Muôn chụp ảnh 'sống ảo' bên hang đá màu hồng, người phụ nữ phải trả giá bằng mạng sống, câu chuyện trở thành bài học cảnh tỉnh

Thứ 3, 19/04/2022 09:57
Một người phụ nữ bị sóng cuốn trôi và tử vong khi đang cố gắng chụp ảnh cũng những hòn đá màu hồng tại địa điểm du lịch nổi tiếng của Australia.

Cảnh sát nhận được báo cáo về hai người phụ nữ cuốn trôi ở khu vực Pink Caves, Hồ Macquarie. Đây là địa điểm thu hút khách du lịch do co những tảng đá màu hồng tự nhiên nơi du khách thường tụ tập để chụp ảnh.

Cảnh sát cho biết họ được đề nghị tới hiện trường vào lúc 12 giờ 30 hôm 14/04 (giờ địa phương).

Một trong hai người phụ nữ bị sóng cuốn trở lại khu vực hang đá và chỉ bị thương nhẹ. Tuy vậy, nạn nhân còn lại được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch. Cả hai được đội lướt sóng cứu hộ tìm thấy và đưa vào bờ bằng mô tô nước.

Cảnh sát sau đó đã nỗ lực hồi sức tim phổi cho nạn nhân nguy kịch. Lực lượng cấp cứu đã có mặt tại hiện trường để cố gắng cứu sống nạn nhân nhưng không thành.

Hồi đầu năm, Tạp chí Coasties đưa tin cho biết Pink Caves trở thành "điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại địa phương," với hàng ngàn lượt khách du lịch tới thăm nơi này mỗi năm.

Tạp chí dẫn lời nhà chức trách cho biết "chỉ nên tới thăm hng đá trong thời gian thủy triều xuống, và ngay cả khi đó du khách cũng nên cẩn trọng."

"Trong các hang lớn, xói mòn tự nhiên đã tạo ra các rãnh nước để sóng cuốn rất nhanh," tác giả bài báo giải thích.

Hà An (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn