Đi 2 tiếng gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai vội trốn trong xe không dám ra khi nhìn thấy nhan sắc bạn gái

2024-02-26 09:49:46
Lái xe 2 tiếng đi gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai vội trốn trong xe không dám ra khi nhìn thấy nhan sắc bạn gái.

Hẹn hò qua mạng trở thành hình thức yêu đương phổ biến của đa số giới trẻ Trung Quốc. Nhiều người vì không có thời gian tìm bạn đời nên nhờ vào các mạng xã hội tìm kiếm một nửa. Chỉ là, các mối tình qua mạng thường không đạt được kết quả như ý.

Theo trang Sohu, một người đàn ông ở Trung Quốc vì quá bận rộn và không thích giao lưu nên chưa tìm được người bạn gái phù hợp. Tuy nhiên anh lại có sở thích trò chuyện với người lạ trên mạng xã hội. Trong những lần nói chuyện đó, anh phải lòng một cô gái.

Cô gái nói mình 18 tuổi. Nhan sắc trên mạng của cô nhìn rất xinh đẹp, trẻ trung. Sau một thời gian nói chuyện, hai người dường như khá hiểu nhau, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khoảng cách của cả hai cũng không quá xa, mất 2-3 tiếng lái xe.

di 2 tieng gap ban gai quen qua mang chang trai voi tron trong xe khong dam ra khi nhin thay nhan sac ban gai 3
Khi vừa nhìn thấy dung nhan của bạn gái, anh Tôn không dám bước ra khỏi xe. Ảnh: Sohu.

Cảm thấy quý mến đối phương, cô gái nhiều lần đề nghị gặp mặt trực tiếp. Chàng trai ban đầu khá lo lắng nhưng sau một hồi suy nghĩ cũng quyết định gặp để xem dung nhan cô gái ngoài đời.

Anh nói mình sẽ tự lái xe đến nơi hẹn trước. Nhưng khi vừa nhìn thấy dung nhan của bạn gái, anh Tôn không dám bước ra khỏi xe. Người phụ nữ trước mặt anh không phải 18 tuổi như cô nói mà tầm 30 tuổi, khá già dặn.

Lúc cô gái tiến đến gần yêu cầu anh Tôn mở cửa, anh rất hoảng loạn, cúi xuống, giả vờ ngủ say, không chịu lộ mặt.

di 2 tieng gap ban gai quen qua mang chang trai voi tron trong xe khong dam ra khi nhin thay nhan sac ban gai 5
Lúc cô gái tiến đến gần yêu cầu anh Tôn mở cửa, anh rất hoảng loạn, cúi xuống, giả vờ ngủ. Ảnh: Sohu.

Tức giận, cô gái trèo lên mui xe và yêu cầu anh ta mở cửa. Cô hét lên: "Tôi biết anh đang giả vờ ngủ. Anh cho rằng tôi không biết anh đang nghĩ gì sao? Bây giờ anh phải gặp tôi, anh bước ra đi. Tôi không ăn thịt anh đâu mà sợ".

Anh chàng thấy cô bạn gái quen qua mạng khó đối phó nên đành xuống xe mở cửa và nói rõ mọi chuyện. Nhưng anh ta vẫn nói dối mình đã ngủ quên, chỉ khi cô gọi mới giật mình tỉnh dậy.

Cô gái nói hai người có cảm tình qua mạng nên hôm nay anh Tôn đã đến đây thì mời anh vào nhà gặp mọi người. Anh Tôn thấy bạn gái mạnh mẽ thì sợ hãi, buộc phải đi theo cô vào nhà. Nhưng trong lòng anh ngổn ngang suy nghĩ, liệu yêu một cô gái lớn tuổi lại mạnh mẽ như vậy có được không. Bản thân anh kỳ vọng đó là cô gái 18 tuổi nhưng lại thành ra người phụ nữ 30 tuổi nên anh khá thất vọng.

di 2 tieng gap ban gai quen qua mang chang trai voi tron trong xe khong dam ra khi nhin thay nhan sac ban gai 2
Cô gái trèo lên mui xe và yêu cầu anh ta mở cửa. Ảnh: Sohu.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số cho rằng những kiểu hẹn hò trên mạng khá rủi ro nên trường hợp của anh Tôn không phải hiếm. Cô gái này dù không phải 18 tuổi nhưng ngoại hình khá xinh đẹp. 

"Tôi nghĩ hành động của anh Tôn là sai nên cô gái mới có cách hành xử như vậy. Anh đã hẹn người ta gặp mặt thì nên đối diện, tại sao lại hèn nhát nằm trong xe? Cô gái tuy 30 tuổi, không phải tuổi 18 như anh nghĩ nhưng ngoại hình cũng khá xinh đẹp. Anh Tôn nên cân nhắc tìm hiểu”, một người bình luận.

Người khác cho rằng, đã chấp nhận hẹn hò trực tuyến thì phải nghĩ đến những trường hợp này: "Gặp nhau rồi mới biết người ấy thực sự trông thế nào, còn hẹn hò hay không là chuyện của hai người. Anh Tôn đã thiếu lịch sự trước nên cô gái mới hành xử như vậy. Quan trọng là hai người có hợp nhau về tính cách hay không mà thôi. Và điều này cần thời gian tìm hiểu".  

Câu chuyện của cặp đôi hẹn hò qua mạng hiện vẫn đang gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, đối với vấn đề hẹn hò trực tuyến, người trong cuộc không nên quá khắt khe với đối phương. Đôi khi, bản thân phải hạ thấp tiêu chí xuống một chút thì mới không khiến mình thất vọng.

Cách cư xử của người đàn ông trong câu chuyện là sai. Bởi dù cô ấy có lớn tuổi, có xấu xí thì người này cũng nên gặp mặt trực tiếp và nói rõ mọi chuyện một lần. Gặp đâu có nghĩa là yêu và yêu đâu có nghĩa là phải cưới?

Xem thêm: Kiểm tra đường ống nước nghe thấy tiếng kêu cứu sau tường, người dân tá hỏa liền gọi cứu hộ

Vì vậy khi bạn đã chọn hẹn hò qua mạng thì cần phải nắm được những rủi ro và cả những tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên nguyên tắc chung vẫn là văn minh, lịch sự.

Như Quỳnh (T/h)