Giật mình với chiếc Dream II ‘chiến’ hàng độc, giá trên trời

Giật mình với chiếc Dream II ‘chiến’ hàng độc, giá trên trời

Thứ 3, 15/11/2016 22:33
Vừa qua, một Head của Honda tại Sài Gòn đã lần đầu cho mọi người chiêm ngưỡng “dung nhan” một chiếc Dream II độc nhất vô nhị chưa hề lăn bánh với giá siêu khủng.

Những chiếc Dream II nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan luôn là niềm ao ước của nhiều người chơi xe, nhất là giới trẻ Việt Nam. Ưu thế của chiếc “Rim chiến” này là độ bền, hiệu suất hoạt động ổn định, mạnh mẽ và một phong cách rất đặc trưng của những người “cưỡi” lên.

 Chiếc Dream II chưa hề lăn bánh.

Một chiếc Dream II gợi về một chút hoài cổ, giá trị không chỉ được đong đếm bằng tiền mà sự bền bỉ là giá trị cốt lõi của chiếc xe này. Muốn sở hữu “em nó” thì phải là người có tiền và đam mê sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu Dream II Thái Lan với tiếng tăm lừng lẫy đã từ rất lâu. Có thể nó sẽ làm phong phú bộ sưu tập xe của chủ sở hữu hay đơn giản chỉ là cách thể hiện độ “chất chơi” và sành điệu của chủ nhân trong mắt bạn bè và giới chơi xe.

Đây là chiếc xe đặc biệt hiếm, có lẽ là chiếc sót lại cuối cùng ở Việt Nam chưa hề lăn bánh hay tân trang bất kỳ bộ phận nào. Nước sơn của xe nguyên vẹn, những con ốc chưa một lần bị động vào bởi cờ lê, các chữ, số ký hiệu ở máy, bộ vành vẫn còn nguyên “zin”.

 Các chi tiết đều nguyên zin.

Được biết, Honda Việt Nam vừa ra mắt phiên bản Dream 110 đặc biệt để kỷ niệm 20 xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nhưng dù có đặc biệt cỡ nào thì việc được xếp ngang hàng với chiêc Dream II Thái Lan này là không thể. Về kiểu dáng đã thua xa chứ chưa nói gì đến động cơ hay hiệu suất hoạt động.

Chính vì vậy, chiếc Dream II Thái Lan có giá 320 triệu đồng theo nhiều người thì đây không hẳn là một cái giá không thể chấp nhận với một chiếc xe “độc – lạ - hiếm” này.

Cùng ngắm hàng hiếm Dream II Thái Lan:

 

 

 

 

Xuân Khải

xe.nguoiduatin.vn