Chân dung "tú ông" điều hành đường dây mại dâm giới showbiz giá 15.000 USD/lượt

2022-09-08 14:53:33
"Tú ông" điều hành đường dây mại dâm giới showbiz giá 15.000 USD/lượt có cuộc sống khá sang chảnh, sử dụng đồ hiệu và đi nước ngoài thường xuyên.

Mới đây, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an cho biết, đã khởi tố và bắt giữ "tú ông" Lê Hoàng Long (SN 1991), quê ở TP Hải Phòng, hiện đang trú tại TP.HCM để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Lê Hoàng Long là người tổ chức, điều hành đường dây môi giới mại dâm cho nhiều sao hạng A trong showbiz Việt.

chan dung tu ong dieu hanh duong day mai dam gioi showbiz gia 15 000 usd luot 2
"Tú ông" Long thời điểm bị bắt. Ảnh: Vietnamnet

Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sỹ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam; đồng thời là một fastionista khá nổi tiếng. Long từng được các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới mời tham dự các sự kiện tổ chức ở trong nước và nước ngoài.

Ngoài đời, "tú ông" này có cuộc sống sang chảnh, sử dụng đồ hiệu, đi nước ngoài thường xuyên, có sở thích sưu tầm mô hình bearbrick - món đồ chơi siêu đốt tiền của giới trẻ, có giá tiền tỷ.

chan dung tu ong dieu hanh duong day mai dam gioi showbiz gia 15 000 usd luot 1
Lê Hoàng Long thường xuyên tham gia các sự kiện trong giới showbiz.

Ngày 25/8, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang mua bán dâm do Long môi giới tại 2 phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, TP.HCM. Hai gái bán dâm là hai người đẹp có tên là T.H và T.T đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là ngôi sao hạng A, đã từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu.

Cục Cảnh sát hình sự xác định khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu 2 người đẹp có tên là T.H. và T.T. để bán dâm. Sau đó, Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD (tương đương với số tiền 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm. Thời điểm các nghi phạm thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị lực lượng chức năng phát hiện và lập biên bản.

chan dung tu ong dieu hanh duong day mai dam gioi showbiz gia 15 000 usd luot 31
Cuộc sống sang chảnh, sử dụng đồ hiệu, đi nước ngoài thường xuyên của Lê Hoàng Long. Ảnh: Công an Nhân dân

Tại cơ quan Công an, Long khai nhận, sau khi bán dâm xong sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H. và T.T. với số tiền 60 triệu đồng/người. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Đáng chú ý, Long còn khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bị can này có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục ngàn USD.

Hoàng Yên (T/h)