Không phải tiền bạc hay ngoại hình, đàn ông có 3 điều này đều khiến phái đẹp mê mẩn

Thứ 4, 06/09/2023 03:48
Những người đàn ông sở hữu 3 điều này đều khiến phái đẹp "đổ gục".

Nhiều người quan niệm rằng một người đàn ông hấp dẫn với phái đẹp khi họ có diện mạo hút hồn cùng "chiếc ví đủ dày". Tuy nhiên, trên thực tế thì không hoàn toàn như vậy. Nhiều phụ nữ sẵn sàng "đổ gục" trước một người đàn ông có khí chất toát ra từ nội tâm, sở hữu 3 đặc điểm này:

Thái độ tự tin trong cuộc sống

Thái độ tự tin ở đây không phải thể hiện ở sự khoe khoang những chiến tích hoặc độ giàu có của mình. Thay vào đó, họ biết cách làm chủ cuộc sống này và để nó diễn ra theo chiều hướng thú vị, tích cực nhất.

Một người đàn ông tự tin khi họ có thể mạnh mẽ, bản lĩnh ở việc xử lý mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống. Nó cho thấy người đàn ông có thể giải quyết mọi vấn đề bằng sự nhạy bén, sắc sảo của mình. 

Một người đàn ông tự tin, bản lĩnh luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt.

Sự tự tin của họ còn nằm ở việc luôn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực, lạc quan nhất, chủ động kiểm soát mọi thứ mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai. Do đó, một người đàn ông có chính kiến, biết làm chủ tình hình, giải quyết các vấn đề một cách rõ ràng, mạch lạc luôn có sức hấp dẫn đối với phái đẹp.

Kiến thức sâu rộng

Một người đàn ông cuốn hút khi anh ta sở hữu khối óc "siêu phàm", luôn không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân. Người này không ngừng nâng cao giá trị của bản thân và đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống.

Kiến thức của họ không chỉ là tri thức về chuyên ngành mà còn bao gồm nhiều vấn đề khác trong đời sống. Điều này thể hiện, họ có sự từng trải, nhạy bén và ham học hỏi trong cuộc sống. Nhờ sở hữu vốn kiến thức phong phú mà người đàn ông có thể dễ dàng tương tác với xã hội tốt hơn, nhanh chóng thích nghi với môi trường khác nhau. Điều này giúp họ nổi bật giữa đám đông và thu hút phái đẹp hơn. 

Có câu nói rất nổi tiếng rằng: "Bản lĩnh của một đàn ông không nằm ở việc đối đầu với kẻ thù, mà nằm ở việc đối mặt với chính mình và vượt qua những giới hạn của bản thân".

Người đàn ông có sự hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau luôn ghi điểm trong lòng phái đẹp.

Do đó, một người đàn ông luôn biết cách nâng cao giá trị của mình, sở hữu kiến thức sâu rộng sẽ khiến các chị em nể trọng và ngưỡng mộ. 

Lòng tốt và sự trung thực

Theo một nghiên cứu năm 2014, lòng tốt và sự trung thực là những yếu tố giúp người đàn ông dễ dàng chinh phục phái đẹp. Có một câu nói được mọi người lan truyền rằng: “Muốn hiểu rõ được một người nhất định phải nhìn vào thái độ của họ đối với người xung quanh”.

Từ việc nhìn cách người đàn ông cư xử với cha mẹ, bạn bè và cả những người lạ không quen biết ta có thể hiểu phần nào tính cách và đạo đức của họ. Một người đàn ông tốt bụng, luôn giúp đỡ và cư xử hòa nhã với mọi người chắc chắn sẽ “ghi điểm” hơn với người đàn ông ích kỷ, chỉ nghĩ cho riêng mình. 

Đức Huy

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn