Học trò nhắn tin xin phép nghỉ học, đọc câu trả lời của thầy giáo mà ai nấy đều ngã ngửa

Thứ 3, 03/05/2022 08:37
Cộng đồng mạng cũng không khỏi bất ngờ và bật cười trước dòng tin nhắn này.

Hiện nay mạng xã hội phát triển, giáo viên và học trò có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi với nhau trong nhóm chat của lớp, giúp mối quan hệ của thầy trò trở nên khăng khít hơn nhiều. Các thầy cô cũng dễ dàng nắm bắt được tình hình học sinh của mình để điều chỉnh, xử trí cho phù hợp. 

Cũng từ đây dân tình được biết đến hàng loạt những tin nhắn hay trò đùa hài hước, bá đạo của các thầy cô. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ ảnh chụp tin nhắn nhóm chat của lớp học thu hút sự quan tâm. 

Theo đó, một vài bạn nhắn tin vào nhóm chat của lớp xin nghỉ buổi học vì lý do sức khỏe. 

"Thừa thầy nay cho em nghỉ một buổi em thấy trong người sốt, nhức đầu"; "Em cũng xin nghỉ thầy ơi em về quê có chuyện gia đình".

Tuy nhiên, có lẽ thầy giáo nhận quá nhiều tin nhắn từ học trò nên không thể trả lời từng em một mà nhắn luôn rằng: "Em nào mà còn nhắn tin xin nghỉ cho thầy cho ra khỏi group nha. Có việc cứ nghỉ không cần xin. Miễn sao đảm bảo kiến thức. Xin hoài nhức cái đầu".

Dòng tin nhắn có phần... phũ phàng cùa thầy giáo khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười. Bên cạnh đó, ai cũng khen ngợi thầy giáo tâm lý, lại vui tính khiến học trò vô cùng thoải mái. Nghỉ học nhưng miễn sao đảm bảo không mất kiến thức là được!

"Thầy giáo dễ thương quá! Để học sinh tự giác luôn. Chắc lớp đại học mới như vậy";

"Học sinh sinh viên có việc hay bận bịu gì không thể đến lớp nên xin phép thầy cô nghỉ là chuyện đương nhiên. Nhưng chắc lớp đại học đông, lại chủ yếu là tinh thần tự giác là chính, nên thầy nhắn vậy đó mà! Chưa kể có khi thầy còn nhận nhiều tin nhắn từ các bạn khác nữa, đúng là nhức cái đầu mà!". 

Theo Minh Hoàng (Saostar.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn