Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý

Thứ 7, 10/02/2024 12:06
Những tính năng của Galaxy AI sẽ giúp ích đáng kể người dùng trong cuộc sống.

Không chỉ đóng vai trò của một thiết bị liên lạc, chiếc smartphone đã dần thế chỗ không ít các thiết bị công nghệ khác trong đời sống. Là dòng smartphone cao cấp của Samsung vừa được ra mắt, Galaxy S24 thể hiện rõ sự toàn năng của mình. 

Sở hữu cấu hình mạnh mẽ, Galaxy S24 vừa đóng vai trò như máy chơi game cầm tay, vừa đủ sức mạnh để giải quyết công việc như PC thu nhỏ. Hệ thống camera chuyên nghiệp, trong đó đặc biệt là của Galaxy S24 Ultra là đủ để khiến đa số người dùng không còn cần đến một chiếc máy ảnh. Với bút S Pen và màn hình lớn, có thể coi Galaxy S24 Ultra như một chiếc bảng vẽ hay sổ ghi chú. Và đương nhiên, Galaxy S24 dễ dàng thay thế nhiệm vụ của chiếc máy nghe nhạc với bộ nhớ trong lớn, chip xử lý âm thanh chuyên biệt và hệ thống loa kép.

Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý- Ảnh 1.

Với phần cứng mạnh mẽ, Galaxy S24 Ultra có thể thay thế nhiệm vụ của nhiều thiết bị công nghệ riêng lẻ

Nhưng, không chỉ dừng lại ở các tính năng trên, sự độc đáo của Galaxy S24 còn nằm ở khả năng biến thành một trợ lý ảo thông qua Galaxy AI. Tính năng này mở ra khả năng giúp đỡ người dùng không chỉ trong công việc mà còn trong giao tiếp hàng ngày, với khả năng dịch thuật cuộc gọi và tin nhắn, hỗ trợ soạn thảo văn bản và thậm chí tổng kết cuộc họp, giảm bớt nhu cầu về một người trợ lý con người.

Dịch thuật tới 13 ngôn ngữ

Trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc giao tiếp vượt qua rào cản ngôn ngữ trở thành một yêu cầu không thể thiếu. Trước kia, ngay cả một người trợ lý giỏi nhất cũng chỉ có thể nắm vững tối đa khoảng 3-4 ngôn ngữ. 

Tuy nhiên, Galaxy S24 với sự hỗ trợ của Galaxy AI đã phá vỡ giới hạn này bằng cách cung cấp khả năng dịch thuật tới 13 ngôn ngữ khác nhau. Điều này không chỉ mở ra khả năng giao tiếp mạnh mẽ hơn mà còn giúp người dùng dễ dàng làm việc với đối tác và khách hàng trên toàn thế giới mà không gặp trở ngại về ngôn ngữ.

Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý- Ảnh 2.

Galaxy AI có khả năng dịch thuật cuộc gọi và tin nhắn

Không chỉ thông thạo nhiều ngôn ngữ, một điểm vượt trội khác của Galaxy AI so với trợ lý con người là tính bảo mật. Toàn bộ dữ liệu cuộc gọi và tin nhắn của người dùng đều được xử lý trực tiếp trên thiết bị, vì vậy không thể bị rò rỉ ra bên ngoài. Trong khi đó, chuyện một người trợ lý quyết định "trở mặt" bạn và tiết lộ các thông tin nhạy cảm là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hỗ trợ soạn thảo văn bản

Tính năng hỗ trợ soạn văn bản của Galaxy AI trên Galaxy S24 mở ra một khả năng mới cho người dùng. Với công nghệ này, việc tạo ra các loại văn bản, từ email chính thức đến bài đăng mạng xã hội, trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Không cần phải dành thời gian ngồi trước máy tính để soạn thảo từng từ, người dùng giờ đây có thể tận dụng khả năng của AI để tự động hóa quá trình này, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc. 

Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý- Ảnh 3.

Galaxy AI soạn thảo tin nhắn và văn bản tự động

Ví dụ, một tình huống thường xuyên xảy ra là bạn bị ốm và muốn viết đơn xin nghỉ. Lúc này hẳn bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi và chẳng có sức để gõ một email dài. Nhưng với Galaxy AI, bạn không cần phải lo lắng. Tất cả những gì bạn cần làm là gõ:

Tôi muốn xin nghỉ làm hôm nay vì bị ốm, ngày mai tôi sẽ đi làm lại.

Rõ ràng, nội dung như trên là rất khó chấp nhận để gửi cho cấp trên. Thế nhưng, dựa trên nội dung trên, chỉ trong tích tắc, Galaxy AI đã có thể tạo ra một đoạn văn bản lịch sự hơn rất nhiều như dưới đây:

Kính gửi [Tên người quản lý],

Tôi viết thư này để xin phép nghỉ làm vào ngày hôm nay, [ngày]. Tôi đang cảm thấy không khỏe và không thể tập trung vào công việc. Tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thành công việc của mình, nhưng tôi cảm thấy rằng tôi cần phải nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.

Tôi dự kiến sẽ trở lại làm việc vào ngày mai, [ngày]. Tôi sẽ thông báo cho anh/chị nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Tôi rất xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà việc nghỉ làm của tôi có thể gây ra. Tôi sẽ cố gắng hết sức để bù đắp cho thời gian nghỉ làm của mình.

Cảm ơn anh/chị đã thông cảm.

Trân trọng,

[Tên của bạn]

Tất cả những gì bạn cần làm là điền các thông tin còn thiếu, và vậy là xong! Ngoài văn phong lịch sự và "công sở", Galaxy AI còn hỗ trợ nhiều văn phong khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu giao tiếp của người dùng. 

Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý- Ảnh 4.

Người dùng có nhiều văn phong khác nhau để lựa chọn

Tổng kết, tóm tắt cuộc họp trong tích tắc

Tính năng tóm tắt cuộc họp của Galaxy AI trên Galaxy S24 là một ví dụ điển hình khác về cách công nghệ này thay thế vai trò của một người trợ lý. Sau mỗi cuộc họp, thay vì cần một người trợ lý để ghi chép và sau đó làm báo cáo, Galaxy AI bên trong ứng dụng ghi âm có thể chuyển bản ghi âm thành văn bản, sau đó tự động tóm tắt những điểm quan trọng và cung cấp một bản ghi chú ngắn gọn, chính xác. 

Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý- Ảnh 5.

Sau mỗi cuộc họp, Galaxy AI có thể chuyển thể đoạn ghi âm thành văn bản, sau đó tóm tắt ý chính

Điều này giúp người dùng nắm bắt được thông tin cần thiết mà không mất thời gian nghe lại toàn bộ cuộc họp. Galaxy AI không chỉ giúp cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc mà còn đảm bảo rằng không có thông tin quan trọng nào bị bỏ qua.

Không chỉ giọng nói, khả năng nhận dạng chữ viết tay của Galaxy AI còn cho phép chuyển đổi ghi chú chữ viết tay thành văn bản điện tử, sau đó tóm tắt lại nội dung. Điều này không chỉ hữu ích cho những người dùng thích ghi chép bằng bút mà còn giúp lưu trữ và tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. 

Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý- Ảnh 6.

Galaxy AI có thể chuyển đổi ghi chú cuộc họp dạng viết tay sang văn bản, sau đó tóm tắt các ý chính

Tính năng này đặc biệt quý giá trong môi trường làm việc hiện đại, nơi tốc độ và hiệu quả là yếu tố quan trọng. Galaxy AI, qua đó, không chỉ là một công cụ tăng cường hiệu suất làm việc mà còn là một người trợ lý đáng tin cậy, giúp người dùng quản lý và tổ chức thông tin một cách hiệu quả.

Hỗ trợ tìm kiếm thông tin

Circle to Search, một tính năng đặc biệt trên Galaxy S24, cung cấp khả năng trở thành trợ lý nghiên cứu thông tin cá nhân. Với tính năng này, người dùng chỉ cần khoanh tròn bất kỳ đối tượng nào trên màn hình, sau đó Galaxy S24 sẽ tự động tìm kiếm và cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng đó. 

Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý- Ảnh 7.

Tính năng Circle to Search trên Galaxy S24 là trợ thủ đắc lực mỗi khi người dùng cần tìm kiếm về một vấn đề nào đó

Điều này không chỉ hữu ích cho việc tìm hiểu sâu hơn về một chủ đề cụ thể mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin, mà trước đây có thể phải giao cho một trợ lý thực hiện. Circle to Search biến Galaxy S24 thành một công cụ nghiên cứu mạnh mẽ, cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào một lượng lớn thông tin mà không cần phải rời khỏi màn hình hiện tại. 

Trong quá trình tìm kiếm thông tin, các website trên Internet rõ ràng là nguồn dữ liệu quý giá nhất. Khi đối mặt với một lượng lớn thông tin trên Internet, việc tìm kiếm và xử lý thông tin cần thiết có thể trở nên mệt mỏi và tốn thời gian. Tuy nhiên với Galaxy AI, thời gian dành cho quá trình này được rút ngắn một cách đáng kể.

Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý- Ảnh 8.

Galaxy AI tóm tắt nội dung website, giúp người dùng nắm bắt những ý chính

Khả năng tóm tắt nội dung trang web của Galaxy AI giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được thông tin quan trọng mà không cần phải đọc toàn bộ bài viết. Điều này không chỉ tiện lợi cho việc nghiên cứu và học tập mà còn trong công việc, giúp người dùng có thể nhanh chóng cập nhật thông tin mà không bị áp lực bởi lượng thông tin khổng lồ trên Internet.

"Thử việc" không lương tới 2 năm

Trong bối cảnh hiện nay, việc thuê một trợ lý con người có thể tiêu tốn một khoản chi phí đáng kể hàng tháng, thường lên đến hàng chục triệu đồng. Ngược lại, Galaxy AI, tích hợp sẵn trong Galaxy S24, hiện đang được cung cấp miễn phí cho người dùng đến hết năm 2025. Ngay cả khi Samsung quyết định tính phí cho dịch vụ này sau thời gian này, chi phí dự kiến vẫn sẽ thấp hơn nhiều so với việc duy trì một trợ lý con người.

Mua Galaxy S24, người dùng nhận được một chiếc điện thoại và một cô trợ lý- Ảnh 9.

Galaxy AI sẽ miễn phí từ nay đến hết năm 2025

Sự tiết kiệm chi phí này, kết hợp với sự tiện lợi và hiệu quả mà Galaxy AI mang lại, chứng minh giá trị vượt trội của việc sử dụng công nghệ AI so với việc phụ thuộc vào lao động con người cho các nhiệm vụ hỗ trợ hàng ngày. Điều này mở ra một cách tiếp cận mới trong việc quản lý công việc và cuộc sống hàng ngày, giúp người dùng tối ưu hóa thời gian và nguồn lực của mình một cách thông minh hơn.

Galaxy AI: Trợ thủ đắc lực của người dùng trong cuộc sống

Galaxy S24 với tính năng Galaxy AI không chỉ là một bước tiến về công nghệ di động mà còn là một cuộc cách mạng trong cách chúng ta tương tác và sử dụng thiết bị thông minh của mình. Không chỉ thay thế các thiết bị công nghệ truyền thống, Galaxy S24 còn có khả năng thực hiện các nhiệm vụ của một người trợ lý, từ dịch thuật, soạn thảo văn bản, tóm tắt cuộc họp, đến tìm kiếm thông tin, tất cả trong một thiết bị. 

Điều này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giảm bớt chi phí cần thiết để thuê một trợ lý con người. Với sự hỗ trợ của Galaxy AI, Galaxy S24 mở ra một tương lai nơi công nghệ và sự tiện lợi hợp nhất, giúp người dùng dễ dàng đạt được hiệu suất cao nhất trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Bình Minh

Cùng chuyên mục

Mẫu xe Yamaha bán ở Việt Nam động cơ như Honda Lead nhưng ăn xăng ít hơn Wave

Chủ nhật, 03/03/2024 12:08
Đây là một trong những mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất Việt Nam với mức tiêu thụ chỉ 1,69 lít/100km, theo số liệu thống kê và phân tích được Cục Đăng kiểm Việt Nam công bố.

Đại diện Việt Nam dừng chân đầy đáng tiếc ở giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý

Chủ nhật, 03/03/2024 11:55
Có lẽ vận may vẫn chưa mỉm cười với các cờ thủ Việt Nam tại những giải đấu quốc tế.

Chuyên gia huấn luyện kinh doanh online: TikTok Shop là "ngôi sao mới nổi", nhưng nhà bán hàng không nên "nhắm mắt đưa chân" mà cần biết điều này!

Chủ nhật, 03/03/2024 11:55
Mới đây, Trần Lâm, tác giả sách Cất cánh trên sàn Thương mại Điện tử đã chia sẻ góc nhìn của mình về sự thay đổi trên thị trường thương mại điện tử, với màn chào sân ấn tượng của người chơi mới TikTok Shop, và đưa ra những lời khuyên cho cộng đồng nhà bán hàng trong thời gian tới.

Sale 3.3 có gì: Đồ Baseus, JBL, Hoco, Anker đồng loạt giảm đến 70%, quần áo hàng hiệu sale sốc đến 82%

Chủ nhật, 03/03/2024 11:40
Toàn món ai cũng cần mà giá đều đang sale đậm sâu trên Shopee và Lazada, anh em đang thiếu gì vào săn sale ngay để rinh đồ tốt, giá hời.

U70, lương 17 triệu đồng, tôi đến ở cùng con gái, nhưng nghe con rể nói 1 câu mà bỏ về trong đêm: Tuổi già sai lầm khi sống dựa vào con cái

Chủ nhật, 03/03/2024 11:38
Người phụ nữ đến từ Trung Quốc quyết định tới nhà con gái sống sau khi nghỉ hưu. Mãi sau này, bà mới nhận ra đây là quyết định sai lầm.
     
Nổi bật trong ngày

8/3 lên đời căn bếp trong mơ với đủ mọi thiết bị sang xịn tặng vợ, toàn món sale đến 50% đảm bảo chị em thích mê

Thứ 7, 02/03/2024 08:34
Có bếp xịn, chị em sẽ chẳng ngại vào bếp nấu nướng đủ món hấp dẫn, và người “hưởng lợi” nhất chắc chắn là anh em chứ còn gì.

DJ Tilo ra mắt set nhạc đặc biệt

Thứ 7, 02/03/2024 11:13
Sau vài năm phát triển bứt phá, Tilo đã được xếp vào hàng ngũ những DJ Top đầu tại Việt Nam.

Trí tuệ nhân tạo được sử dụng như thế nào để tạo ra lịch sử giả mạo?

Thứ 7, 02/03/2024 13:10
Trí tuệ nhân tạo (AI) đã cách mạng hóa nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả cách chúng ta truy cập và giải thích thông tin lịch sử.

Chỉ 45 ngày đầu 2024, vì sao Việt Nam chi hơn 400 triệu USD để nhập một mặt hàng ta đang xuất khẩu tỷ USD?

Thứ 7, 02/03/2024 16:15
Việt Nam đã chi tới 430 triệu USD (tương đương với hơn 10.500 tỷ đồng) để nhập khẩu một mặt hàng trong những ngày đầu tiên của năm 2024.

FPS và Hz là gì ? Thứ nào quan trọng hơn với màn hình gaming ?

Thứ 7, 02/03/2024 19:50
Đã bao giờ bạn tự hỏi, FPS hay Hz sẽ được ưu tiên hơn khi chọn màn hình chơi game?
xe.nguoiduatin.vn