Dữ Phượng Hành tập 27-28 Preview: Trai lạ trêu ghẹo Thẩm Ly, Hành Chỉ phản ứng thế nào?

Thứ 3, 02/04/2024 03:08
Trong Dữ Phượng Hành tập 27 - 28, con trai trưởng làng nghĩ mình tốt hơn Hành Chỉ Thần quân (Lâm Canh Tân), tìm đến nhà trêu ghẹo Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh).

Trong Dữ Phượng Hành tập 25 - 26, Mặc Phương (Tân Vân Lai) trách Phù Sinh tự ý hành động nên không chấp nhận cho người này tiếp tục sử dụng cơ thể mình. Thấy vậy, Phù Sinh bắt đầu oán trách Mặc Phương, nhắc lại những chuyện cả hai gặp phải trong nghìn năm qua.

Bất chấp những điều Phù Sinh nói, Mặc Phương vẫn tỏ rõ quyết tâm phải bảo vệ nữ tướng quân Linh giới - Bích Thương Vương Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Việc này khiến Phù Sinh càng tức giận hơn, bắt đầu kích động Mặc Phương để chiếm lấy cơ thể anh.

Hóa ra, vì bị phát hiện bí mật về thân phận nên dưới sự thúc ép của Phù Sinh, Mặc Phương đã ra tay sát hại vị tướng quân Linh giới được cử đi điều tra biến động tại vực Khư Thiên.

Thẩm Ly nói với Hành Chỉ Thần quân rằng cô muốn ăn cá.

Thẩm Ly nói với Hành Chỉ Thần quân rằng cô muốn ăn cá.

Ở cảnh tiếp đó, Phù Sinh muốn dùng ấn vàng của Linh tôn Thẩm Mộc Nguyệt (Tăng Lê) để mở cổng vào vực Khư Thiên nhưng không có tác dụng. Mặc Phương không do dự vung kiếm về phía Phù Sinh, cảnh cáo không được đụng đến Thẩm Ly.

Tuy nhiên, Phù Sinh đanh mặt khẳng định Mặc Phương không thể quyết dịnh được chuyện này, sau đó khiến anh rơi vào hôn mê trong vài ngày để tiến hành kế hoạch riêng.

Hành Chỉ Thần quân đích thân ra Đông Hải quăng lưới bắt cá.

Hành Chỉ Thần quân đích thân ra Đông Hải quăng lưới bắt cá.

Trong diễn biến khác, Thẩm Ly phát hiện bản thân đang bị giam giữ, mất toàn bộ linh lực, ngũ giác và thanh đới cũng bị ảnh hưởng. Bị nhốt chung với Thẩm Ly, Bắc Tiểu Viêm - Tam hoàng tử Bắc Hải khuyên cô nên thuận theo ý muốn của Phù Sinh.

Cùng lúc này, Hành Chỉ Thần quân/ Hành Vân (Lâm Canh Tân) cũng đã tỉnh lại sau 3 tháng hôn mê. Long Vương báo tin ông đã tìm được các mảnh gãy của cây thương Xích Vũ của Thẩm Ly.

Thẩm Ly và Hành Chỉ Thần quân cùng nghĩ về nhau. Trong khi Thẩm Ly nghĩ về trọng trách của Hành Chỉ Thần quân, anh cảm thấy hối tiếc vì trước đó không đối xử với Thẩm Ly tốt hơn một chút, mà lại luôn tìm cách tránh né.

Long Vương Đông Hải cuống quýt khi nghe báo Hành Chỉ Thần quân tự mình đi đánh cá.

Long Vương Đông Hải cuống quýt khi nghe báo Hành Chỉ Thần quân tự mình đi đánh cá.

Dữ Phượng Hành tập 25 - 26 tiếp tục với cảnh Phù Sinh xuất hiện dưới hình dáng của Mặc Phương nhưng Thẩm Ly vẫn nhận ra, còn biết người này có khả năng hồi sinh. Bất chấp việc bị Phù Sinh hành hạ hay luyện hóa, Thẩm Ly vẫn không chấp nhận giao ra ngọc Bích Hải Thương.

Giữa lúc Phù Sinh tiếp tục tra tấn Thẩm Ly, ý thức của Mặc Phương bất ngờ thức tỉnh, cố gắng đấu tranh để áp chế Phù Sinh đang trong cơ thể mình. Mặc Phương sau đó giải cứu Thẩm Ly khỏi trận pháp đang giam giữ cô, đưa cô đến một khe đá ven Đông Hải.

Long Vương giới thiệu một người cá vô cùng xinh đẹp cho Hành Chỉ Thần quân, không ngờ anh lại hỏi hầm lên ăn có ngon không.

Long Vương giới thiệu một người cá vô cùng xinh đẹp cho Hành Chỉ Thần quân, không ngờ anh lại hỏi hầm lên ăn có ngon không.

Máu ở tay của Thẩm Ly hòa vào nước biển, nhờ đó Hành Chỉ Thần quân cảm nhận được vị trí của cô. Anh vội lao lên bờ tìm kiếm, cuối cùng đau lòng ôm lấy Thẩm Ly đang bị thương nặng, khẳng định sau này sẽ toàn lực bảo vệ cô, bất chấp thiên đạo trừng phạt hay tam giới sụp đổ.

Thẩm Ly lúc này bị mất thính giác và thị giác, không nhận ra đó là Hành Chỉ Thần quân mà tưởng là một ngư dân. Hành Chỉ Thần quân đưa cô về một căn nhà nhỏ dưỡng thương, bản thân anh cũng thay đổi ngoại hình và giọng nói, lấy tên Dư Nhất để ở bên chăm sóc cô.

Theo yêu cầu của Thẩm Ly, Hành Chỉ Thần quân giúp cô loại bỏ 6 cây đinh huyền thiết trên người. Vẫn chưa biết đối phương là Hành Chỉ Thần quân, Thẩm Ly hứa sẽ giúp anh tìm đường tu đạo sau khi hồi phục.

Biểu cảm của Long Vương sau khi nghe câu hỏi của Hành Chỉ Thần quân.

Biểu cảm của Long Vương sau khi nghe câu hỏi của Hành Chỉ Thần quân.

Ở cảnh tiếp theo, Thẩm Ly khôi phục thị giác và nhận ra chính Hành Chỉ Thần quân đã cứu mình. Sợ Hành Chỉ Thần quân sẽ rời đi, cô vẫn giả bộ không biết người cứu mình là ai, chỉ nói rằng bản thân đã nhìn lại được.

Hành Chỉ Thần quân nghe vậy liền thi triển pháp thuật biến mình thành một ngư dân có làn da đen đúa. Chứng kiến toàn bộ chuyện đó, Thẩm Ly cố nhịn cười, buông lời trêu đùa anh.

Hành Chỉ Thần quân bực mình trở về vì không bắt được con cá nào.

Hành Chỉ Thần quân bực mình trở về vì không bắt được con cá nào.

Trong Dữ Phượng Hành tập 27, Hành Chỉ Thần quân ra biển đánh cá sau khi nghe Thẩm Ly nói muốn ăn cá nướng. Biết anh đích thân quăng lưới, Long Vương Đông Hải vội sai thuộc hạ thay tôm, cá nhỏ lọt vào lưới thành trang sức và các món đồ quý hiểm để anh lựa chọn.

Không bắt được con cá nào, Hành Chỉ Thần quân xuống tận Long cung để yêu cầu Long Vương chuẩn bị cho mình vài con. Long Vương lập tức tìm ra một người cá vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. “Hầm lên ăn có ngon không?”, Hành Chỉ Thần quân hỏi khiến Long Vương ngớ người.

Thẩm Ly vô cùng vui vẻ khi thấy phản ứng của Hành Chỉ Thần quân.

Thẩm Ly vô cùng vui vẻ khi thấy phản ứng của Hành Chỉ Thần quân.

Ở cảnh sau đó, Hành Chỉ Thần quân vừa về đến nhà thì nghe Thẩm Ly hỏi về cá. “Mai rồi sẽ có”, anh vừa nói với Thẩm Ly, vừa bực mình quăng gáo nước xuống hồ. Phản ứng của Hành Chỉ Thần quân khiến Thẩm Ly mỉm cười vui vẻ.

Dữ Phượng Hành tập 28 tiếp tục với cảnh Hành Chỉ Thần quân cùng Thẩm Ly đi dạo trên bờ biển. Đi phía sau Thẩm Ly, anh thầm nghĩ: “Thẩm Ly, đến tận lúc này, ta vẫn lo sợ lần tiếp theo mở mắt sẽ phát hiện ta chỉ vừa mơ một giấc mơ đẹp. Ta thật sự hy vọng thời gian sẽ dừng lại ở giây phút này, nàng mãi mãi ở đây, còn ta mãi mãi ở cạnh nàng”.

Hành Chỉ Thần quân và Thẩm Ly đi dạo trên bờ biển.

Hành Chỉ Thần quân và Thẩm Ly đi dạo trên bờ biển.

Trong diễn biến khác, con trai trưởng làng cho rằng mình tốt hơn Hành Chỉ Thần quân, tìm đến nhà trêu ghẹo Thẩm Ly. “Ngươi làm gì có cửa để so với hắn. Đúng là một trời một vực”, Thẩm Ly nói, rồi vung tay khiến người này quay vài vòng rồi ngã lên giường, lộ ra cảnh khiếm nhã.

Đúng lúc này, Hành Chỉ Thần quân xuất hiện phía sau Thẩm Ly, dùng tay che mắt cô lại. Anh nói với Thẩm Ly: “Đừng nhìn, bẩn mắt”.

Dữ Phượng Hành tập 27-28 Preview: Trai lạ trêu ghẹo Thẩm Ly, Hành Chỉ phản ứng thế nào? - 9

 

Hành Chỉ Thần quân nhẹ nhàng che mắt Thẩm Ly khi kẻ trêu ghẹo cô lộ cảnh khiếm nhã.

Hành Chỉ Thần quân nhẹ nhàng che mắt Thẩm Ly khi kẻ trêu ghẹo cô lộ cảnh khiếm nhã.

Bộ phim cổ trang Dữ Phượng Hành chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của Cửu Lộ Phi Hương, xoay quanh câu chuyện của nữ tướng quân Linh giới - Bích Thương Vương Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Hành Chỉ Thần quân/ Hành Vân (Lâm Canh Tân).

Trên đường bỏ trốn để thoát khỏi mối hôn sự bị sắp đặt, Thẩm Ly bị thương và gặp nạn, rất may được Hành Vân cưu mang.

Sau đó, Thẩm Ly dần đem lòng yêu Hành Vân mà không biết rằng đây chính là phàm thân chuyển kiếp của Hành Chỉ - vị thần thượng cổ còn sống cuối cùng, ở một mình tại Thiên Ngoại Thiên, cũng là người đã ban mối hôn sự cho cô.

Kể từ thời điểm này, mối quan hệ yêu hận đan xen với nhiều tình tiết bi thương xen lẫn hạnh phúc giữa hai nhân vật mới thực sự bắt đầu.

Đ.K

Cùng chuyên mục

Những thời điểm vàng uống nước tốt nhất cho sức khỏe

Chủ nhật, 14/04/2024 12:24
Nhiều người thắc mắc uống nước vào lúc nào là tốt nhất trong ngày? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thời điểm vàng để uống nước.

LPBank bất ngờ thông báo muốn đổi tên thành Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

Chủ nhật, 14/04/2024 11:25
Ngân hàng của Bầu Thụy vừa bổ sung phương án đổi tên để trình tại phiên họp thường niên sắp tới, theo đó, ngân hàng muốn đổi tên thành Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam.

Mật phục, bắt quả tang nhóm đối tượng khai thác gỗ trái phép ở Thanh Hóa

Chủ nhật, 14/04/2024 11:25
Tại hiện trường, các đối tượng vừa cưa hạ một cây gỗ có chiều dài thân 18,2m; vanh đoạn gốc 243cm.

Triệt xóa thành công đường dây ma túy, thu giữ 776,59 gam ma tuý tổng hợp

Chủ nhật, 14/04/2024 11:24
Các đối tượng trong đường dây ma túy do Nguyễn Quang Thắng cầm đầu hoạt động lưu động, sử dụng mạng xã hội để trao đổi, liên lạc với nhau.

Yên Bái: Công an điều tra xử lý hoạt động khai thác vàng trái phép

Chủ nhật, 14/04/2024 11:22
Tối 13/4, Công an huyện Văn Chấn phối hợp cùng các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra về việc một số người dân lập lều lán khai thác vàng trái phép trên địa bàn.
     
Nổi bật trong ngày

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày 14/4: Tông vào đuôi xe container, người đàn ông tử vong

Chủ nhật, 14/04/2024 05:00
Tin tức tai nạn giao thông mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày 14/4/2024 trên trang Đời sống & Pháp luật.

"Việt kiều" có được cấp Căn cước công dân Việt Nam?

Chủ nhật, 14/04/2024 08:25
Căn cước công dân (CCCD) là giấy tờ tùy thân bắt buộc với mỗi côg dân Việt Nam. Vậy, Việt kiều có được cấp căn cước công dân Việt Nam không?

Trọn bộ kinh nghiệm đi thủy cung Vinpearl Phú Quốc năm 2024

Chủ nhật, 14/04/2024 10:24
Thủy cung Vinpearl Phú Quốc được đông đảo du khách biết đến là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất tại đảo ngọc.

Video: Phát hiện chuột trong vườn rau, mèo "xử đẹp" trong tích tắc

Chủ nhật, 14/04/2024 01:48
Đoạn video ghi lại cảnh một con mèo "kiểng" phát hiện chuột "khổng lồ" trong vườn rau, và màn "xử đẹp" đối thủ trong tích tắc.

Mưa đá kèm theo lốc xoáy, nhiều ngôi nhà ở Nghệ An bị tốc mái

Chủ nhật, 14/04/2024 03:30
Trận mưa đá kèm theo lốc xoáy đã khiến nhiều ngôi nhà ở xã Huồi Tụ và Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) bị tốc mái, cột điện đổ sập.
xe.nguoiduatin.vn