Người có tướng mặt này thường ích kỷ hơn, trước sau gì cũng lo cho bản thân

Thứ 3, 03/05/2022 06:32
Tâm trí của họ thường rất nhỏ nhen, họ muốn giành được lợi thế của người khác, bản thân thì không thích người khác hơn mình. Một kẻ ích kỷ, chỉ quan tâm đến bản thân trong mọi việc thì còn có bộ mặt gì nữa?

1. Người miệng nhọn, má khỉ

Người có miệng nhọn và má khỉ là người rất ích kỷ ngay từ cái nhìn đầu tiên, loại người này đặc biệt thích lợi dụng việc nhỏ, luôn có tính nhỏ mọn. Những người này cũng thích rình mò việc người khác, tính cách đặc biệt khó chịu, tất nhiên trong mọi việc họ chỉ quan tâm đến bản thân, còn những việc khác thì họ coi như không liên quan gì đến họ.

tướng mặt, tướng mặt xấu, người ích kỉ

2. Ấn đường rất hẹp

Những người hẹp ở vị trí ấn đường là loại người rất hẹp hòi, họ chỉ có thể nhớ những gì người khác đã làm ảnh hưởng tới mình chứ không thể nhớ những gì người khác đã giúp với mình, là những người không dễ báo đáp lòng tốt người khác và hay báo thù, vì vậy loại người này thường rất ích kỷ.

tướng mặt, tướng mặt xấu, người ích kỉ

3. Gò má cao

Người có gò má cao lại càng không đáng tin cậy, bởi vì vốn dĩ họ chỉ quan tâm đến quyền lợi, mối quan hệ nào không có ích lợi thì đừng nói chuyện tình cảm với họ, những người như vậy luôn ích kỷ, may mắn là họ chỉ quan tâm đến bản thân mình trong tất cả mọi thứ, nếu hợp tác với họ, bạn phải tìm ra một lối thoát tốt, nếu không bạn có thể sẽ bị khốn khổ.

 

tướng mặt, tướng mặt xấu, người ích kỉ

4. Cằm quá nhọn

Những người có cằm nhọn không phải là người đặc biệt tốt, những người như vậy đặc biệt cáu kỉnh và dễ mất bình tĩnh, luôn ích kỷ và rất hay ghen tuông, tính tình thích tranh giành quyền lợi với người khác, họ không bao giờ nhìn ra lợi thế của người khác, nhưng chỉ nhìn thấy khuyết điểm của người khác, và họ luôn tự cho bản thân là nhất.

5. Mắt trắng

Người có mắt trắng thuộc tuýp người sống không có tình cảm, cả người trông rất đáng sợ, trong mắt họ chỉ có sở thích lợi ích, không liên quan gì đến tình cảm. Khi gặp chuyện chỉ quan tâm đến bản thân mà không quan tâm đến người khác.

tướng mặt, tướng mặt xấu, người ích kỉ

Đây là tướng mặt của con người, họ thường là những người ích kỷ, thực ra cũng là người tương đối hẹp hòi, tất cả đều quan tâm đến quyền lợi bản thân, không quan tâm đến người thân trong gia đình hay bạn bè, mọi việc họ làm đều vụ lợi nên đừng tin những người như vậy, vì họ sẽ phản bội bạn mọi lúc, mọi nơi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.

Án mạng sau khi bắt gặp vợ trên giường với “phi công”: Trai trẻ kể tội tình nhân

Thứ 3, 07/11/2023 03:54
Để tránh án tử hình, nghi phạm tuổi teen đồng ý làm chứng chống lại người tình và cũng là vợ của nạn nhân.
     
xe.nguoiduatin.vn