Người đàn ông với dàn 'hậu cung' 9 cô vợ trải lòng về 'chuyện ấy' và dự định sinh con

Thứ 3, 17/05/2022 09:01
Một người đàn ông ở Brazil cho biết anh phải lên lịch "xoay vòng" để ngủ với 9 cô vợ, nhưng nói thêm rằng điều này đang khiến anh gặp rất nhiều khó khăn.
Arthur O Urso và 9 cô vợ (Ảnh: Jam Press/CO Press Office)

Arthur O Urso, quốc tịch Brazil, hồi năm ngoái thu hút sự chú ý của giới truyền thông sau khi cưới liền một lúc 9 cô vợ để "tôn vinh tự do luyến ái".

Urso và vợ đầu Luana Kazaki đã tiến hành cái mà anh gọi là nghi thức "kết nạp" thêm 8 cô vợ tại một nhà thờ ở Sao Paulo. Tuy vậy, mối quan hệ với 8 người phụ nữ này không phải là hợp pháp, do đa thê không được luật pháp Brazil chấp nhận.

Urso thừa nhận mối quan hệ của anh và các cô vợ không phải lúc nào cũng "cơm lành canh ngọt". Mới đây, một người đã quyết định "ly dị", rời khỏi nhóm những người vợ của anh.

Tuy vậy, Urso cho biết anh vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc thỏa mãn đòi hỏi của các cô vợ, do đó phải "lên lịch xoay vòng" để đảm bảo cả 9 người phụ nữ đều được ở bên anh. Thế nhưng người đàn ông đa thê cho biết lên lịch như vậy vẫn chưa giúp được anh làm các cô vợ vui lòng, trái lại còn khiến anh cảm thấy stress.

"Họ muốn thỏa mãn tôi bằng mọi giá, họ coi đó là mục tiêu. Cuộc sống tình dục của chúng tôi rất vui thú, ban đầu tôi cố gắng quan hệ theo lịch. Nhưng việc lúc nào cũng phải theo lịch gây ra nhiều rắc rối cho tôi, đôi lúc tôi cảm thấy mình phải quan hệ tình dục vì đã có lịch, không phải vì tôi muốn vậy," Urso giải thích.

Những vấn đề này buộc Arthur phải từ bỏ "lịch tình yêu" và hiện anh đã chuyển sách cách tiếp cận "tự nhiên" hơn.

"Tôi không phải chờ lâu để được chú ý hay yêu thương khi có nhiều vợ như vậy. Lên lịch quả thực không hợp lý nên chúng tôi đã đồng ý từ bỏ điều đó, giờ mọi thứ trở nên tự nhiên hơn, thật tuyệt vời," Urso cho biết.

Arthur cho biết các cô vợ của anh không bận tâm chuyện ai được ở gần anh nhiều hơn, tuy vậy đôi lúc họ cũng ghen tuông.

"Đôi lúc tôi tặng cho một người món quà đắt giá và người khác món quả nhỏ hay rẻ tiền hơn, họ đã tỏ ra ghen tuông. Họ luôn đòi hỏi sự quan tâm, tình yêu và tình dục trong cuộc sống hàng ngày, tôi không thể ưu ái người này hơn người khác. Tôi vẫn đang học hỏi nhiều điều trong mối quan hệ của chúng tôi," Urso tâm sự.

Hà An (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn