Đánh dấu 25 năm thành lập, Manulife Việt Nam tung sản phẩm mới với cam kết hoàn phí

Thứ 4, 03/04/2024 10:02
Manulife Việt Nam vừa tung ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An Tâm Vui Sống 2.0” với nhiều quyền lợi đặc quyền.

Sản phẩm đặc biệt này đánh dấu cột mốc 25 năm Manulife có mặt phục vụ người Việt Nam (1999-2024).

Đánh dấu 25 năm thành lập, Manulife Việt Nam tung sản phẩm mới với cam kết hoàn phí - 1

 

ĐÓNG PHÍ NGẮN, BẢO VỆ DÀI, CAM KẾT HOÀN PHÍ 

Trong những năm qua, đại đa số khách hàng quan tâm tới bảo hiểm có yếu tố tích lũy - đầu tư thường chọn dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư. Không nhiều khách hàng chọn bảo hiểm tử kỳ dù điều kiện tham gia đơn giản, phí đóng thường thấp hơn các dòng sản phẩm khác, quyền lợi bồi thường cao khi có rủi ro tử vong. Lý do chính là vì bảo hiểm tử kỳ không có giá trị hoàn lại hay giá trị đáo hạn, tức là không có quyền lợi tiết kiệm hay đầu tư. 

Đánh dấu 25 năm thành lập, Manulife Việt Nam tung sản phẩm mới với cam kết hoàn phí - 2

 

“An Tâm Vui Sống 2.0” là dòng sản phẩm bảo hiểm tử kỳ có sự kết hợp thông minh với quyền lợi tích lũy. Với điều kiện tham gia đơn giản và mức phí đóng tương đối thấp, khách hàng tham gia sản phẩm này sẽ được mức bảo vệ cao lên đến 40 lần phí đóng. Thời gian đóng phí ngắn (3/5/10 năm) nhưng được bảo vệ dài (15/20/30 năm). Bên cạnh đó, tùy theo độ tuổi tham gia mà khách hàng có cơ hội được bảo vệ lên đến 90 tuổi. Đặc biệt, “An Tâm Vui Sống 2.0” còn có quyền lợi hoàn phí cho khách hàng theo tỉ lệ cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Tại năm hợp đồng có quyền lợi hoàn phí cao nhất, lên đến 110% phí bảo hiểm đã đóng, khách hàng còn được đặc quyền miễn thẩm định khi tiếp tục tham gia sản phẩm bảo hiểm khác mà Manulife Việt Nam đang triển khai.

Đánh dấu 25 năm thành lập, Manulife Việt Nam tung sản phẩm mới với cam kết hoàn phí - 3

 

Ngoài ra, quyền lợi bảo vệ của sản phẩm không chỉ giới hạn ở tử vong mà còn mở rộng cho bệnh ung thư hoặc gia tăng quyền lợi trợ cấp y tế, nằm viện, nha khoa… bằng cách bổ sung thêm các sản phẩm bổ trợ. Được biết, “An Tâm Vui Sống 2.0” là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có những tính năng đặc biệt này. 

ĐÁP ỨNG KHẨU VỊ CỦA NHÓM KHÁCH HÀNG MỚI

Dành cho đối tượng khách hàng từ 18 đến 60 tuổi với mức phí phù hợp, thời hạn đóng phí ngắn, “An Tâm Vui Sống 2.0” đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi đáp ứng được nhu cầu bảo vệ rủi ro, đồng thời đảm bảo tích lũy tài chính cho khách hàng. 

Đánh dấu 25 năm thành lập, Manulife Việt Nam tung sản phẩm mới với cam kết hoàn phí - 4

 

Anh Trần Văn Hùng (kỹ thuật viên cơ điện, làm việc tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), chia sẻ: “Là lao động chính trong gia đình, tôi muốn mua bảo hiểm đã lâu nhưng đắn đo không biết mình có thể theo và đóng phí lâu dài không, còn nếu đóng phí nhiều mỗi lần thì tôi không có khả năng. Vì thế, tôi chọn mua gói “An Tâm Vui Sống 2.0”, chỉ cần đóng phí trong 10 năm thôi nhưng được bảo vệ tới 30 năm. Mà nếu lỡ tôi có cần tiền trang trải cho cuộc sống hay lo cho tương lai mấy đứa nhỏ, thì tới hồi 20 năm sau tôi không tham gia bảo hiểm nữa cũng được cam kết hoàn tận 110% phí đóng.

Chị Đỗ Thị Định (tiểu thương, ngụ tại huyện An Lão, TP. Hải Phòng) cho biết: “Gia đình tôi đã có hợp đồng bảo hiểm liên kết đầu tư rồi, nhưng tôi vẫn mua thêm “An Tâm Vui Sống 2.0” của Manulife. Nếu sống khỏe thì mình có thể lấy lại phí đã đóng, còn nếu không may gặp bất trắc gì thì chồng con cũng nhận được khoản bảo hiểm đủ lớn. Không cần bận tâm nhiều.” 

Đánh dấu 25 năm thành lập, Manulife Việt Nam tung sản phẩm mới với cam kết hoàn phí - 5

 

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Sau một năm 2023 nhiều biến động khiến người dân do dự khi tham gia bảo hiểm, ngành bảo hiểm sẽ cần tập trung vào việc gia tăng niềm tin của khách hàng. Manulife Việt Nam cam kết tiên phong trong những nỗ lực này với những sáng kiến giúp bảo hiểm đơn giản, minh bạch, chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi vừa triển khai thành công quy trình giám sát phát hành hợp đồng bảo hiểm M-Pro, đảm bảo 100% khách đều được tư vấn đúng và đủ. “An Tâm Vui Sống 2.0” tiếp tục là một nỗ lực nữa của chúng tôi nhằm đơn giản hóa bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu mới đang gia tăng của một bộ phận khách hàng. Với nhiều quyền lợi nổi bật, sản phẩm cũng là lời tri ân Công ty gửi đến khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm có mặt tại Việt Nam”

Là thành viên của tập đoàn tài chính Manulife đến từ Canada với hơn 135 năm hoạt động trên toàn cầu, Manulife là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, với tổng vốn điều lệ hơn 22.000 tỷ đồng - cao nhất thị trường hiện nay. Năm 2024 đánh dấu cột mốc 25 năm Manulife gia nhập thị trường Việt Nam. Trung bình mỗi tháng, Manulife Việt Nam giải quyết khoảng 50.000 yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm các quyền lợi về sức khỏe và trợ cấp y tế của khách hàng. 

Cùng chuyên mục

Video: Ô tô mất lái, lao thẳng vào cửa hàng thú cưng

Thứ 6, 19/04/2024 12:34
Vụ va chạm khiến thiết bị của cửa hàng bị hư hỏng, một số thú cưng bị thương ở nhiều mức độ khác nhau, trong đó có hai thú cưng bị thương nặng.

Vừa rời Champions League, Barca lại nhận án phạt "nặng" từ UEFA

Thứ 6, 19/04/2024 12:12
Barca đã bị UEFA phạt 21.400 Bảng vì hành vi phân biệt chủng tộc, đốt pháo hoa và hành vi gây thiệt hại trong trận tứ kết lượt đi Cúp C1 trước PSG ở Paris.

Minh tinh Châu Hải My được chôn cất tại Bắc Kinh

Thứ 6, 19/04/2024 11:27
Sau nhiều ngày chọn địa điểm an táng, gia đình Châu Hải My đã quyết định chôn cất cô ở Bắc Kinh.

Video: Xe tải không người lái trôi ra giữa đường do sự bất cẩn của tài xế

Thứ 6, 19/04/2024 11:21
Một xe ô tô tải bất ngờ trôi ra giữa đường do tài xế bất cẩn quên kéo phanh tay. Đúng lúc xe ô tô Lexus đi qua kịp thời giảm tốc độ, phanh lại, tránh tai nạn xảy ra

Muốn thận hoạt động tốt, dùng ngay 8 loại thức uống cực bổ dưỡng này

Thứ 6, 19/04/2024 11:19
Thận là cơ quan rất quan trọng đối với cơ thể. Nếu biết sử dụng những loại thức uống phù hợp, cơ thể không chỉ khỏe lên mà cón giúp thận hoạt động tốt hơn.
     
Nổi bật trong ngày

Giá vàng hôm nay mới nhất 19/4: Vàng tiếp tục tăng

Thứ 6, 19/04/2024 07:12
Giá vàng hôm nay mới nhất 19/4: Vàng thế giới tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng.

Cảnh sát giao thông được kiểm tra giấy tờ khi nào?

Thứ 6, 19/04/2024 09:05
Cảnh sát giao thông (CSGT) được dừng xe kiểm tra hành chính nếu phát hiện hành vi vi phạm hoặc có kế hoạch, chuyên đề kiểm tra.

Chó nuôi chết sau khi cắn chủ nhà, Đồng Nai tiếp tục ghi nhận ổ dịch dại

Thứ 6, 19/04/2024 09:45
Khoảng 4 giờ sau khi cắn chủ nhà thì con chó chết. Sau đó, nhân viên thú y lấy mẫu gửi xét nghiệm, kết quả con chó dương tính với vi rút dại.

Thực đơn mâm cỗ 500k, quá tiết kiệm mà vẫn ngon miệng

Thứ 6, 19/04/2024 10:27
Thực đơn mâm cỗ 500k sẽ phù hợp cho những bữa tiệc nhỏ hoặc các dịp lễ truyền thống.

Xác định nguyên nhân đôi nam nữ thương vong trong khu đô thị ở Hà Nội

Thứ 6, 19/04/2024 01:48
Nguyên nhân ban đầu vụ đôi nam nữ thương vong trong khu đô thị ở Hà Nội được xác định là người điều khiển xe máy tự lao vào dải phân cách dẫn đến tai nạn.
xe.nguoiduatin.vn