Clip: Vượt phải xe container rồi bị đâm xoay ngang đường, tài xế xe con vẫn nhận được sự tha thứ nhờ một chi tiết

Thứ 7, 10/09/2022 07:41
Dù đã nhận được một bài học đắt giá sau tình huống vượt phải xe container, tuy nhiên nhiều người dù chê trách nhưng vẫn nhận thấy một điểm tốt của tài xế xe con.

Theo quy định, hành vi lái xe ô tô vượt bên phải phương tiện đi cùng chiều là vi phạm luật nếu trên đường chỉ có một làn xe cơ giới mỗi chiều. Tuy nhiên nhiều tài xế bất chấp quy định, vẫn vì lợi ích cá nhân mà vi phạm để rồi nhận về những hậu quả đáng tiếc như trường hợp mới đây được cộng đồng mạng chia sẻ

Đoạn clip do camera hành trình của chiếc xe container ghi lại tình huống tai nạn xảy ra vào lúc 22h58' đêm 09/9/2022 vừa qua.

Theo clip, đường phố về đêm cũng ít phương tiện qua lại. Trên làn đường 2 chiều có vạch kẻ liền, một chiếc xe ô tô tải đang di chuyển trên đường, phía trước có một người đi xe máy sát lề. Bất chợt từ phía sau bên phải một chiếc xe ô tô 5 chỗ màu trắng vượt lên. Để tránh đâm phải người đi xe máy, chiếc xe ô tô 5 chỗ đã phải đánh lái sang trái và xảy ra va chạm với xe có cam hành trình khiến chiếc xe 5 chỗ xoay ngang xe ra đường lao sang làn ngược chiều.

Rất may đã không có va chạm xảy ra với thanh niên đi xe máy cùng chiều. Dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ thái độ bức xúc với kiểu tham gia giao thông của tài xế xe con, tuy nhiên ngoài việc chỉ trích nhiều người cũng cho rằng tài xế này đã biết chấp nhận thiệt hại để không gây ra sự cố đáng tiếc cho người điều khiển xe máy cùng chiều.

"Xe con đi quá sai. Nhưng cũng gi nhận xe con đã cố tình đánh lái chấp nhận mình bị thiệt hại để giữ tính mạng cho người đi xe máy, chỉ khổ bác xe tải lại gặp nạn oan", một cư dân mạng bình luận.

QT (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Xét nghiệm ADN xác nhận các bộ phận thi thể được tìm thấy ở làng Đại Bộ là của Thái Thiên Phượng

Thứ 2, 06/03/2023 15:27
Từ xét nghiệm ADN trên hộp sọ và một phần thi thể tìm được trong căn hộ tầng trệt thuộc ngôi nhà 3 tầng thuộc làng Lũng Mây quận Đại Bộ là hài cốt của người mẫu Thái Thiên Phượng.

Ám ảnh vì bị lạm dụng tình dục từ bé, cô gái trẻ nhiều lần rạch tay tự sát

Thứ 2, 06/03/2023 15:05
Ám ảnh bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, nhiều năm qua cô gái 24 tuổi luôn sống trong sự sợ hãi và nhiều lần muốn tự sát.

Nhiều lần bị chính thất nhắc nhở nhưng 'tiểu tam' vẫn gắng qua lại vì 'anh ý tự chuyển tiền cho em chứ em không đòi hỏi'

Thứ 2, 06/03/2023 14:55
Dù nhiều lần bị vợ cùng mẹ nhân tình nhắc nhở và tha thứ nhưng cô gái không nghe lời, vẫn tiếp tục qua lại chỉ vì số tiền mà bạn trai bao nuôi quá nhiều.

Quan chức cảnh báo Nhật Bản có thể 'biến mất' vì tỷ lệ sinh giảm

Thứ 2, 06/03/2023 14:31
Nhật Bản sẽ biến mất nếu không chặn đà giảm tỷ lệ sinh đang gây nguy cơ cho an sinh xã hội và kinh tế, theo cố vấn của thủ tướng Fumio Kishida.

4 con giáp đến thời điểm vàng son, rũ sạch vận đen tài lộc kéo đến trong 2 năm tới

Thứ 2, 06/03/2023 14:31
Những con giáp này đến thời điểm may mắn, rũ sạch vận đen, cuộc sống sẽ dần thay đổi tích cực trong 2 năm tới.
     
xe.nguoiduatin.vn