Clip: Chủ nhà nằm trên giường ngỡ ngàng chứng kiến tên trộm vô tư vào phòng, xỏ găng định trộm cắp

Thứ 3, 06/09/2022 13:44
Vụ việc khiến chủ nhà được một phen vừa kinh ngạc vừa lo sợ.

Đoạn video được camera trong nhà của nạn nhân ghi lại hôm 30/8 vừa qua tại thành phố Chiêu Khánh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khi nữ chủ nhà đang nằm nghỉ trưa thì bất ngờ chứng kiến một người đàn ông vô tư bước vào mà không hề có ý kiến.

Người này ban đầu ngó nghiêng sau đó bước vào phòng mà nếu không chứng kiến cảnh gã rút từ trong túi ra đôi găng tay đen, nhiều người sẽ nghĩ đây là vị chủ nhà mới đi đâu quay về.

Theo vị nữ chủ nhà chia sẻ, lúc nghe thấy tiếng động ở cửa, cô đã hơi tỉnh nhưng vẫn còn ngái ngủ nên tiếp tục nằm trên giường mà không dậy.

Điều hài hước ở chỗ, mặc dù mở cửa rất thuận lợi nhưng tên trộm đi qua phòng người phụ nữ mà không hề hay biết vẫn có người trong nhà và cũng không thèm ngó nghiêng xem xét như nhiều tên trộm "lành nghề" khác.

Đến lúc này người phụ nữ đã thực sự bừng tỉnh và chuẩn bị bước ra xem ai đến thì cũng là lúc tên trộm định lượn lại một vòng và vô tình "chạm" phải ánh mắt của chủ nhà. Hai người sững sờ một lúc, nhưng với bản năng của tên trộm, người đàn ông nhanh chóng bước ra ngoài rồi đóng cửa lại như không có chuyện gì xảy ra.

Đến lúc này người nữ chủ nhà mới nhận thức được là đang có trộm nên vội báo cảnh sát và sau khi xem lại camera từ các nhà hàng xóm cô cũng báo thêm rằng tên trộm có đồng bọn đi cùng.

Với những hình ảnh thu thập được, cảnh sát Trung Quốc cũng nhanh chóng tóm được hai tên trộm "hồn nhiên" kia để về thụ án.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn