Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây

Chủ nhật, 28/01/2024 07:44
Mặc dù năm nay, thời gian đặt hàng trước không được dài như mọi năm nhưng kết quả doanh số đạt được vẫn rất ấn tượng, cho thấy sức hấp dẫn không hề nhỏ của Galaxy S24 Series.

Tối ngày 27/1/2024, những chiếc máy Galaxy S24 series đầu tiên đã chính thức đến tay người dùng trong sự kiện mở bán được tổ chức đồng loạt lại các không gian trải nghiệm chính hãng SamZone cũng như hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Năm nay, lượng đặt hàng trước Galaxy S24 Series đã đạt mức cao kỷ lục của dòng Galaxy S Series trong suốt 5 năm trở lại đây dù thời gian đặt trước ngắn hơn rất nhiều, cho thấy siêu phẩm này thực sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý quan tâm đặc biệt của người yêu công nghệ Việt.

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 1.

Đại diện hệ thống bán lẻ hệ thống CellphoneS đã chia sẻ: "Hệ thống ghi nhận số lượng với hơn 2000 đơn đặt trước Galaxy S24 series. Theo thị hiếu người dùng tại Việt Nam phần lớn đều chọn sản phẩm cao cấp nhất, nên Galaxy S24 Ultra vẫn là thiết bị được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến hơn 80% tổng số lượng đặt cọc". Tương tự như vậy, nhà bán lẻ Di Động Việt cũng cho biết số lượng đặt hàng của Galaxy S24 Series cao gấp 3 lần so với thế hệ trước và có tới 87% trong số đó lựa chọn phiên bản cao cấp Ultra.

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 2.
Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 3.

Lý giải cho điều này, có thể đến từ việc Galaxy S24 Ultra, tuy không có nhiều thay đổi trong thiết kế bên ngoài nhưng lại sở hữu những tính năng đột phá đến từ việc tích hợp trí thông minh nhân tạo Galaxy AI, mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt độc đáo, đánh vào đúng nhu cầu thực tế của người dùng cũng như tạo được sự tò mò cần thiết dành cho những ai thích khám phá tìm hiểu công nghệ.

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 4.
Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 5.

Bên cạnh đó, chiến lược giao hàng sớm của Samsung ngay vào những ngày sát Tết như thế này cũng đã kích thích tâm lý mong muốn được sở hữu một siêu phẩm công nghệ đi du xuân, phần nào khiến cho chiếc máy nhận được nhiều sự quan tâm yêu thích đến vậy.

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 6.

Đó cũng là lý do để ngay từ sớm, rất đông các khách hàng đặt trước đã có mặt tại Không gian trải nghiệm SamZone để cùng chờ đến thời điểm giao hàng. Ngoài ra, hấp dẫn đến từ các trải nghiệm vượt trội khác biệt của Galaxy AI cũng đã thu hút nhiều tín đồ công nghệ đến để trải nghiệm, tạo nên một bầu không khí mua sắm vô cùng sôi động hào hứng.

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 7.

Đến sớm trước giờ giao hàng tận 2 tiếng đồng hồ và là người đầu tiên check-in nhận máy, anh Đức - một người làm việc trong lĩnh vực kho bãi tại Quận 8 TP.HCM chia sẻ: "Mình đến đây từ sớm phần vì mong nhận được chiếc máy, bên cạnh đó cũng để trải nghiệm thêm các tính năng ngay tại đây". Lựa chọn cho mình một chiếc Galaxy S24 Ultra, Anh Đức cho biết, "công nghệ AI khiến cho mình cực kỳ ấn tượng. Giờ đây chỉ cần vẽ vòng tròn rồi tìm kiếm, giúp mình được thoải mái không giống như ngày xưa phải gõ Google".

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 8.

Đồng tình với quan điểm trên, bạn Hùng (26 tuổi) đang quản lý quán cà phê đã hào hứng chia sẻ: "Tính năng tìm kiếm bằng cách khoanh tròn khá tiện dụng khi có thể tìm mọi thứ khá dễ dàng tuy nhiên mình lại đánh giá cao khả năng dịch thuật của chiếc máy này hơn. Mình mua chiếc máy này cũng là để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Đài Loan sắp tới vì mình là một tín đồ du lịch". "Mặc dù mình có biết tiếng, nhưng có lẽ tính năng dịch thuật như thế này giúp mình thêm tự tin khi giao tiếp với người bản địa, khiến cho việc đi lại dễ dàng hơn cho cả quá trình" - bạn Hùng cho biết.

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 9.

Cùng với đó, anh cũng chia sẻ rằng mình có nghề tay trái chính là chỉnh sửa ảnh để làm các content khác nhau và Galaxy S24 Series đã gây ấn tượng mạnh chính bằng khả năng hiệu chỉnh hình ảnh chuyên nghiệp không có smartphone nào có được. "Không chỉ căn chỉnh như bình thường, việc cho phép xoá, sửa vị trí vật thể rồi lại hoàn thiện nhanh như vậy khiến mình không khỏi ngạc nhiên lúc xem demo. Sau khi đi trải nghiệm, thấy nó thú vị quá nên mình phải chốt luôn vì háo hức quá rồi".

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 10.

Bạn Tâm, hiện đang làm quản lý dự án thì khác khi thứ làm anh chàng thích thú trên chiếc máy này lại là khả năng ghi chú và các tác vụ phục vụ công việc văn phòng. "Mình dùng dòng Note đã hơn 5 năm, nên việc Samsung có bổ sung các chức năng mới cho Note khiến mình rất thích" - anh cho biết.

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 11.

Cùng nhắc đến việc dịch thuật, bạn Nguyễn Chí Nguyễn (28 tuổi) đang làm việc trong ngành y tế cho biết: "Galaxy S24 Series, thu hút mình ở camera xịn, màn hình đã mắt cùng với đó là AI có thể tìm kiếm bằng cách khoanh tròn hoặc trợ lý dịch. Nhờ tính năng này mà việc tìm kiếm tài liệu sắp tới của mình được dễ dàng thuận tiện hơn". Tự nhận mình là người chưa bao giờ đi nước ngoài, anh Nguyễn đánh giá cao khả năng dịch thuật của Galaxy AI khi khẳng định sắp tới tính năng này không chỉ giúp anh dễ dàng trong việc đi chơi ở nước ngoài, cùng với đó là sẽ giúp ích rất việc cho anh chàng dịch thuật các tài liệu tiếng nước ngoài vừa đơn giản lại chính xác.

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 12.

Thú vị hơn, bạn Nguyễn cũng chính là người đã trúng giải nhất của minigame rút thăm may mắn được SamZone tổ chức nhằm chào mừng cho những chủ nhân đầu tiên của Galaxy S24 Series. Anh cho biết: " Thực sự để mà nói về cảm xúc lúc này thì rất khó, mình chỉ có thể nói là vừa vui vừa bất ngờ khi đã trở thành người chiến thắng đặc biệt này, đây sẽ là món quà Tết quá ý nghĩ để mình dành cho bạn gái, để cả hai được dùng điện thoại đôi".

Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 13.
Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 14.
Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 15.
Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 16.
Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 17.
Galaxy S24 Series chính thức đến tay người dùng Việt, xác lập kỷ lục đặt hàng trước cao nhất trong 5 năm trở lại đây- Ảnh 18.

Galaxy S24 series hiện đã chính thức lên kệ tại các cửa hàng trải nghiệm chính hãng cùng hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với mức giá hấp dẫn đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây có lẽ là thời điểm tốt để những người yêu công nghệ có thể sở hữu, tận hưởng một mẫu smartphone được nhiều người dùng ca ngợi là AI Phone thực thụ.

Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục

Tài xế container đánh lái gây tai nạn rồi rời khỏi hiện trường, đoạn clip khiến CA vào cuộc

Thứ 7, 20/04/2024 19:57
Hành vi của tài xế container trong đoạn clip đây khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Ám ảnh toilet mùa hè nóng bí, trên TikTok rộ mẹo làm mát tức thì mà chỉ tốn vài chục nghìn đồng

Thứ 7, 20/04/2024 19:51
Mùa hè chỉ cần ngồi trong toilet vài phút, bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trong “lò thiêu”. Bởi toilet thường có không gian kín bí, không có quạt hay điều hòa.

Toyota Camry đời mới chỉ có động cơ hybrid mà không dùng máy điện đang hot, hãng lý giải: 'Người dùng muốn thế'

Thứ 7, 20/04/2024 19:50
Trên thế hệ mới nhất ra mắt vào cuối năm ngoái, Toyota Camry không còn các tùy chọn động cơ thường mà mặc định sử dụng công nghệ điện hóa.

Siu Black tiết lộ nguyên nhân vỡ nợ, từng uống cả vốc thuốc, giờ giảm từ 72kg còn 54kg

Thứ 7, 20/04/2024 19:07
"Tôi đã mất đi nhiều thứ, bị người ta đồn thổi rất nhiều" – Siu Black nói.

Báo Ba Lan: 'Để mất MiG-29, S-300 vì cú 'hồi mã thương' của Nga vẫn chưa phải điều tệ nhất với Ukraine'

Thứ 7, 20/04/2024 19:07
Nhận định của chuyên gia Ba Lan Marcin Jabłonski đăng tải ít giờ trước.
     
Nổi bật trong ngày

Kiến trúc sư chỉ mẹo đơn giản chống nóng cho nhà ống mùa hè, đông đến còn có thể ngừa lạnh

Thứ 6, 19/04/2024 06:58
Tại tập mới nhất của Talkshow “House n Home”, KTS Nhâm Chí Kiên đã tư vấn nhiều giải pháp làm mát hiệu quả, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ cho kiến trúc nhà phố phổ biến ở Việt Nam.

Mối liên hệ bất ngờ giữa tỏi và huyết áp cao: Ăn vào thời điểm này, lợi ích còn tăng gấp bội

Thứ 6, 19/04/2024 09:46
Hãy cùng khám phá tác dụng hạ huyết áp của tỏi - một loại thực phẩm rất quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình.

Hoá thân quá xuất sắc, người xem không dám tin đây thực chất là một nữ coser nóng bỏng

Thứ 6, 19/04/2024 11:11
Coser này sở hữu khả năng “biến hình” quá đa dạng.

Clip 13 giây vụ tai nạn ở Hà Nội: Đôi vợ chồng đi xe máy lao vào giải phân cách, người vợ tử vong tại chỗ

Thứ 6, 19/04/2024 12:19
Một đôi vợ chồng chở nhau bằng xe máy, khi đến đoạn đường rẽ thì mất lái, lao lên dải phân cách rồi ngã văng xuống đường.
xe.nguoiduatin.vn