Mỹ Linh: Mấy khán giả ngồi hàng đầu cố tình nói to "Mỹ Linh dạo này xập xệ thế"

Chủ nhật, 19/11/2023 21:37
"Lúc đó, tôi quên hết lời bài hát, chỉ mong bài hát hết thật nhanh để vào soi gương xem mình xập xệ ở đâu, xập xệ thế nào" – Mỹ Linh chia sẻ.

Mới đây, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã lên sóng. Tại chương trình tuần này, ca sĩ Phương Vy đã tâm sự về câu chuyện bị miệt thị ngoại hình của mình. Cô bật khóc nức nở nói:

"Sau khi tôi sinh em bé, các hình ảnh của tôi bị lên báo rất xấu. Bản thân tôi không nghĩ nó xấu nhưng chắc chắn khán giả sẽ đánh giá tôi.

Tính tôi rất kỳ, rất thích đọc bình luận của khán giả. Thời gian đó, tôi có đọc được một bình luận chê rằng "ca sĩ gì mà nhìn giống Happy Polla quá vậy".

Mỹ Linh: Mấy khán giả ngồi hàng đầu cố tình nói to Mỹ Linh dạo này xập xệ thế - Ảnh 1.

Phương Vy

Con tôi bao nhiêu tuổi là tôi phải đeo corset đi hát bấy nhiêu năm để bóp cái bụng nhỏ lại. Corset tôi mặc là loại có đến 12 xương thép, mặc vào vô cùng khó chịu. Suốt 7 năm trời đi hát, không ngày nào tôi không phải mặc corset 12 xương thép đó vì tôi rất sợ bị đánh giá ngoại hình.

Mỗi lần đi diễn về, tôi chỉ mong làm ơn đừng ai chụp hình, đừng ai đưa hình mình lên báo. Chắc không anh chị em nghệ sĩ nào có nỗi sợ giống tôi. Tôi sợ bị chụp hình lắm, sợ vô cùng.

Vào chương trình này, tôi thấy các chị em ai cũng đẹp và tôi phải lấy hết can đảm để đứng vào cùng các chị em. Lần đầu tiên trong 7 năm, tôi lên sân khấu không phải mặc corset nữa. Mỗi người trong cuộc đời này đều có nỗi sợ khác nhau. Tôi mong muốn tất cả đều vượt qua những nỗi sợ đó. Phụ nữ sau 30 phải thật mạnh mẽ. Bây giờ tôi yêu cơ thể, bản thân mình rất nhiều".

Nghe Phương Vy tâm sự, Phương Nga cũng trải lòng: "Nghe chị Phương Vy nói, tôi đau lòng lắm vì bản thân tôi cũng là nạn nhân của nạn body shaming, lời gạch đá từ dư luận".

Đoan Trang đồng cảm: "Tôi rất đồng cảm và thương Phương Vy vì tôi cũng nằm trong đó. Đó là câu chuyện chạm tới trái tim tôi. Tôi thấy chị em nghệ sĩ ai cũng có nỗi khổ riêng và cần phải vượt qua nó".

Mỹ Linh: Mấy khán giả ngồi hàng đầu cố tình nói to Mỹ Linh dạo này xập xệ thế - Ảnh 3.

Mỹ Linh

Mỹ Linh tâm sự: "Tôi ngồi đây ngày hôm nay vì tôi đi hát hai mấy năm trời nhưng ít ngồi với mọi người như thế này, đó là thiếu sót lớn. Tôi nhận ra, mình đã khép kín quá.

Chuyện của Phương Vy tôi cũng từng trải qua. Lúc tôi mới sinh, lên sân khấu hát, có mấy khán giả ngồi hàng đầu cố tình nói to để tôi nghe thấy "Mỹ Linh dạo này xập xệ thế". Lúc đó, tôi quên hết lời bài hát, chỉ mong bài hát hết thật nhanh để vào soi gương xem mình xập xệ ở đâu, xập xệ thế nào.

Tôi kể câu chuyện của mình ra để Phương Vy thấy rằng ai cũng sẽ bị nói như vậy, nhưng tôi mặc kệ vì rồi sẽ được bù đắp lại bằng thứ khác. Tôi thấy cuộc đời này vẫn đẹp".

Tùng Ninh

Cùng chuyên mục

Tác giả Dragon Ball xác nhận anh hùng mạnh nhất, không phải Goku hay Vegeta

Chủ nhật, 03/12/2023 12:22
Bất chấp sự nổi tiếng của Goku và Vegeta trong Dragon Ball, tác giả Akira Toriyama đã chỉ ra rằng nhân vật mạnh nhất Dragon Ball không phải là một trong hai người này.

Giá Hyundai Santa Fe Hybrid có đáy mới: Lần đầu về mốc 1,235 tỷ, không còn chạm chân Palisade

Chủ nhật, 03/12/2023 12:09
So với thời điểm ra mắt, Hyundai Santa Fe Hybrid đã giảm tổng cộng 215 triệu đồng tại một đại lý ở Hà Nội.

Sự thật về miếng dán màn hình: Đây là thử nghiệm iPhone 14 Pro "dùng trần" suốt 1 năm - Kết quả bất ngờ

Chủ nhật, 03/12/2023 11:52
Các chuyên gia đã thử sử dụng iPhone 14 Pro mà không dùng miếng dán bảo vệ màn hình sau một năm. Kết quả cho thấy sự thật không như chúng ta tưởng tượng.

Bẽ bàng họp lớp: Lớp trưởng rời nhóm chung bởi chứng kiến cảnh bạn cũ khi ăn uống thì khoe khoang chém gió, lúc thanh toán hóa đơn ai cũng ‘im thin thít và lặn mất tăm’

Chủ nhật, 03/12/2023 11:50
Rất nhiều khi, chỉ cần giữ nhau trong ký ức, đó có lẽ là sự tôn trọng và là lời chúc phúc đẹp đẽ nhất dành cho nhau.

Họa sĩ dùng AI tưởng tượng băng Mũ Rơm theo phong cách Studio Ghibli

Chủ nhật, 03/12/2023 11:27
Với sự trợ giúp của các công cụ Trí tuệ nhân tạo, một họa sĩ đã tưởng tượng các nhân vật One Piece sẽ như thế nào nếu được vẽ theo phong cách giống như My Neighbor Totoro.
     
Nổi bật trong ngày

Người đại diện Quang Hải giải đáp thông tin "được bác sĩ PSG tư vấn", tiết lộ sự thật phía sau

Thứ 7, 02/12/2023 07:21
Mạng xã hội vừa qua lan truyền thông tin HLV Troussier đã liên hệ với bác sĩ CLB Paris Saint-Germain và nhờ kiểm tra chấn thương của Quang Hải, Văn Hậu. Tuy nhiên điều này có phải sự thật?

Tải miễn phí game khoa học giả tưởng Icarus

Thứ 7, 02/12/2023 11:12
Icarus lấy bối cảnh tương lai khi con người cần phải tìm kiếm một hành tinh mới để tồn tại.

"Giáo án" Alice đi rừng của game thủ Việt khiến cộng đồng Liên Quân quốc tế khóc thét

Thứ 7, 02/12/2023 15:09
Bàn về sự sáng tạo, có lẽ game thủ Liên Quân Việt không thua bất kỳ ai…

Phó chủ tịch cấp cao Apple: 03 từ để mô tả thị trường Việt Nam - Tích cực, Hoài bão và Cơ hội

Thứ 7, 02/12/2023 19:07
Đó chính là những ấn tượng đầu tiên của Phó chủ tịch cấp cao Apple về tiếp thị toàn cầu, ông Greg "Joz" Joswiak trong chuyến thăm đến Việt Nam.

Top 10 cổ phiếu tăng mạnh nhất tuần: Một cổ phiếu bất động sản sàn HOSE tăng kịch trần 4 phiên liên tiếp

Chủ nhật, 03/12/2023 00:02
Trên sàn HOSE, top 10 cổ phiếu cao nhất là 22% và thấp nhất là 8%.
xe.nguoiduatin.vn