Hành trình công lý tập 10: Hoàng tiết lộ lý do chấp nhận chịu nhục làm việc ở công xưởng

Thứ 2, 31/10/2022 06:41
Trong tập 10 Hành trình công lý, khán giả đã hiểu vị sao một người từng là Phó tổng giám đốc tập đoàn như Hoàng lại chấp nhận xuống công xưởng làm việc, dưới quyền những người từng là cấp dưới của mình.

Mở đầu tập 10 Hành trình công lý, Phương đã bắt đầu trở lại với công việc luật sư của mình sau 10 năm làm nội trợ. Cô phụ trách một vụ tranh chấp tài sản thừa kế và thân chủ của Phương là cặp vợ chồng người anh đang muốn bán căn nhà của bố mẹ mà người em đang sinh sống, thờ phụng.

Người em muốn giữ lại mảnh đất của tổ tiên nhưng chị dâu nói nếu muốn như vậy thì phải trả 1 nửa tiền giá trị căn nhà. Tuy nhiên, người em nói nếu mình có tiền thì đã đuổi cổ chị dâu ra khỏi nhà ngay lập tức. Đôi bên lời qua tiếng lại, người chị dâu nói sẽ gặp nhau ở tòa và giục Phương làm đơn.

Trong khi đó, cơ quan điều tra vẫn tiếp tục điều tra vụ án liên quan đến Hoàng. Sau khi phân tích, Hùng không ngoại trừ khả năng những mâu thuẫn trong nội bộ tập đoàn Hoàng đang làm việc đã gây ảnh hưởng đến việc Hoàng được bổ nhiệm. Hoàng dù chưa bị kết tội nhưng đã thấy mình mất hết. Công an cũng không loại trừ khả năng nghiêm trọng hơn liên quan đến vụ án mạng của Hà.

Cuối previewm Thịnh trợ lý muốn nghỉ việc sau khi được Việt mời sang làm trợ lý riêng nhưng Hoàng đã ngăn lại vì có lý do đặc biệt.

"Mới đầu anh cũng nghĩ như cậu. Có khuất tất trong mối quan hệ giữa Hà và Việt. Tuy nhiên có thể đây cũng là âm mưu được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi một nhóm lợi ích. Anh không nghi ngờ mà anh khẳng định. Chỉ có như vậy mới khẳng định được những việc đang xảy ra với anh. Bằng chứng thì chưa nhưng nguyên nhân thì đã có. Chính vì vậy anh mới chấp nhận bị đầy xuống ban quản lý dự án và để có thêm thông tin, anh cần cậu ở lại", Hoàng nói. Có vẻ như Hoàng muốn đích thân tìm ra kẻ đứng phía sau đã hại anh mất tất cả.

Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn