Hoàng Thuỳ tiết lộ từng là nạn nhân của bạo lực học đường

2023-04-22 08:30:00
Trước những thông tin về bạo lực học đường trong thời gian gần đây, Hoàng Thùy đã lên tiếng tiết lộ bản thân từng là nạn nhân của bạo lực học đường.

Những ngày qua, câu chuyện về một nữ sinh Nghệ An tự tử nghi do bị bạo lực học đường khiến dân tình không khỏi hoang mang. Từ lâu, bạo lực học đường đã không còn là vấn đề mới, liên quan đến điều này, sáng ngày 19/4, Á hậu Hoàng Thuỳ đã có những chia sẻ về câu chuyện bạo lực học đường. 

Cụ thể, cô viết: "Hơn 10 năm qua, Hoàng Thuỳ đã bị những trường hợp đó. Chúng đi với nhau cùng nhóm và sẽ đi thêu dệt câu chuyện cho mọi người xung quanh. Làm mình bị mọi người dè chừng, sau đó sẽ dần dần bơm toxic vào những mối quan hệ xung quanh bạn, để cô lập bạn. Những người trong trường hợp này sẽ bị tự ti không giám tiếp xúc với mọi người nữa rồi tự cô lập mình. Nhẹ thì bị sang chấn tâm lí, trầm cảm, nặng thì bỏ học, bỏ nghề hay cả tự tử. Để sống sót và quyết tâm bám lại nghề phải có một ý chí mạnh mẽ". 

Thông qua chia sẻ của nàng hậu, có thể biết rằng cô cũng chính là nạn nhân của bạo lực học đường chỉ vì cá tính khác biệt và nổi bật. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng nhắn nhủ đến mọi người cần phải có ý chí mạnh mẽ hơn thì mới có thể sống sót và vượt qua được. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại dòng trạng thái đồng cảm với nàng hậu. 

hoang thuy tiet lo tung la nan nhan cua bao luc hoc duong2
Hoàng Thuỳ bất ngờ lên tiếng thừa nhận bản thân là nạn nhân của bạo lực học đường.

Phía dưới bài đăng, rất đông bạn bè, cũng như người hâm mộ để lại dòng trạng thái đồng cảm và gửi lời an ủi siêu mẫu Hoàng Thuỳ:

"Thương cô gái! Dù ai nói ngả nói nghiêng lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân"

"Cô gái từng bị bạo lực học đường năm xưa có thể tự hào khi biết bản thân đã trở thành siêu mẫu Hoàng Thuỳ rồi"

"Chỉ đơn giản là vì Thuỳ quá bản lĩnh và mạnh mẽ theo đuổi đam mê đến cùng. Thành công ngày hôm nay là minh chứng, là kết quả cho tất cả. Cố lên", một số bình luận của cư dân mạng.

hoang thuy tiet lo tung la nan nhan cua bao luc hoc duong1
Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy sinh năm 1992 trong một gia đình có nhiều anh chị em ở Thanh Hóa. Cô tốt nghiệp trường THPT Tĩnh Gia I năm 2010. Năm 2011, Thùy tham gia Vietnam's Next Top Model mùa 2 khi đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Năm 2016, cô đăng ký theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại trường Đại học Mỹ thuật Luân Đôn.

Năm 2017, Hoàng Thùy trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và sau đó chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Phương Linh (T/h)