Sắp kết hôn với ba chị em sinh ba, người đàn ông tự nhận 'may mắn' trải lòng về cuộc sống viên mãn không hề xung đột

Thứ 2, 25/04/2022 15:11
Một người đàn ông chuẩn bị kết hôn với ba chị em sinh ba chia sẻ về cuộc sống và mối quan hệ có phần lạ thường của mình.
Stevo (thứ hai từ trái sang) và ba cô vợ sắp cưới (Ảnh: Newsflash)

Cate, Eve và Mary là chị em sinh ba ở Kenya. Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 04, ba người tiết lộ sắp kết hôn với chàng trai địa phương Stevo.

Cate là người đầu tiên gặp Stevo, sau đó giới thiệu với hai chị em còn lại. Ba chị em được cho là đang theo đuổi sự nghiệp hát nhạc gospel, dù hầu hết các nhóm Thiên chúa giáo không chấp nhận đa thê.

Trả lời phỏng vấn truyền thông địa phương, Stevo tự nhận bản thân là người đa thê nhưng vẫn khẳng định anh rất "trung thực và chung thủy", đồng thời tiết lộ bạn gái cũ đã rời bỏ anh do anh muốn có thêm bạn tình.

"Tôi thường tin rằng tình yêu của tôi không chỉ dành cho một cô gái, tôi sinh ra đã là người đa thê, mọi người đều biết như vậy. Tôi luôn trung thực và chung thủy, người yêu cũ rời bỏ tôi vì tôi nói rằng muốn có thêm bạn tình," anh chia sẻ.

"Tôi không muốn lừa dối, tôi muốn có thêm người tình, và vận may đã đến với tôi như mong muốn," Stevo nói thêm.

Stevo cũng cho biết anh và ba cô gái đã hình thành mối quan hệ yêu đương được hai tháng.

"Chúng tôi vẫn đang học hỏi lẫn nhau, chúng tôi rất từ tốn," anh chia sẻ thêm.

Ba chị em cho biết họ tuân thủ "thời gian biểu" quy định ai sẽ ngủ với Stevo vào ngày nào. Bên cạnh đó, họ cũng khẳng định sẽ không chấp nhận thêm cô gái nào tiến vào mối quan hệ giữa bốn người.

"Ba chúng tôi là đủ với anh ấy, chúng tôi sẽ không để anh ấy cưới thêm. Chúng tôi là một gia đình hạnh phúc," các cô gái nói thêm.

Steve không cho rằng việc làm hài lòng ba người phụ nữ là khó khăn.

"Vì sao mọi người nghi ngờ việc tôi không thể làm ba người phụ nữ hài lòng, đó đâu phải vấn đề lớn... Mỗi ngày thứ Hai là Marry, thứ Ba là Cate và thứ Tư là Eve. Cuối tuần chúng tôi sẽ cùng gặp nhau," anh nói.

Quốc hội Kenya thông qua đạo luật cho phép đàn ông đa thê hồi năm 2014, chính thức có hiệu lực từ 01/05 năm đó. Đa thê được cho là phổ biến ở các cộng đồng Hồi giáo và truyền thống ở nước này.

Hà An (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn