Anh có phải đàn ông không tập 25: Chồng Mai Ngọc gọi vợ là 'gái' khi thấy ảnh tựa vai Tuấn Khang

Thứ 6, 15/04/2022 09:58
Trong tập 25 Anh có phải đàn ông không, chồng Mai Ngọc đã nhìn thấy ảnh vợ tựa đầu vào vai trai đẹp Tuấn Khang, anh ta ẩn ý nói vợ là người phụ nữ không ra gì.

Mở đầu Anh có phải đàn ông không tập 25, Mai Ngọc hốt hoảng khi thấy ảnh cô tựa vai Tuấn Khang trên tàu điện được báo chí đăng tải. Mai Ngọc bối rối chưa biết sẽ phải xử trí ra sao bởi nếu chồng cô nhìn thấy bức ảnh này thì cô sẽ gặp rắc rối lớn.

Tuấn Khang thì vẫn tiếp tục quan tâm đến Mai Ngọc. Lấy cớ mua đồ chơi cho con trai, Tuấn Khang qua nhà Mai Ngọc để gửi đồ. Cả hai lại có những giây phút vui vẻ, thoái mái bên nhau. Tuấn Khang cũng trấn an Mai Ngọc, nói rằng đã nhờ những mối quan hệ quen biết gỡ hình ảnh của họ trên các trang báo.

 

Mẹ chồng Mai Ngọc từ nước ngoài về, bà đến trường bé Khôi và trách con dâu tội đi đón con trai muộn nhất trường. Cả gia đình sau đó đi ăn uống vui vẻ nhưng đó chỉ là bề nổi. Chồng Mai Ngọc nói hai vợ chồng nên diễn trước mặt mẹ để bảo toàn hình ảnh. Chồng Mai Ngọc cũng thấy ảnh của Mai Ngọc và Tuấn Khang nên mỉa mai vợ "Làm gái chín phương phải để lại một phương lấy chồng. Em đừng triệt nốt cái phương còn sót lại ấy. Ê chề, nhục nhã lắm".

Tuấn Khang nhắn tin cho Mai Ngọc, nói rằng vẫn đang xử lý những bài báo và hy vọng sự việc không ảnh hưởng đến gia đình của Ngọc. Tuấn Khang đi uống rượu cùng Nhật Minh và Duy Anh nhưng vẫn lo lắng chuyện của Mai Ngọc khiến Minh 'gỗ' hỏi: 'Ông mê Mai Ngọc rồi à? Nhìn thái độ của ông xem, mê chắc luôn'.

Duy Anh cũng 'đẩy thuyền' cho người yêu cũ và bạn thân: 'Thôi, ông không cần phải để ý đến tôi đâu. Nhưng xung quanh ông toàn gái trẻ, việc gì ông phải dính đến hoa đã có chủ'. Tuấn Khang giải thích vì mình gây rắc rối cho Mai Ngọc nên phải đứng ra giải quyết. Nhật Minh thắc mắc và cho rằng gia đình Ngọc hẳn có uẩn khúc nào đó nên cô mới bị chồng đánh. Chuyện gì cũng có lý do, nếu bị chồng bạo hành thì tại sao Mai Ngọc không ly dị, cô đâu phải người nhu nhược. Tuấn Khang cũng không hiểu tại sao Mai Ngọc chấp nhận sống trong địa ngục như vậy. 

Tuấn Khang gọi điện cho Mai Ngọc đúng lúc cô đang ngồi cạnh chồng. Không liên lạc được với Mai Ngọc, Tuấn Khang đến tận nhà tìm cô vì sợ có chuyện. Mai Ngọc lúc này đi mua đồ, mẹ chồng cô ra mở cửa cho Tuấn Khang. Tuấn Khang tưởng nhầm là mẹ đẻ của Mai Ngọc nên khen rằng Mai Ngọc hẳn thừa hưởng nét đẹp của bà.

Mẹ chồng Mai Ngọc hỏi han mối quan hệ của Tuấn Khang và con dâu mình. Tuấn Khang cũng vô tư kể hết mọi chuyện và khoe mình và Mai Ngọc khá thân thiết, gặp nhau trong hoàn cảnh eo le, không liên quan đến công việc dù Ngọc là nhân viên của bố anh.

Đúng lúc này Ngọc về nhà và tái mét mặt khi thấy mẹ chồng đang trò chuyện cùng Tuấn Khang.

Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn