Bão ngầm tập 34: Hải Triều nghi ngờ đồng đội tiếp tay giúp sát thủ giết Toàn 'khỉ đốm' để bịt đầu mối

Thứ 6, 08/04/2022 13:35
Trong 'Bão ngầm' tập 34, lực lượng công an dần điều tra ra ai là kẻ biến chất đã giúp "Ong chúa" giết Toàn 'khỉ đốm' thành công.

Trong preview Bão ngầm tập 34, sau khi tù nhân tên Đức 'điên' thú nhận đã giết Toàn 'khỉ đốm' vì "lỡ tay". Hải Triều, Thiếu tướng Hoạch và Đại tá Hà đã trực tiếp hỏi cung tên này.

Khi được hỏi đã giết Toàn bằng hung khí gì?, Đức 'điên' trả lời: "Tôi giết hẳn bằng sợi dây cước. Tôi lấy trên đường về phòng kỷ luật".

Hải Triều tiếp tục hỏi và biết người dẫn giải Đức 'điên' về phòng chính là một công an tên Nhất. Tuy nhiên, Đức nói có thể Nhất không nhìn thấy mình nhặt sợi dây.

Nhận thấy có điểm bất thường, ngay sau đó, Thiếu tướng Hoạch cùng các cán bộ công an đến thẳng nhà của Nhất, dẫn giải cả hai vợ chồng anh ta về trụ sở. Người vợ tìm cách trì hoãn nhưng ông Hoạch nhất quyết yêu cầu hai người phải đi ngay.

Nhưng sáng sớm cháu cho trẻ con ăn sáng rồi đi học. Lát cháu qua sau được không ạ?”, vợ Ba Nhất né tránh.

“Không, anh điện về trại, cử cho tôi một cô đến giúp cho cháu.”, ông Hoạch kiên quyết nói với cán bộ công an. Hải Triều đề nghị Nhất đưa điện thoại cho mình. Như vậy, những vi phạm của Nhất sẽ sớm bị phanh phui.

Không lâu sau đó, Thiếu tướng Hoạch cùng Đại tá Hà có cuộc họp riêng tại nhà. Ông Hoạch gọi điện cho một người đồng đội, yêu cầu triệu tập cảnh sát cơ động, chuẩn bị tác chiến.

Anh Thường cơ động đấy à, anh triệu tập toàn bộ đại đội cảnh sát cơ động, chuẩn bị vũ khí, chó nghiệp vụ. Thu hết điện thoại của lính lại. Chuẩn bị sẵn sàng, chờ lệnh của tôi.” - ông Hoạch chỉ đạo.

Cũng trong tập này, một số cán bộ công an tại nơi trực tiếp giam giữ Toàn 'khỉ đốm' tỏ ra không hài lòng khi Thiếu tướng Hoạch lệnh cho Đại tá Hà và Hải Triều trực tiếp tham gia điều tra sự việc Toàn bị giết.

Sau khi nghe bày tỏ, Phó Giám đốc công an Mai Đức Nhẫn nói: "Cứ để kệ đi, không thì lại bảo chúng ta không tôn trọng ý kiến chỉ đạo".

Tập 34 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 8/4, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn