Bão ngầm tập 64: Sơn 'bạch tuộc' nghi ngờ đàn em, Hải Triều tìm được cách tiếp cận sào huyệt của lão Đức

Thứ 5, 26/05/2022 06:35
Trong Bão ngầm tập 64, Sơn 'bạch tuộc' sai đàn em tăng cường cảnh giác, canh phòng cẩn mật để sản xuất ma túy.

Trong preview Bão ngầm tập 64, các trinh sát tiếp cận từ nhiều hướng, lần lượt lấy được lòng tin của những kẻ canh gác quanh khu vực sản xuất ma túy. Điều này khiến Sơn 'bạch tuộc' bất an, sai đàn em phong tỏa khu vực rừng "nội bất xuất, ngoại bất nhập" để trộn ma túy.

 Ở một diễn biến khác, Phong 'béo' gọi điện cho Hải Yến tiết lộ Sơn 'bạch tuộc' vào rừng để làm ma túy. Tên này lo lắng, muốn bỏ trốn vì sợ vạ lây. Phong cũng tiết lộ mình đang ở bờ suối. "Anh phải bình tĩnh. Ông Sơn mà biết anh muốn bỏ trốn là nguy hiểm đấy", Hải Yến nói. Cuộc trò chuyện này đều được nhóm trinh sát của Hải Triều nắm được qua thiết bị nghe lén.

Hành động lén lút của Phong có lẽ đã khiến Sơn nghi ngờ hắn không trung thành. "Thằng 'béo' này hỏng, tao đi guốc trong bụng nó. Đợi xong việc tao sẽ tính chuyện với nó", Sơn nói.

Ở một diễn biến khác, một đàn em thân cận của Dũng 'ó' - kẻ bị Sơn 'bạch tuộc' giết đã trà trộn vào hang ổ của Sơn để tìm cách trả thù. "Em ở Cần Giờ mới vào đây. Em trốn nợ phải di cư vào đây", đàn em của Dũng 'ó' nói để trốn tránh sự nghi ngờ.

Sau khi dò xét, đàn em của Sơn có vẻ đã tin tưởng nên đồng ý dẫn tên đàn em của Dũng vào nhóm của Sơn. Khi chạm mặt với Sơn, đàn em của Dũng 'ó' khá lo lắng, ngoảnh mặt đi chỗ khác như thể sợ bị Sơn nhận ra.

Cuối preview, Hải Triều cùng đồng đội đã tìm ra cách tiếp cận địa điểm sản xuất ma túy của lão Đức đang được Sơn cai quản. Theo đó, họ sẽ tiếp cận bằng hai con đường, một là leo xuống từ vách núi, hai là đi từ suối lên.

Tập 64 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 26/5, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn