Bão ngầm tập 36: Lộ cảnh ân ái của bà trùm 'Ong chúa'

Thứ 3, 12/04/2022 13:48
Trong 'Bão ngầm' tập 36, sau khi đã giết được Toàn 'khỉ đốm', Mỹ Hà đã ôm bà trùm "Ong chúa" gạ gẫm 'liên hoan'.

Trong preview Bão ngầm tập 36,  sau một hồi truy đuổi, nhóm tội phạm đã hết đạn, không thể tiếp tục ngoan cố chống trả. Trước tình hình này, Hải Triều đứng trước mũi cano, áp sát nhóm tội phạm. Tên thủ lĩnh liền sai đàn em liều mình lao thẳng vào cano của Hải Triều. Hải Triều nhanh trí cầm súng ngăn chặn kịp thời.

Sau khi kế hoạch giết Toàn "khỉ đốm" hoàn thành, bà trùm "Ong chúa" sai người tình cận kề bên cạnh là Mỹ Hà chuyển tiền cho Sơn 'bạch tuộc' để xử lý gọn vụ việc. 

"Vợ xem chuyển tiền cho Sơn 'bạch tuộc' để nó giải quyết vụ kia cho xong. Nhớ kiểm tra lại mọi thứ cho an toàn", "Ong chúa" nói với Mỹ Hà.

Đáp lại, Mỹ Hà ôm "Ong chúa" nói: "Xong việc rồi, vợ chồng mình liên hoan tí nhỉ?".

Tuy nhiên, qua cuộc nói chuyện của “Ong chúa” và Sơn “bạch tuộc” sau đó có thể thấy đám tội phạm đã bị bắt hết, điều này khiến 2 người vô cùng lo lắng.

“Như vậy là, hợp đồng giết thằng Toàn từ bên ngoài vào đã bị lộ”, Sơn “bạch tuộc” nói. 

 “Đúng thế, người trên Hưng Hoà báo là bọn cớm đang ráo riết điều tra vụ này, và đặc biệt là cái tụi bị bắt hôm trước để lần ra xem ai là người nhận hàng dưới này. Lúc đó, kiểu gì cũng đụng tới thằng Dũng “ó”, như vậy…”, “Ong chúa” bất an lo sợ công an sẽ sớm tìm đến.

Ở một diễn biến khác, sau khi Hải Triều suy đoán và tìm ra công an Nhất là kẻ tiếp tay cho tội phạm. Từ đầu mối này, công an đã lần lượt bắt giữ được những tên tội phạm tham gia vụ giết người bịt đầu mối này.

Trong quá trình truy bắt tội phạm, một đồng đội của Hải Triều hy sinh khiến anh mất bình tĩnh, ra tay đánh tên tội phạm vừa bắt được.

Cuối preview, một nhân vật có ngoại hình, giọng nói giống hệt Toàn “khỉ đốm” xuất hiện. Hắn thắc mắc với đàn em về một người mà hắn thấy trong ảnh.

Tao hỏi đây là thằng nào? Con hàng này tao không lạ. Đây là thẳng Dũng “ó”, sát thủ người đất Bắc. Mày cứ nhìn người đứng cạnh nó đi” - tên này nói.

Tập 36 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 12/4, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn