Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Con gái Việt xuống nước làm hòa với mẹ kế

Thứ 5, 19/05/2022 15:25
Trong tập 7 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Mai Anh nhận ra mình đã sai và mượn sinh nhật của bố để làm lành với Giang.

Mở đầu preview tập 7 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Mai Anh tiết lộ với Vũ chuyện Giang là mẹ kế của mình. Mai Anh cũng chia sẻ rằng mẹ kế không thích mình, lúc nào cũng soi mói. Vũ cười nói: "Vấn đề này có hai khả năng. Bố cháu vì bênh vực mẹ kế của cháu mà đối xử không công tâm với cháu hoặc là vấn đề nằm ở chính cháu".

Nhận ra mình sai, Mai Anh lấy cớ sắp sinh nhật Việt để xuống nước hỏi mẹ kế nên làm như thế nào. Khi thấy Mai Anh chủ động bắt chuyện, ban đầu Giang lơ đi, coi như không nghe thấy. Trước thái độ lạnh nhạt của Giang, Mai Anh nói: "Cô nói đúng, dù sao chúng ta cũng là những người sống chung trong một gia đình. Cháu không muốn làm cho bố cháu buồn nên cháu đồng ý hòa bình với cô". Thấy vậy, Giang cười khẩy nói: "Nếu cô làm căng lên chẳng khác gì đang bắt nạt một cô bé".

Buổi tối muộn, thấy con gái còn mở nhạc to ở phòng riêng, Việt định chạy sang mắng con gái một trận. Anh cho rằng con gái riêng lớn mà chưa có ý thức, đêm hôm nhạc nhẽo xập xình ầm ĩ không cho người già nghỉ ngơi.

Nhưng Giang vội can ngăn chồng ngay, bảo thôi cứ để con gái được tự do, thoải mái theo ý mình thích. Việt ngạc nhiên khi hôm nay thấy Giang lại ngăn mình như vậy. Là người đứng giữa nên Việt cũng nhiều lúc rơi vào tình huống khó xử giữa vợ mới và con gái.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7 lên sóng VTV3 tối nay. 

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn