Phụ nữ có đầu mũi to, tròn mang 3 phước lành khiến ai cũng phải ghen tị

Thứ 4, 20/04/2022 06:44
Nhiều phụ nữ mong muốn sở hữu chiếc mũi cao nhọn theo xu hướng hiện nay, thế nhưng tướng mũi to, tròn mới là người may mắn, mang phước lành hơn người.

1. Có khả năng giao tiếp tốt, dễ gặp được nhiều quý nhân

Người phụ nữ có mũi to tròn, đầy đặn trông rất phúc hậu. Đã vậy họ còn khéo ăn nói, giao tiếp tốt khiến người nghe mát lòng mát dạ. Ưu điểm này giúp họ lấy lòng được người khác giới ngay từ lần gặp đầu tiên, đồng nghĩa dễ dàng kiếm được người chồng giàu có, biết yêu thương. 

Trong công việc, họ cũng được nhiều người quý mến, hướng dẫn đi đến thành công, tiền cứ chảy về túi nên có thể lo tốt cho bản thân cũng như mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho gia đình của mình.

2. Rất may mắn, bất kể làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi

Người phụ nữ có mũi to tròn, đầy đặn không chỉ cho thấy sự phúc hậu, mà phúc đức cũng hơn người. Từ nhỏ họ đã gặp may mắn, sống trong cảnh nhung lụa, ăn sung mặc sướng, làm bất cứ chuyện gì cũng hanh thông. 

Dù có gặp gian nan, thử thách sẽ không quá khó để vượt qua. Họ còn mang sự may mắn này đến cho chồng khi đã kết hôn. Khi bước vào giai đoạn thành gia lập thất, họ cũng mang mệnh vượng phu ích tử, không chỉ giúp chồng thành công mà còn dạy dỗ con cái nên người.

3. Có tương lai tốt, sống thọ

Người phụ nữ có tướng mũi tròn này cũng sẽ tìm được cơ hội xây dựng cuộc sống giàu sang, quyền quý, đường tài vận của họ tương đối thịnh vượng.

Tuy nói từ nhỏ được sống trong một gia đình tương đối giàu có, sung túc họ nhưng cũng rất nghiêm túc và chăm chỉ, có năng lực nhất định, cho nên dù lớn lên có đi xa gia đình thì hoàn toàn vẫn có thể tự lập và tận hưởng một cuộc sống an yên.

Cuộc sống của người phụ nữ mũi to tròn, đầy đặn gần như là viên mãn, chẳng phải lo lắng điều gì. Việc của họ là chỉ cần làm đẹp, chú ý sức khỏe bản thân. Bên cạnh đó, học còn được yêu thương nên tâm trạng luôn vui vẻ, hạnh phúc. Tất cả những điều này đã góp phần tăng tuổi thọ cho họ, sống hưởng phước bên con cháu. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn