Công bố nội dung Triển lãm Game Quốc tế - Vietnam GameVerse 2024, hé lộ hạng mục giải thưởng ấn tượng

Thứ 5, 18/01/2024 16:59
Nhiều hoạt động hấp dẫn cộng đồng sẽ có trong Vietnam GameVerse 2024.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, sự kiện Vietnam GameVerse 2024 được tổ chức nhằm tạo sân chơi dành cho các đơn vị, cá nhân trong lĩnh vực game có cơ hội gặp gỡ và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm; tạo dựng môi trường cho các doanh nghiệp sản xuất và phát hành giới thiệu, quảng bá game ra thị trường; mở ra cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp game trong và ngoài nước với các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng là nơi thảo luận về chính sách, cơ chế, các vấn đề được quan tâm giữa cơ quan quản lý Nhà nước và các đơn vị trong ngành công nghiệp game.

Công bố nội dung Triển lãm Game Quốc tế - Vietnam GameVerse 2024, hé lộ hạng mục giải thưởng ấn tượng - Ảnh 1.

Vietnam GameVerse 2024 có chủ đề Beyond the game, hướng đến trở thành một trong những sự kiện về game uy tín ở cả thị trường trong nước và nước ngoài. Sự kiện bắt đầu khởi động từ tháng 12/2023 đến 19/5/2024 thông qua Triển lãm và Hội thảo Game Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động tiếp nối và mở rộng so với mùa đầu tiên.

Cụ thể, Vietnam GameVerse 2024 gồm 4 nhóm hoạt động chính:

Giải thưởng Game Việt Nam - Vietnam Game Awards 2024

Vinh danh sản phẩm, dịch vụ, cộng đồng và cá nhân liên quan đến lĩnh vực game và có thành tích nổi bật trong ngành. Giải gồm bốn nhóm hạng mục chính: The Golden Galaxy (Nhóm hạng mục dành cho game được phát hành tại Việt Nam), The Golden Sun (Hạng mục dành cho game Việt), The Golden Star (Hạng mục dành cho Thể thao điện tử tại Việt Nam) và The Golden Gear (Hạng mục dành cho các thiết bị, sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực game). Tuy nhiên, các giải thưởng trong bốn hạng mục này sẽ có sự thay đổi so với năm 2023, số lượng giải thưởng tăng từ 14 lên 22 giải.

Diễn đàn Game Việt Nam 2024

Diễn ra trong ba ngày sự kiện chính, dành cho đại diện các đơn vị, doanh nghiệp và chuyên gia thảo luận về những chủ đề hấp dẫn trong ngành game hoặc chia sẻ những câu chuyện thú vị trong nghề như: làm thế nào để thu hút đầu tư cho các sản phẩm game tại Việt Nam hay chúng ta phải làm gì để thu hút, đào tạo nguồn nhân lực cho ngành game Việt,...

Công bố nội dung Triển lãm Game Quốc tế - Vietnam GameVerse 2024, hé lộ hạng mục giải thưởng ấn tượng - Ảnh 2.

Hoạt động hợp tác, đầu tư

Đây là nhóm hoạt động mới của Vietnam GameVerse 2024 với tâm điểm là hoạt động GameHub - một chương trình giúp các đơn vị phát triển game có thể quảng bá và thu hút nhà đầu tư nhằm hỗ trợ những dự án game mới nâng cao chất lượng và sớm tiếp cận với thị trường.

Bên cạnh đó, tại hai ngày sự kiện chính, Ban tổ chức sẽ dành riêng không gian và những khung giờ để thực hiện các hoạt động kết nối doanh nghiệp và mở ra những cơ hội tuyển dụng, thu hút nhân tài, nhằm tích cực thúc đẩy sự kết nối, hợp tác và đầu tư giữa các đơn vị trong hệ sinh thái game tại Việt Nam và quốc tế.

Hoạt động giải trí

Tiếp nối và phát triển thêm nhiều chương trình hấp dẫn cộng đồng như Triển lãm game và các sản phẩm, dịch vụ trong ngành game; đấu trường game trực tiếp tại sự kiện; cuộc thi cosplay và phần diễu hành dành riêng cho cộng đồng cosplay. Đặc biệt, triển lãm game năm nay sẽ được mở rộng để đón các đơn vị, doanh nghiệp quốc tế cùng tham gia, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều màu sắc cho sự kiện uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp game tại Việt Nam.

Công bố nội dung Triển lãm Game Quốc tế - Vietnam GameVerse 2024, hé lộ hạng mục giải thưởng ấn tượng - Ảnh 3.

Với quy mô mở rộng cùng chuỗi hoạt động hấp dẫn, hai ngày sự kiện dự kiến thu hút 30.000 lượt người tham dự.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục

Ngoài tấm vé từ kết, HLV Hoàng Anh Tuấn còn tặng "món quà quý" vô giá cho U23 Việt Nam

Chủ nhật, 21/04/2024 18:05
Sự khác nhau cơ bản giữa một U23 Việt Nam sẵn sàng đối đầu cùng những "ngọn núi lớn" ở chặng đường tiếp theo với những ngôi sao trẻ trong tay HLV Troussier là gì?

5 loại chất liệu "đại kỵ" với nồi chiên không dầu: Dùng cố hại đơn hại kép

Chủ nhật, 21/04/2024 18:02
Có những vật dụng có thể gây ra nguy hiểm khi tiếp xúc với nhiệt độ trong nồi chiên không dầu.

10 năm giúp việc cho người già có lương hưu lên đến gần 60 triệu đồng/tháng, tôi nhận ra: Những năm cuối đời ai cũng gặp khó như nhau

Chủ nhật, 21/04/2024 17:56
Sau 10 năm làm giúp việc khiến tôi nhận ra rằng cuộc sống của mọi người đều khó khăn như nhau khi về già, dù có tiền hay không.

Công an Hà Nội bắt giữ một "cô dâu" 20 tuổi cùng 3 người liên quan

Chủ nhật, 21/04/2024 17:54
Đào khai nhận do cần tiền tiêu xài cá nhân nên đã kết hôn giả với người Trung Quốc nhằm chiếm đoạt tiền sính lễ. Đào dự tính sẽ bỏ trốn trên đường sang Trung Quốc.

Hai cụ già tự dưng nhận thông báo dùng hết 2 triệu đồng cước điện thoại, số máy bị sử dụng vào hoạt động rửa tiền, buôn ma túy

Chủ nhật, 21/04/2024 17:25
Nhờ có sự hướng dẫn kịp thời của công an quận Tây Hồ và Công an phường Phú Thượng, hai không bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
     
Nổi bật trong ngày

"Ăn xăng" 1.5L/100km, tân binh nhà Yamaha vừa ra mắt: Ngang cỡ Air Blade mà giá rẻ giật mình

Thứ 7, 20/04/2024 07:17
Yamaha vừa giới thiệu một chiếc xe tay ga với kiểu dáng thể thao, trang bị ngang Honda Air Blade với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ hơn 23 triệu đồng.

Cựu tuyển thủ Nguyễn Mạnh Dũng: "U23 Việt Nam cẩn thận không lại ôm hận vì U23 Malaysia"

Thứ 7, 20/04/2024 09:55
Theo cựu tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Mạnh Dũng, chất lượng của U23 Việt Nam hiện tại không cao lại có những vấn đề về tâm lý nên cần hết sức thận trọng khi đấu U23 Malaysia.

Bắn trượt nhưng đổ do lỗi game, siêu sao bóng đá trở thành "trò cười"

Thứ 7, 20/04/2024 11:05
Siêu sao bóng đá bị dân tình mỉa mai khi đăng đàn "bóc phốt" game.

"Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ: Người giỏi là người LƯỜNG ĐỊNH được vấn đề chưa xảy ra, tôi thấy nhiều người ẩu lắm!

Thứ 7, 20/04/2024 13:03
"Tôi thấy nhiều người ẩu lắm. Nếu sai ở tư tưởng phải sửa tư tưởng, sai ở lớp chiến lược phải sửa lớp chiến lược, sai ở khâu thực thi phải xem lại khâu thực thi", ông Vũ cho biết.

Jujutsu Kaisen chương 257 tiết lộ mối liên hệ giữa Yuji và Sukuna

Thứ 7, 20/04/2024 15:54
Jujutsu Kaisen chương 257 đã giải quyết một trong những bí ẩn lớn nhất trong câu chuyện, vì nó tiết lộ mối liên hệ giữa Yuji và Sukuna.
xe.nguoiduatin.vn