Bão ngầm tập 45: Thiếu úy Hạ Lam tiếp cận em trai ông trùm, Đại úy Hải Triều bị tung tin đồn nghiện ngập

Thứ 2, 25/04/2022 06:50
Trong Bão ngầm tập 45, Đại úy Hải Triều bị bêu xấu, tung tin đồn nghiện ngập.

Mở đầu preview Bão ngầm tập 45, đại tá Hà bàn bạc với ông Minh đồng nghiệp về kế hoạch của mình. Ông Hà phê phán những kẻ cơ hội, xu thời hãnh tiến, sử dụng thủ đoạn để chà đạp lên lợi ích chung, thu lợi bất chính về mình. Ông Minh cho rằng ông Hà đã quá nặng lời khi nói như vậy.

Tuy nhiên, đại tá Hà bức xúc: 'Tôi nói thật đấy. Còn rất nhiều những việc kinh tởm nữa anh chưa biết đâu. Nhớ việc tôi nhờ đấy. Tôi làm việc này cũng chỉ vì đơn vị thôi chứ không có riêng tây gì đây, anh biết tính tôi rồi đó'. Đứng trên tầng 2, dường như ông Tuất cũng nghe lén được cuộc trò chuyện này.

Trong diễn biến khác, thượng tá Tuất cùng Phó giám đốc CA tỉnh Mai Đức Nhẫn bàn bạc về chuyện Giám đốc Hoạch cân nhắc đưa Hải Triềuthay vị trí đại tá Hà khi ông về hưu. Thượng tá Tuất vô cùng ấm ức khi biết kế hoạch của ông Hà và ông Hoạch. “Thằng Triều là thằng ôn con, thằng lính quèn ấy, làm sao mà đọ được em. Mà không hiểu sao lão Hoạch lại lựa chọn phương án này, đúng là gà non ấp trứng”, ông Tuất bức xúc.

Tôi thấy có khi thế lại hay, đưa cậu vào thế này, cậu lại càng có cơ thắng lợi. Nó thằng ranh con, có ai biết đâu. Cậu thì ai cũng biết cả rồi, còn nó thì ngay cả trong đảng uỷ cũng chỉ có 1, 2 mống biết thôi”, ông Nhẫn phân tích.

 Cũng trong tập này, ông Nhẫn không rõ nhận thông tin ở đâu lại khẳng định Hải Triều nghiện ma túy trước Thiếu tướng Hoạch.

Bên cạnh đó, nhờ xinh đẹp, thiếu úy Hạ Lam nhanh chóng hớp hồn bác sĩ Hùng – em trai ông trùm ma túy giấu mặt. Lam lấy cớ đưa người quen đến bệnh viện, tiếp cận bác sĩ Hùng. Sau khi biết Lam cũng thích đọc sách, Hùng càng có thêm cảm tình với Lam và hẹn cô đi cà phê bàn thêm về phim và sách.

 Đón xem phim Bão ngầm tập 45 lên sóng lúc 21h00 tối 25/4 trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn