Hoà Minzy xác nhận chia tay bạn trai thiếu gia, tiết lộ lý do "đường ai nấy đi"

2022-02-19 14:25:18
Hòa Minzy tuyên bố rằng cô và bạn trai thiếu gia chia tay đều rất văn minh và tôn trọng đối phương. Cô mong mọi người tôn trọng quyết định của họ.

Sau nhiều đồn đoán, cách đây ít phút, ca sĩ Hoà Minzy xác nhận trên trang cá nhân rằng cô và doanh nhân Nguyễn Minh Hải đã chia tay.

Hoà Minzy chia sẻ trên trang cá nhân: "Có thể sẽ có nhiều quý vị khán giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây! Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận. Điều tuyệt vời nhất cả hai có được là bạn Bo thúi (Nguyễn Minh Thiên Ân) và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo".

Nữ ca sĩ cho biết hiện doanh nhân Minh Hải vẫn sống ở Australia nên cuộc sống của họ không có gì thay đổi. "Hai mẹ con ở Việt Nam, khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố! Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Hòa Minzy cho biết, về phương diện pháp lý thì cô và bạn trai cũ chưa đăng ký kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì. Cô cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay.

hoa minzy xac nhan chia tay ban trai thieu gia tiet lo ly do duong ai nay di

Hoà Minzy xác nhận chia tay bạn trai Minh Hải sau 5 năm gắn bó.

Về nguyên nhân chia tay, nữ ca sĩ tâm sự: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả hai nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. Không phải chia tay vì yêu xa, cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả. Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết ạ".

Tuyên bố rằng cả hai người đều rất văn minh và tôn trọng đối phương, Hòa Minzy mong mọi người tôn trọng quyết định của họ và để chuyện này kết thúc êm đẹp như cách họ từng yêu nhau, cũng để mai sau bé Bo lớn kên không đọc phải thông tin sai về sự kết thúc này. Cô chúc người cũ có cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai. "Cảm ơn anh vì tất cả", nữ ca sĩ viết.

Và chỉ ít phút sau đó trên Facebook của mình, Nguyễn Minh Hải cũng đã chia sẻ lại bài viết của Hòa Minzy cùng dòng chia sẻ hết sức tình cảm: "Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc!".

Sau bài đăng, Hoà Minzy nhận được nhiều lời động viên của bạn bè và khán giả hâm mộ. Dù rất tiếc cho mối tình ngọt ngào này nhưng họ cũng bày tỏ niềm ngưỡng mộ trước cách ứng xử văn minh của nữ ca sĩ và bạn trai.

Việt Hương (T/h)