Bão ngầm tập 52: Hạ Lam sốc khi tận mắt chứng kiến bạn trai ôm hôn, lên giường với đồng nghiệp

Thứ 5, 05/05/2022 09:17
Trong Bão ngầm tập 52, Hạ Lam sốc nặng khi Hải Triều và Yến ôm hôn trong phòng ngủ.

Mở đầu preview Bão ngầm tập 52, Hải Triều và Hạ Lam tiếp tục căng thẳng vì những hiểu nhầm khi Hạ Lam thực hiện nhiệm vụ tiếp cận bác sĩ Hùng. Hải Triều tỏ rõ sự ghen tuông, tức giận khi chứng kiến bác sĩ Hùng thơm má Hạ Lam trong bệnh viện. 

"Anh đừng có trẻ con như vậy có được không? Đây là nhiệm vụ mà. Anh nói vậy là xúc phạm em đấy", Hạ Lam nói.

"Nhiệm vụ mà chăm sóc như vợ chăm chồng. Đừng có mượn cớ. Với cương vị là chỉ huy của em, anh yêu cầu em không được làm như thế với đối tượng", Hải Triều tức giận nói với Hạ Lam.

Ở một diễn biến khác, Hạ Lam nói với đại tá Hà rằng mình và bác sĩ Hùng không có chuyện gì. Tuy nhiên, đại tá Hà cũng nhắc nhở Hạ Lam về nghiệp vụ khi đi đánh án: "Chuyện cập nhật tình hình hàng ngày là trách nhiệm của Hải Triều với chú. Còn việc nhắc nhở chấn chỉnh của ban lãnh đạo chuyên án đối với trinh sát là cần thiết để bảo vệ cán bộ. Nên nhớ, chú không đánh án bằng mọi giá. Nếu thấy nguy hiểm cho trinh sát hoặc họ rơi vào tình huống xa đọa, tha hóa thì lập tức phải rút về. Đó là nguyên tắc".

Cuối preview, sau khi cãi nhau với bạn gái, Hải Triều uống rượu say trở về nơi ở. Không rõ vì lý do gì, Yến lúc này lại ở trong phòng Hải Triều. Trong cơn say, Hải Triều tưởng Yến là Hạ Lam nên đã gọi tên và nói xin lỗi cô rồi ôm hôn, kéo cô lên giường. Cảnh tưởng này cô tình bị Hạ Lam chứng kiến, cô nàng quá sốc khi bạn trai và đồng nghiệp nữ quấn quýt trong phòng.

Tập 52 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 5/5, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn