Hoàng gia Nhật từng không đồng ý với đám cưới của cựu công chúa Mako, chàng rể thường dân đã 'qua mặt' bằng cách này

Thứ 4, 04/05/2022 08:58
Hoàng gia Nhật Bản từng yêu cầu Kei Komuro ổn định công việc trước khi kết hôn với cựu công chúa Mako, tuy vậy do anh này đã có những hứa hẹn nhất định nên đã đồng ý để hai người tiến tới hôn lễ hồi cuối năm ngoái.

Theo thông tin do truyền thông Nhật Bản đăng tải, trước khi hôn lễ giữa Kei Komuro và cựu công chúa Mako diễn ra, chàng rể thường dân đã hứa hẹn sẽ vượt qua kỳ thi chứng chỉ luật ở bang New York (Mỹ), qua đó sớm ổn định sự nghiệp và cuộc sống tại nước này.

Thực chất, kỳ thi chứng chỉ luật của bang New York đã diễn ra hồi tháng 07 năm ngoái, tức là trước thời điểm hôn lễ của Komuro và cựu công chúa Mako khoảng hai tháng.

Do kỳ thi có tỷ lệ vượt qua khá cao nên Komuro rất tự tin rằng anh sẽ sớm được nhận vào hiệp hội hành nghề luật của bang New York, mở ra tương lai sự nghiệp tươi sáng và kèm theo đó là nguồn thu nhập ổn định để sớm xây dựng cuộc sống mới bên cạnh cựu công chúa Mako.

Đáng tiếc là Komuro đã không thể vượt qua kỳ thi, và sau đó anh lại tiếp tục bị đánh trượt ở kỳ thi tiếp theo, diễn ra vào đầu năm 2022. Kết quả là cho tới thời điểm này, tương lai sự nghiệp của Komuro trên đất Mỹ vẫn khá bấp bênh, chưa thể có sự ổn định cần thiết mà anh muốn hướng tới.

Điều đáng nói là trước khi hôn lễ diễn ra, dường như Komuro đã hứa hẹn với Hoàng gia Nhật Bản rằng anh sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi chứng chỉ luật. Có vẻ như một phần vì những lời hứa hẹn này mà Thân vương Akishino đã chấp nhận cho phép con gái kết hôn với Komuro trong hôn lễ diễn ra hồi tháng 10 năm ngoái.

"Kei Komuro nói rằng anh ta rất tự tin với kết quả kỳ thi chứng chỉ luật hồi năm ngoái, do đó Thân vương Akishino đã chấp nhận để hai người tiến tới hôn lễ. Nếu kết quả kỳ thi được công bố sớm hơn một chút, chưa chắc họ đã có thể thuận lợi tổ chức đám cưới như vậy," Yahoo Japan dẫn nguồn tin giấu tên cho biết.

Komuro được cho là cũng hứa hẹn sẽ sớm vượt qua kỳ thi tổ chức vào đầu năm 2022, tuy vậy sau khi tiếp tục thất bại, anh đã không còn nhắc tới điều này với gia đình nhà vợ.

Hà An (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn