Người đàn ông suýt bị chiếc cẩu gắp gỗ lôi mất đầu khi đứng không đúng vị trí

Thứ 6, 17/02/2023 09:47
Đi sát chiếc xe tải và đứng đúng điểm mù so với vị trí công nhân đang điều khiển chiếc cẩu gắp gỗ, tài xế xe máy đã phải trải qua những giây phút kinh hoàng nhất trong cuộc đời.

Sự việc xảy ra khi một chiếc cẩu gắp phế liệu bất ngờ hạ sai vị trí và suýt chút nữa đã khiến một người đàn ông gần đó gặp tai nạn thương tâm.

Trước đó, tại một khu thu thập tái chế phế liệu, một công nhân trong lúc điều khiển chiếc máy cẩu gắp đã vô tình không quan sát khi điều khiển chiếc đầu gắp rơi trúng đầu một người đàn ông đứng bên cạnh chiếc xe tải nơi anh này không nhìn thấy.

Rất may người đàn ông sau đó đã hét lớn cộng với việc người điều khiển kịp thời nhìn thấy nạn nhân nên đã không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Theo nhiều cư dân mạng, thông thường, người có kinh nghiệm chia sẻ rằng, đối với các xe có các loại máy như máy cẩu, máy xúc hay máy gắp thì tốt nhất trong bán kính vòng quay của chiếc máy mọi người không nên đến gần.

Có thể thấy lời chia sẻ đó hoàn toàn đúng đắn và cũng là bài học cho người đàn ông đi xe máy trong đoạn clip trên.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Xét nghiệm ADN xác nhận các bộ phận thi thể được tìm thấy ở làng Đại Bộ là của Thái Thiên Phượng

Thứ 2, 06/03/2023 15:27
Từ xét nghiệm ADN trên hộp sọ và một phần thi thể tìm được trong căn hộ tầng trệt thuộc ngôi nhà 3 tầng thuộc làng Lũng Mây quận Đại Bộ là hài cốt của người mẫu Thái Thiên Phượng.

Ám ảnh vì bị lạm dụng tình dục từ bé, cô gái trẻ nhiều lần rạch tay tự sát

Thứ 2, 06/03/2023 15:05
Ám ảnh bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, nhiều năm qua cô gái 24 tuổi luôn sống trong sự sợ hãi và nhiều lần muốn tự sát.

Nhiều lần bị chính thất nhắc nhở nhưng 'tiểu tam' vẫn gắng qua lại vì 'anh ý tự chuyển tiền cho em chứ em không đòi hỏi'

Thứ 2, 06/03/2023 14:55
Dù nhiều lần bị vợ cùng mẹ nhân tình nhắc nhở và tha thứ nhưng cô gái không nghe lời, vẫn tiếp tục qua lại chỉ vì số tiền mà bạn trai bao nuôi quá nhiều.

Quan chức cảnh báo Nhật Bản có thể 'biến mất' vì tỷ lệ sinh giảm

Thứ 2, 06/03/2023 14:31
Nhật Bản sẽ biến mất nếu không chặn đà giảm tỷ lệ sinh đang gây nguy cơ cho an sinh xã hội và kinh tế, theo cố vấn của thủ tướng Fumio Kishida.

4 con giáp đến thời điểm vàng son, rũ sạch vận đen tài lộc kéo đến trong 2 năm tới

Thứ 2, 06/03/2023 14:31
Những con giáp này đến thời điểm may mắn, rũ sạch vận đen, cuộc sống sẽ dần thay đổi tích cực trong 2 năm tới.
     
xe.nguoiduatin.vn