Cuối tuần này (7-8/5), top 3 con giáp ngập trong mưa tài lộc, tiền tài thu về tới tấp, phúc khí dồi dào, cuộc sống giàu sang

Thứ 7, 07/05/2022 09:12
Tử vi cuối tuần này cho biết, 3 con giáp may mắn công danh đột phá, tiền bạc dồi dào, thuận lợi, đạt được những thành công mà mình mong muốn.

Tuổi Ngọ

tử vi 12 con giáp, tử vi năm 2022, con giáp may mắn

Ngọ vốn điềm đạm, khôn ngoan và sắc sảo, linh hoạt. Con giáp này dễ ứng biến nên khi gặp rắc rối luôn điềm tĩnh chứ không nóng nảy, không bốc đồng mù quáng. Với tính cách độc lập, có chí tiến thủ lại biết nắm bắt cơ hội nên chẳng bao lâu nữa Ngọ sẽ thành công trên con đường sự nghiệp.

Tử vi cuối tuần này cho biết, người tuổi Ngọ càng dám nghĩ dám làm, chăm chỉ bao nhiêu sẽ phát tài bấy nhiều. Đây sẽ là bước chuyển mình to lớn trong tài vận của những người tuổi Ngọ. Con giáp này sẽ thu hút được nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, đánh đâu thắng đó, sự nghiệp cũng như cuộc sống đều đạt tới độ mĩ mãn.

Tuổi Thân

tử vi 12 con giáp, tử vi năm 2022, con giáp may mắn

Thân là những người sống tình cảm, dĩ hòa vi quý và luôn thấu hiểu cho những người xung quanh. Người tuổi Thân không quá tham vọng, nhưng họ lại được hưởng nhiều phúc đức trời ban, làm gì cũng có quý nhân bên cạnh phù trợ, chẳng may gặp phải trắc trở thì cũng chỉ là trong giai đoạn nhất thời.

Tử vi cuối tuần này cho biết, vận khí của con giáp ngày càng vượng phát. May mắn cộng với thực lực bản thân đã có, tài lộc đến tận cửa nhà tuổi Thân, cuộc sống thăng hoa, không phải lo lắng về tiền bạc.

Thời gian này sẽ là lúc tài vận, may mắn của người tuổi Thân bùng phát, lý do là bởi một thời khắc quan trọng trong cuộc đời sẽ được mở ra, người tuổi Thân có khả năng sẽ gặp được một quý nhân lớn. Nhờ sự giúp đỡ của người này, người tuổi Thân được kỳ vọng sẽ có sự nghiệp thành công, kiếm được bội tiền, việc thăng quan tiến chức trở nên thuận lợi, thu nhập theo đó mà tăng lên vùn vụt.

Tuổi Dậu

tử vi 12 con giáp, tử vi năm 2022, con giáp may mắn

Dậu đều là những người sáng dạ, linh hoạt, dù cho vào môi trường nào cũng có thể bắt nhịp rất nhanh. Dường như chẳng có điều gì có thể làm khó được con giáp này.

Tử vi học có nói, trong hai ngày cuối tuần này, ai xui thì xui, riêng với tuổi Dậu, đây lại là một trong những cơ hội tốt nhất đối với Dậu mà trong đó. Con giáp này làm gì cũng được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp sức, giúp cho con đường công danh trở nên hanh thông, rộng mở, suôn sẻ thì đầu tới cuối.

Thời gian này Dậu trúng vận đào hoa nên các mối quan hệ có thể tự nhiên đến, đơm hoa kết trái, tương lai đông con cháu, gia đình đề huề. Nhờ có may mắn và Thần Tài chiếu cố, Dậu có thể thực hiện những kế hoạch lớn và nhanh chóng vươn lên.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn