Người mẫu khiêu dâm tiết lộ từng ngủ với nhân viên Facebook để lấy lại tài khoản Instagram bị khóa

Thứ 6, 20/05/2022 14:03
Một người mẫu khiêu dâm khẳng định cô đã có thể lấy lại tài khoản Instagram bị khóa sau khi quan hệ tình dục với nhân viên của Meta (trước đây được biết đến với tên gọi Facebook).
Ảnh minh họa

Kitty Lixo, người mẫu khiêu dâm nghiệp dư, đưa ra cáo buộc kể trên trong chương trình podcast "No Jumper".

Trong đoạn video có tựa đề "Làm thế nào để lấy lại tài khoản Instagram nếu chẳng may bị xóa", Lixo tiết lộ cô đã quan hệ tình dục với nhiều nhân viên của Meta, sau khi tài khoản Instagram của cô bị vô hiệu hóa "ba hoặc bốn lần".

Không rõ Instagram khóa tài khoản của Lixo vì lý do gì, nhưng có thể là do cô đã quảng cáo cho một số trang web khiêu dâm, vốn là hành vi bị cấm trên mạng xã hội này.

Meta chưa đưa ra bình luận về các cáo buộc của Lixo.

Lixo cho biết sau khi tài khoản Instagram của cô bị khóa, cô đã chủ động "ngủ với một người bạn làm việc tại Instagram" để lấy lại tài khoản. Sau đó, người bạn này đã tiết lộ quá trình Instagram xem xét khóa tài khoản của người dùng, và Lixo đã sử dụng những thông tin được cung cấp để tiếp tục gặp gỡ các nhân viên khác của Meta để thuyết phục họ trả lại toài khoản cho cô.

"Chúng tôi đã gặp nhau và tôi đã quan hệ với một số người, sau đó tôi đã có thể lấy lại tài khoản 2-3 lần," Lixo nói.

Lixo cũng tiết lộ rằng khi nhân viên của Meta xem xét khả năng khóa tài khoản của người dùng, họ sẽ dựa vào cảm tính để ra quyết định.

"Nếu họ thích bạn, họ sẽ lên tiếng ủng hộ và bạn sẽ được trả lại tài khoản. Nếu họ không thích khuôn mặt của bạn, hay không quan tâm, hay quá lười nên không muốn xem xét, họ sẽ khóa tài khoản và không thay đổi quyết định," Lixo nói với tờ Daily Dot.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn