Bước vào lễ đường nhìn thấy một vị khách không mời, cô dâu nổi giận hủy hôn ngay tức khắc khiến chú rể và quan khách bàng hoàng

Thứ 4, 26/10/2022 14:34
Cô dâu nổi giận và từ hôn với chú rể, sau khi phát hiện anh này lén lút mời người cô từng tuyên bố không được phép dự lễ cưới của mình.
Ảnh: Getty Images

Chia sẻ trên nền tảng Reddit, người phụ nữ nói rằng cô không muốn cha mình tới dự lễ cưới, do quan hệ với ông không tốt. Tuy vậy, chồng cô muốn ông có mặt, vì dù sao ông vẫn là người thân của cô.

Vào ngày cưới, khi đang chuẩn bị tiến vào lễ đường, cô dâu nhìn thấy cha mình đang ngồi ở vị trí dành cho khách mời. Chồng cô đã gửi lời mời ông tới dự lễ cưới, trái với ý muốn của cô.

Cô dâu ngay lập tức hủy lễ cưới vì cho rằng chú rể không tôn trọng những giới hạn mà cô đặt ra, và cô không thể tin tưởng anh được nữa.

"Tôi có mối quan hệ không tốt với cha. Ông ta từng bạo hành tôi khi tôi còn nhỏ, và khi 20 tuổi tôi đã cắt đứt mọi quan hệ với ông ta. Các anh chị em của tôi vẫn nói chuyện với ông ấy và đôi lúc chúng tôi gặp nhau, nhưng chỉ có vậy," cô dâu giãi bày trên Reddit.

"Vài tháng trước khi đang lên kế hoạch cho lễ cưới, chồng chưa cưới của tôi đã cãi vã với tôi về việc có mời cha tôi hay không. Anh ấy cho rằng ông vẫn là cha tôi, vẫn có quyền dự đám cưới của tôi. Tôi nói nếu ông ấy tới đám cưới, tôi sẽ bỏ đi," người phụ nữ kể lại.

"Chúng tôi tổ chức đám cưới quy mô nhỏ, chỉ có khoảng 30 khách mời, hầu hết là bạn bè, người thân... Ngày cưới, phù dâu hỏi vì sao tôi thay đổi ý định về việc mời cha tôi. Tôi nói đâu có chuyện đó, cô ấy hỏi vì sao ông ta đang ngồi ngay cạnh mẹ kế của tôi," cô dâu nói thêm.

"Tôi đã rất tức giận. Hóa ra chồng chưa cưới đã mời ông ấy. Sao anh ta có thể làm vậy? Tôi đã nói rõ rằng tôi không muốn ông ta tới. Anh ta còn chưa gặp cha tôi bao giờ. Khi tôi hỏi, anh ta nói chỉ nghĩ tôi sẽ hối hận vì không mời cha tôi...," người phụ nữ trẻ kể lại.

"Tôi quay người rời khỏi lễ cưới, và có lẽ cả chồng tôi. Trên đường về nhà, tôi gọi cho mẹ, kể lại những gì đã xảy ra và bà ấy khuyên tôi tới nhà bà ấy, để bà ấy thu xếp mọi chuyện và thông báo với chồng tôi," cô gái cho biết thêm.

Nhiều người dùng Reddit ủng hộ quyết định của người phụ nữ, một số nhấn mạnh việc chồng chưa cưới đã "không tôn trọng" cô khi đi ngược lại ý muốn của cô.

"Cô đã đặt ra giới hạn nhưng anh ta không tôn trọng nó. Dù gì đi nữa, lòng tin cũng đã mất, cô đã đúng khi rời bỏ mối quan hệ đó," một người viết.

"Đây rõ ràng là giới hạn không thể thay đổi, anh ta đã vượt qua giới hạn và tự cho là mình đúng. Tôi cho rằng cô đã may mắn khi kịp thời rời bỏ anh ta," một người khác nêu ý kiến.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn