Người phụ nữ có 7 nét tròn trịa này thì vượng phu ích tử, ai lấy được như có mỏ vàng trong nhà

Thứ 6, 15/04/2022 06:34
Theo nhân tướng học, những nét tròn này là đặc trưng của người phụ nữ "đại phú đại quý", có thể mang vận may đến cho gia đình, người thân.

Người ta cho rằng, người phụ nữ tốt có thể vượng phu ích tử, người phụ nữ may mắn mang lại tài lộc thì có quý nhân phù trợ. Ở đời, đàn ông nào cũng ao ước lấy được một người phụ nữ vượng phu ích tử, vậy đàn bà lấy chồng vượng phu ích tử là người như thế nào?

1. Trán

Người phụ nữ có vầng trán tròn và đầy đặn là biểu tượng của đại phú quý, người có vầng trán tròn rất dễ giàu sang, tài vận riêng của người phụ nữ rất vượng, sau khi kết hôn có thể truyền lại vận khí tốt cho chồng.

2. Xương gò má

Phụ nữ có gò má đầy đặn, có thịt rất vượng, có thể mang lại quyền lực cho chồng, đàn ông vượng phu ích tử và phát đạt.

3. Mũi

Một chiếc mũi tốt cần phải thẳng và đầu mũi phải tròn. Mũi là cung chồng, cung tiền tài nhung lụa của người phụ nữ nên tướng mũi của người phụ nữ tròn trịa là phú quý, vượng phu ích tử.

4. Cằm

Khuôn mặt dùi đang được ưa chuộng hiện nay, nhưng nếu nhìn khuôn mặt tròn dưới góc độ nhân tướng học thì người phụ nữ có cằm tròn là phúc tướng, người phụ nữ này có tuổi càng ngày càng giàu, mức độ vượng phu ích tử cao.

5. Xương đòn

Người phụ nữ có xương quai xanh đầy đặn nhưng không trũng là người rất biết hưởng thụ cuộc sống, luôn được chiếu cố nên sự nghiệp hanh thông, cuộc sống sung túc.

6. Bụng dưới

Bụng là nơi tích tụ tài lộc nên phụ nữ có phần bụng dưới hơi phình ra là người rất may mắn. Họ là những người sinh ra, học hành tử tế và có gia đình tốt. Trong tương lai, bạn có thể có một cuộc sống sung túc và thịnh vượng.

7. Mông

Người phụ nữ có cặp mông đầy đặn tính tình hiền hậu, đối xử tốt với mọi người, là người vượng phu ích tử. Chẳng bao lâu sau khi kết hôn, bạn có thể sống một cuộc sống tốt đẹp.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn