãi và nhiều lần muốn tự sát.

Nhiều lần bị chính thất nhắc nhở nhưng 'tiểu tam' vẫn gắng qua lại vì 'anh ý tự chuyển tiền cho em chứ em không đòi hỏi'

Thứ 2, 06/03/2023 14:55
Dù nhiều lần bị vợ cùng mẹ nhân tình nhắc nhở và tha thứ nhưng cô gái không nghe lời, vẫn tiếp tục qua lại chỉ vì số tiền mà bạn trai bao nuôi quá nhiều.

Quan chức cảnh báo Nhật Bản có thể 'biến mất' vì tỷ lệ sinh giảm

Thứ 2, 06/03/2023 14:31
Nhật Bản sẽ biến mất nếu không chặn đà giảm tỷ lệ sinh đang gây nguy cơ cho an sinh xã hội và kinh tế, theo cố vấn của thủ tướng Fumio Kishida.

4 con giáp đến thời điểm vàng son, rũ sạch vận đen tài lộc kéo đến trong 2 năm tới

Thứ 2, 06/03/2023 14:31
Những con giáp này đến thời điểm may mắn, rũ sạch vận đen, cuộc sống sẽ dần thay đổi tích cực trong 2 năm tới.
     
xe.nguoiduatin.vn