HMD Global nói lời tạm biệt smartphone Nokia

HMD Global nói lời tạm biệt smartphone Nokia

Thứ 6, 02/02/2024 18:41
Vào tháng 9/2023, HMD Global đã giới thiệu thương hiệu HMD để thay cho Nokia sử dụng trên smartphone và tablet trong tương lai của họ.

Ở thời điểm đó, HMD Global cho biết họ sẽ tung ra một danh mục mới gồm các thiết bị di động mang nhãn hiệu HMD, bên cạnh các thiết bị Nokia, đồng thời nói rằng sẽ hợp tác với các đối tác mới để ra mắt các thiết bị mới.

Giờ đây, công ty đã chính thức thay đổi địa chỉ mạng xã hội và trang web của họ từ Nokia Mobile thành HMD, ám chỉ việc chuyển đổi sắp hoàn tất. Công ty cho biết họ vẫn bán điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện Nokia, đồng thời sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tuy nhiên họ dự kiến ​​sẽ không ra mắt bất kỳ điện thoại mới nào dưới thương hiệu Nokia.

1
2

HMD Global nói rằng họ đang nỗ lực hết sức để mang đến cho người dùng nhiều hơn nữa, bao gồm các thiết bị HMD gốc và điện thoại từ các đối tác hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, công ty cũng đã đăng một video giới thiệu thiết kế của chiếc điện thoại sắp ra mắt. Đó là một điện thoại HMD có thiết kế giống Lumia và mang trên mình màu Hồng.

Một kết xuất trước đó cho thấy điện thoại sắp ra mắt của HMD Global có màu Xanh lam, để lộ camera 108MP với tính năng chống rung quang học (OIS). Theo chuyên gia rò rỉ @evleaks, tên mã của các điện thoại HMD sắp ra mắt là Pulse, Legend, Pulse+, Legend Plus, Pulse Pro và Legend Pro.

Cuối cùng, những chiếc điện thoại mới của HMD dự kiến ​​sẽ được giới thiệu tại MWC 2024 ở Barcelona, Tây Ban Nha vào cuối tháng 2.

Thái An

Điện thoại HMD đã lộ diện, sẵn sàng cho Nokia “về vườn”

Thứ 2, 06/11/2023 11:53
CEO HMD Global Jean Francois Baril từng đề cập vào tháng 9 rằng các sản phẩm công nghệ mới của công ty sẽ ra mắt dưới thương hiệu HMD, và điều này sắp xảy ra.

Hai mẫu điện thoại thương hiệu HMD đầu tiên xuất hiện

Thứ 2, 06/11/2023 11:18
HMD Global, nhà sản xuất điện thoại thương hiệu Nokia, có kế hoạch phát hành smartphone mới dưới thương hiệu của riêng mình vào năm 2024.

HMD Global ra mắt phiên bản Nokia XR21 đặc biệt

Thứ 4, 04/10/2023 09:53
HMD Global vừa thực hiện bước đột phá khi ra mắt chiếc smartphone 5G đầu tiên được sản xuất tại Châu Âu của họ mang tiên Nokia XR21 Limited Edition.
Cùng chuyên mục

Tình trạng lừa đảo nạn nhân mạng xã hội: Cục An ninh mạng vào cuộc

Thứ 7, 02/03/2024 12:30
Theo Bộ Công an, thời gian qua sau khi ghi nhận những phản ánh về tình trạng mạo danh cán bộ Cục An ninh mạng để lừa đảo người dân, Cục đang tiến hành rà soát, xác minh, và đấu tranh, xử lý theo quy định. Cục cũng chỉ một số dấu hiệu để nhận biết các trang giả mạo này.

OPPO Watch X ra mắt với 'huấn luyện viên thể thao' thông minh, pin bền bỉ tới 100 giờ

Thứ 6, 01/03/2024 15:30
OPPO vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất – OPPO Watch X hoàn toàn mới. Sản phẩm sử dụng GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền đi kèm khả năng kết nối vượt trội.

OPPO Air Glass 3 ra mắt, 'nhỏ nhưng có võ', tích hợp AI GPT độc quyền

Thứ 5, 29/02/2024 12:08
OPPO vừa giới thiệu bản mẫu kính thực tế hỗ trợ mới của mình Air Glass 3 tại Triển lãm di động thế giới MWC 2024. Kính có thể truy cập AndesGPT, mô hình ngôn ngữ lớn do OPPO tự phát triển, thông qua smartphone, mang lại trải nghiệm AI mượt mà.

Apple rời cuộc chơi, các nhà sản xuất xe điện Trung Quốc 'hụt hẫng'

Thứ 5, 29/02/2024 11:25
Quyết định từ bỏ kế hoạch sản xuất ô tô điện của Apple đã gây ngạc nhiên lớn tới cho những nhà sản xuất xe điện tham vọng của Trung Quốc.

Google đang trả hàng nghìn USD cho nhiều nhà xuất bản đang sử dụng AI của mình

Thứ 5, 29/02/2024 07:00
Google đã âm thầm đạt được các thỏa thuận với một số nhà xuất bản để sử dụng các công cụ AI sáng tạo mới phục vụ công tác sáng tác, viết truyện, đưa tin...
     
Nổi bật trong ngày

Tình trạng lừa đảo nạn nhân mạng xã hội: Cục An ninh mạng vào cuộc

Thứ 7, 02/03/2024 12:30
Theo Bộ Công an, thời gian qua sau khi ghi nhận những phản ánh về tình trạng mạo danh cán bộ Cục An ninh mạng để lừa đảo người dân, Cục đang tiến hành rà soát, xác minh, và đấu tranh, xử lý theo quy định. Cục cũng chỉ một số dấu hiệu để nhận biết các trang giả mạo này.
xe.nguoiduatin.vn