Không thể dắt xe ra ngoài, thanh niên có màn 'tẩu thoát' đúng với câu: 'Người thành công thường có lối đi riêng'

Thứ 2, 16/05/2022 15:29
Tuy đã thoát ra khỏi "vòng vây" nhưng người điều khiển chiếc xe ba gác vẫn nhận về vô số lời chỉ trích vì đã chiếm dụng chỗ để xe của người khác.

Tìm kiếm xung quanh không thấy chủ nhân, nhìn trong ô tô cũng không thấy số điện thoại, tưởng như người chủ chiếc xe ba gác sẽ phải chờ đợi rất lâu mới có thể điều khiển được chiếc xe ra ngoài. Tuy nhiên pha xử lý sau đó đã khiến câu nói dạo gần đây của cư dân mạng rằng "người thành công thường có lối đi riêng" là rất hợp lý.

Một đoạn video được ghi ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc quay lại cảnh một người đàn ông đã di chuyển bằng tay không một chiếc xe ô tô con đang chắn lối ra chiếc xe ba gác của anh ta.

Nhiều người suy đoán rất có thể anh này đã để chiếc xe máy của mình chiếm dụng chỗ để ô tô của chủ nhân chiếc xe đen nên người này mới chắn lối để dằn mặt. Sau một hồi "cân đo đong đếm" cự ly và khoảng không gian xem có vừa chiếc xe của mình hay không nhưng bất lực, thanh niên trong clip đã có hành động bất ngờ đó là...tự mình đẩy chiếc ô tô dịch ra ngoài.

Cũng may cho anh ta là chỗ chiếc xe đang đỗ có một vũng nước nhỏ nên lực ma sát giảm đi đáng kể giúp cho người thanh niên thuận lợi đẩy chiếc ô tô ra giúp cho chiếc xe của anh ta thoát ra được. Tuy nhiên nhiều ý kiến của cư dân mạng Trung Quốc đều chỉ trích vì hành vi đỗ xe không đúng chỗ của anh.

Đoạn video được quay vào tháng 3/2021 nhưng mới đây mới được đăng lại trên một số diễn đàn xã hội Trung Quốc.

QT (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn