OPPO Find N2 Flip mở đặt trước tại FPT Shop

2023-03-30 07:05:00
Từ nay đến ngày 7/4, khách hàng đặt trước OPPO Find N2 Flip tại FPT Shop sẽ được sở hữu sản phẩm này với mức giá chỉ từ 19.990.000 đồng và nhận ngay bộ quà tặng vô cùng thiết thực trị giá đến 5.000.000 đồng.

Vào 18h ngày 29/3, OPPO sẽ chính thức trình làng chiếc điện thoại gập đầu tiên - Find N2 Flip. Sản phẩm sáng giá khi được thừa hưởng công nghệ xuất sắc nhất của hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Được biết, FPT Shop là nhà bán lẻ mở bán sản phẩm OPPO Find N2 Flip sớm nhất với mức giá 19.990.000 đồng có 2 phiên bản màu Astral Black (Đen tinh linh) và Moonlit Purple (Tím ánh trăng) toát lên vẻ mơ mộng và ma mị nhưng không kém phần thịnh hành. 

Đặt mua trước sản phẩm tại FPT Shop từ ngày 29/03 – 7/4, khách hàng sẽ trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của siêu phẩm điện thoại gập Find N2 Flip từ ngày 8/4 cùng những phần quà thiết thực như: tai nghe OPPO Enco Buds 2 trị giá 990.000 đồng, gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình 6 tháng cùng gói bảo hành 18 tháng, giúp khách hàng an tâm hơn nếu có vấn đề rơi vỡ trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được thu cũ đổi mới, lên đời máy mới với trợ giá 1.000.000 đồng và cơ hội mua sản phẩm với ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại FPT Shop thông qua nhà tài chính hoặc thẻ tín dụng. Chọn lựa hình thức này, khách hàng vừa có thể sở hữu chiếc điện thoại Find N2 Flip thời thượng vừa chủ động được kế hoạch chi tiêu, cân đối tài chính.

oppo find n2 flip chinh thuc mo dat truoc tai fpt shop voi muc uu dai len den 5 trieu dong

OPPO Find N2 Flip là smartphone gập đầu tiên mà OPPO “chào sân” tại thị trường Việt Nam.

OPPO Find N2 Flip là điện thoại gập đầu tiên của OPPO chào sân tại Việt Nam. Điện thoại sở hữu những công nghệ tiên tiến vượt trội trong ngành, cho độ bền bỉ tuyệt hảo để bạn thoải mái gập/mở. OPPO đã chế tác màn hình một cách hoàn hảo khi gần như không nhìn thấy nếp gấp. So với các đại diện khác, đây là điểm rất đáng khen ngợi, giúp người dùng trải nghiệm một màn hình với nếp gấp tàng hình, chuẩn nét và mượt mà. 

Đặc biệt so với các đại diện khác, điện thoại còn có màn hình ngoài đến 3.26 inch, mang tới nhiều công dụng và tiện lợi hơn. Bạn sẽ có không gian lớn để thao tác dễ dàng, thực hiện được nhiều tác vụ lẫn xem được nhiều thông báo trực quan hơn.

PV