Giang hồ đi đòi nợ tưởng dằn được mặt gia chủ, ai ngờ bị chủ nhà phục kích với đòn 'hồi mã thương' khiến tất cả hả hê

Thứ 2, 09/05/2022 08:07
Hai thanh niên mà theo người chia sẻ clip là nhân viên đòi nợ thuê đến tạt sơn nhà và xịt hơi cay vào một gia đình lúc nửa đêm, khiến nhiều người nghi ngại. Tuy nhiên những diễn biến sau đó lại khiến tất cả bất ngờ.

Ngày nay, những trường hợp đi đòi nợ thuê bằng cách dằn mặt như tạt sơn đã không còn là hiếm khi chủ nợ nhờ đến những công ty hoặc những đối tượng chuyên đòi nợ theo cách giang hồ mà pháp luật không cho phép.

Như trường hợp mà đoạn video đã ghi lại được ở trên là một ví dụ. Với những trường hợp như vậy hầu như ai cũng đều có thể đoán được kết cục bi đát cho gia chủ. Tuy nhiên trường hợp như lần này lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi số phận đó lại dành cho đội đòi nợ.

Nguyên nhân không biết là do chủ nhà nhận được tin báo từ trước hay việc các đối tượng "hành động" vào giờ cố định đã được chủ nhà nắm được nên vào đêm đó khi cả hai vừa mới khóa cửa ngoài và xịt hơi cay vào trong phòng xong thì bất ngờ hai người trong gia đình bất ngờ lao đến "phản công" và dành cho hai kẻ phá bĩnh một bài học mà theo các nhân chứng là "ngất tại chỗ".

Tuy nhiên với những quy định của pháp luật hiện tại, hành vi đòi nợ thuê bằng cách tạt hơn hay hủy hoại tài sản đều là vi phạm pháp luật, và ngay cả những việc làm của người nhà trong gia đình trong video cũng không nhận được sự ủng hộ.

Được biết vụ việc xảy ra tại địa bàn thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên.

QT (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn