Hé lộ lý do Netflix hủy loạt phim hoạt hình của Meghan khiến cô bẽ mặt trước dư luận

Thứ 4, 04/05/2022 10:03
Trong chương trình truyền thanh với người dẫn chương trình Mike Graham, chuyên gia Hoàng gia Angela Levin cho rằng Netflix đã hủy loạt phim hoạt hình của Meghan Markle do cô có quá nhiều đòi hỏi, nhưng không đưa ra bằng chứng.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã lập công ty sản xuất Archewell Productions, được đặt theo tên con trai đầu lòng của họ.

Levin chỉ trích Meghan Markle vì quá khắt khe với kế hoạch làm phim của chính mình và luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, dù chuyên gia không nói bà lấy nguồn tin từ đâu để đưa ra những nhận định đó.

"Meghan Markle là người rất khó tính. Cô ta đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho hôn lễ, kiểm tra rất nhiều thứ. Những thứ nào chưa được như ý, những thứ nào cần cải thiện, những thứ nào cần thay đổi, cô ta biết rõ", Levin nói, đồng thời cho rằng Meghan đổ lỗi cho những người xung quanh khi có sai sót xảy ra.

"Nhưng không có thứ gì đủ tốt, không có thứ gì đúng yêu cầu, và cô ta đổ lỗi cho mọi người xung quanh. Rất khó để làm hài lòng những người như vậy," Levin cho biết.

Nhiều chuyên gia về Hoàng gia Anh đang dự đoán các động thái tiếp theo của Meghan Markle, trong bối cảnh cô và Hoàng tử Harry tiếp tục tự kiếm tiền ở Los Angeles và cố gắng giữ khoảng cách với Hoàng gia.

Nhà bình luận văn hóa Nick Ede cho rằng Meghan sẽ dấn thân vào chính giới, thay vì chỉ tập trung cho nền công nghiệp giải trí.

Tôi cho rằng Meghan có thể bắt đầu sự nghiệp chính trị. Cô ấy có nền tảng tốt để quảng bá cho những thay đổi tích cực, thật sự tôi rất nóng lòng muốn biết cô ấy sẽ ra tranh cử như thế nào," Nick Ede cho hay.

Hà An (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.

Án mạng sau khi bắt gặp vợ trên giường với “phi công”: Trai trẻ kể tội tình nhân

Thứ 3, 07/11/2023 03:54
Để tránh án tử hình, nghi phạm tuổi teen đồng ý làm chứng chống lại người tình và cũng là vợ của nạn nhân.
     
xe.nguoiduatin.vn