Những sai lầm trong các cách xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi

Thứ 6, 27/05/2022 15:35
Sở hữu chiếc sim hợp bản mệnh, mang lại những tác động tích cực là điều mà nhiều người mong muốn. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu số điện thoại có hợp mình không ngày càng tăng cao. Mặc dù có nhiều cách thức để xác định nhưng không phải cách nào cũng chính xác. Dưới đây là những cách xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi sai lầm mà bạn nên tránh.

1. Cách xem phong thủy số điện thoại dựa vào ngũ hành con số trong sim

Trong phong thủy, các con số đều thuộc một ngũ hành nhất định. Và dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành mà quyết định con số đó sẽ hợp và không hợp với người dùng nào. Nhiều người dùng áp dụng nguyên lý đó để xác định sim đang dùng có hợp với mình hay không. Cách xem phong thủy số điện thoại khá đơn giản, sim số chứa càng nhiều con số thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với ngũ hành bản mệnh của chủ nhân thì càng may mắn, phù hợp và ngược lại.

Ví dụ: người mệnh Kim thì chọn sim chứa nhiều các con số 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ, tương sinh ra hành Kim) và các con số 6, 7 (thuộc hành Kim, Kim - Kim tương trợ).

Cách tính này tuy đơn giản, hầu như ai cũng có thể thực hiện nhưng chưa mang tính toàn diện. Bởi mới chỉ biết được ngũ hành mà không xác định được sự cân bằng âm dương cũng như sim chứa quẻ hung hay cát, tốt hay không tốt cho mục đích công việc gì của người dùng.

2. Cách xem phong thủy số điện thoại dựa vào ý nghĩa các số cuối sim

Một cách xem số điện thoại có hợp mình không khá phổ biến khác, đó là xem ý nghĩa của các con số cuối của sim. Mỗi con số đều có 1 ý nghĩa khác nhau. Người dùng dựa ghép ý nghĩa của 2, 3 hoặc 4 con số cuối lại để xem sim số ấy là tốt hay xấu, có hợp với chủ nhân hay không.

Ý nghĩa của các con số đang được hiểu phổ biến như sau: số 1 - Độc nhất vô nhị, vị trí dẫn đầu, số 2 - mãi mãi, bền lâu, số 3 - tài, tài năng, tài lộc, số 4 - con số tử, mất mát, số 5 - con số sinh, khởi nguồn của sự sinh sôi nảy nở, số 6 - lộc lá, may mắn, số 7 - thất bát, không may mắn, số 8 - phát tài, phát lộc, phát triển, số 9 - vĩnh cửu, trường tồn.

Ví dụ, sim có đuôi là 4078 có ý nghĩa là Bốn mùa không lo thất bát, là một ý nghĩa tốt. Nên sim số có đuôi 4078 được nhiều người đánh giá là hợp với chủ nhân.

Tuy nhiên, đây cũng là một cách xem bói sim điện thoại hợp tuổi chưa chính xác, còn nhiều thiếu sót. Bởi một sim số được ghép lại từ 10 con số. Do đó, ý nghĩa tốt xấu của sim phải được xác định từ tổng hòa ý nghĩa của cả 10 con số này. Chỉ một vài con số ở cuối sim không đại diện cho ý nghĩa của cả dãy số điện thoại.

3. Cách xem phong thủy số điện thoại dựa vào Du niên

Trong Du niên có 8 cung, 4 cung tốt và 4 cung xấu. Và mỗi cung đều có những cặp số đặc trưng. Nhiều người áp dụng cách chọn sim chứa các cặp số thuộc 4 cung tốt, tránh chọn các cặp số thuộc 4 cung xấu để sử dụng.

Ví dụ: cặp số 28 thuộc cung Sinh Khí, 34 thuộc cung Phước Đức, 68 thuộc cung Thiên Y hay 99 thuộc cung Phục Vị. Nếu sim chứa các cặp số này thì sẽ hợp và mang may mắn cho người dùng.

Cách tính sim hợp chủ nhân theo Du Niên còn nhiều hạn chế vì trong Du Niên, không thể xác định được số 0 và số 5. Trong khi đó, 2 con số này có thể xuất hiện ở bất cứ sim số nào, đặc biệt là số 0 là con số bắt đầu của tất cả các số điện thoại.

4. Cách xem phong thủy số điện thoại dựa vào quẻ dịch

Bói phong thủy sim theo quẻ dịch là một trong những phương pháp khá phức tạp, cần có sự hiểu biết nhất định từ người dùng. Phương pháp này sẽ xác định được sim số chứa quẻ hung hay quẻ cát. Nếu là quẻ cát thì sẽ tốt cho người dùng, ngược lại nếu là quẻ hung thì sẽ không may mắn.

Ví dụ: sim chứa các quẻ cát sau sẽ hợp với chủ nhân: Thuần Càn, Thuần Khôn, Thủy Thiên Nhu, Đại Thủy Sư, Thủy Địa Tỷ, Thiên Trạch Lý, Địa Thiên Thái, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thăng, Trạch Hỏa Cách, Hỏa Phong Đỉnh…

Ngược lại, sim chứa các quẻ hung sau sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dùng: Thủy Lôi Truân, Sơn Thủy Mông, Thiên Thủy Tụng, Thiên Địa Bĩ, Sơn Phong Cổ, Sơn Địa Bác, Thiên Lôi Vô Vọng.

Cách xem phong thủy sim này tuy mang tính chuyên sâu hơn các phương pháp nêu trên nhưng nếu chỉ dựa vào mình quẻ dịch thì vẫn chưa đủ cơ sở để xác định một số điện thoại hợp hay khắc với người dùng. Bởi không xác định được sự cân bằng âm dương, con số vượng khí hay các cặp số đẹp, số nút của sim…

Cả bốn phương pháp hay cách xem phong thủy số điện thoại hợp chủ nhân như đã nêu trên tuy đều có những điểm hợp lý nhất định nhưng chưa mang tính toàn diện nếu chỉ áp dụng riêng lẻ. Theo các chuyên gia, xem sim điện thoại theo 5 yếu tố phong thủy là chính xác nhất. Năm yếu tố phong thủy đó là: âm dương tương phối, quẻ dịch, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian. Phương pháp xem bói sim điện thoại theo 5 yếu tố phong thủy tại xemvanmenh.net sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các cách chọn sai.

Vũ Thị Vẻ (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn