Dở khóc dở cười chuyện con lớp 2 chồng đón ở lớp 1: Hay quên nên nhiều đàn ông có vợ gặp gái trẻ vẫn khẳng định chắc nịch đang cô đơn!

Thứ 6, 08/04/2022 09:12
Trong thời điểm toàn dân đưa trẻ đến trường như thế này thật sự có nhiều câu chuyện xảy đến với hôn nhân khiến tất cả dở khóc dở cười.

Sau nhiều tháng phải nghỉ ở nhà vì dịch bệnh thì TP Hà Nội đã có quyết định cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 được đi học trực tiếp. Cũng vì sự kiện này mà những câu chuyện xảy đến trong cuộc sống vợ chồng khiến người ta chẳng nhịn nổi cười.

Dân mạng vẫn truyền tay nhau các mẩu chuyện về những ông bố trẻ, có con nhỏ bắt đầu đi học. Vì quen với guồng đời sống từ trước nên nhiều người quên luôn cả lớp con, quên luôn trường con đang học. Bởi vậy các bà vợ phải ngao ngán than trời: "Trách nhiệm như thế này thì khổ vợ khổ con lắm đi thôi".

Một dân mạng viết: "Kỷ lục của chồng tôi là con đi học ở nhà cô lớp 2 nhưng lại đi đón con ở nhà cô lớp 1. Đợi 30 phút không thấy con ra cứ nhắn tin cho vợ bảo về dậy lại con, học hành kiểu gì các bạn về hết rồi mà con vẫn chưa được về. Trong khi đó con tan từ bao giờ khóc hết nước mắt chờ bố bên nhà cô lớp 2. Bố cứ đứng ở nhà cô lớp 1 thì không biết bao giờ đón được con.

Sau đó còn video call cho vợ, mình mới thấy ôi sao hôm nay cái cổng nhà cô nó lạ lắm, cả đôi dép của con tôi ở ngoài cũng lạ nữa. Tôi thề lúc đó máu não sôi lên mấy nghìn độ".

Người vợ kể chuyện chồng đi đón con.

Có người vợ khác lại tức giận khi chồng mình quên luôn cả chuyện đón con: "5 giờ con tan học, mẹ thì bận việc chưa về được, 6 giờ vẫn gọi hỏi em về chưa, đón con chưa mặc dù từ sáng đến chiều mình nhắc là anh đón con nhé. Chẳng hiểu não đàn ông như thế nào nữa, chắc hay quên nên gặp nhiều trường hợp yên bề gia thất nhưng gặp gái vẫn khẳng định chắc nịch mình đang cô đơn và chưa có vợ".

Hay quên như thế không biết anh có quên luôn chuyện có vợ không!

Một bà vợ khổ sở kể lại câu chuyện về chồng mình xung quanh việc con cái. Tiếp đó, cũng có nhiều người khác tâm sự chuyện gia đình, cùng cảnh éo le tương tự.

Người khác quy luôn cho việc chồng quên con cái cũng sẽ quên luôn tình trạng hôn nhân, đến khi gặp gái trẻ là "khai man" rồi đấy! Về lâu về dài, chuyện như thế này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình cảm gia đình.

Những mẩu chuyện khác của các bà vợ về chồng hay quên.

Vậy mới nói, hôn nhân đôi khi hài hước một chút chứ hài quá là cũng mất vui. Ai mà chẳng muốn có ông chồng biết cách chịu trách nhiệm và nắm vững tất cả mọi thứ trong cuộc hôn nhân của mình. Bởi vậy, các đức ông chồng cũng nên rèn giũa lại tinh thần trách nhiệm với cuộc sống gia đình, đừng để những bà vợ phải thất vọng rồi dẫn đến xích mích, tranh cãi không đáng có.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/cac-ba-vo-do-khoc-do-cuoi-chuyen-con-lop-2-chong-don-o-lop-1-hay-quen-nen-nhieu-dan-ong-co-vo-gap-gai-tre-van-khang-dinh-chac-nich-dang-co-don-2022040723041882.chn

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn