Thêm 2 nữ sinh tố phó hiệu trưởng dâm ô trong phòng làm việc, bản tường trình viết gì?

Thứ 4, 25/05/2022 08:37
Bị nữ sinh tố cáo có hành vi dâm ô khiến cơ quan công an phải điều tra, Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh lại bị thêm 2 nữ sinh khác tố cáo có hành vi tương tự.

Người bị tố cáo là ông N.V.T (SN 1978, Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh). Hiện ông này đã bị tạm đình chỉ công tác để cơ quan công an tiến hành xác minh, điều tra.

Theo báo VietNamNet, ngoài nữ sinh T.N.B.C (học sinh lớp 9 Trường THCS Long Khánh) tố cáo ông T. dâm ô, có thêm 2 học sinh lớp 7 và lớp 9 cũng tố cáo ông này.

Trường THCS Long Khánh - Ảnh: VietNamNet

Cụ thể, thông tin trên báo Dân Trí, gia đình nữ sinh H.T. (SN 2009, học sinh lớp 7) cho biết, đã trình báo đến Công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) về hành vi sàm sỡ của ông T. đối với em H.T.

Theo đơn, em H.T. cho biết em bị ông T. gọi vào phòng làm việc riêng, có hành vi khoác 2 tay lên vai em và nói những lời khiếm nhã, gợi ý chuyện sinh lý. Lúc đó, em H.T. đã tìm cách bỏ chạy ra ngoài.

Sự việc này xảy ra từ cuối tháng 3 nhưng em H.T. không dám nói với ai vì sợ thầy. Sau khi em C. (SN 2007, học sinh lớp 9 cùng trường) tố cáo ông T. thì em mới mạnh dạn báo gia đình và đứng đơn tố cáo.

Nạn nhân thứ 2 mới lên tiếng tố cáo ông T. là em A.T. (SN 2007, học sinh lớp 9 cùng trường). Gia đình em A.T. đã gửi đơn tường trình sự việc lên Công đoàn trường nhờ can thiệp.

Câu chuyện của A.T. cũng tương tự, ông T. gọi em lên phòng làm việc riêng rồi có hành vi sàm sỡ em ngay trong phòng. Theo lời A.T., ông T. sàm sỡ em 2 lần. Lần đầu từ năm em học lớp 8 (năm học 2020-2021) và một lần vào năm lớp 9 (năm học 2021-2022).

Theo bản tường trình của A.T., trong năm học 2020-2021, lúc em còn đang học lớp 8 thường xuyên dọn dẹp phòng cho ông T. Thường em A.T. đi cùng nhiều bạn nhưng hôm đó ông T. bảo các bạn khác về trước rồi nói chuyện riêng với A.T., có hành vi ôm cổ, hôn lên má em…

Lần thứ 2 xảy ra vào ngày 27/3, em A.T. có liên quan đến vụ đánh nhau trong trường, nên ông T. nhắn tin hẹn em lên phòng và phải đi một mình. Em A.T. đi cùng 3 bạn lên thì bị ông T. kêu 3 em kia về lớp rồi nói chuyện riêng với em A.T. trong phòng.

A.T. kể lại: "Khi các bạn đã ra ngoài, thầy T. không nói gì mà tiến tới ôm eo em bằng một tay, hôn vào má em, em ngả người ra, thầy ghì chặt em vào người thầy…".

Sau đó, em A.T. cố chống cự nhưng ông T. có hành vi hôn môi, sờ các vùng nhạy cảm của em khiến A.T. hoảng sợ, cố chạy ra ngoài.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Bến Cầu điều tra. Cơ quan chức năng cũng đã tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ việc 2 lần tại phòng làm việc của ông T.

Trước đó, vào ngày 17/5, UBND huyện Bến Cầu đã ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông T. nhằm phục vụ công tác điều tra, xác minh đơn tố cáo của phụ huynh em C. (SN 2007, học sinh lớp 9 tại trường).

Theo bản tường trình của em C., ngày 10/5, ông T. gọi em vào phòng làm việc riêng. Thời điểm này ông T. đang ngồi trên ghế hỏi: "Thầy hôn trán em được không?" rồi đứng dậy, đi tới và ghì mạnh vào hai tay C., kéo sát C. vào người, một tay giữ chặt em và một tay thực hiện các hành vi sàm sỡ thân thể của C.

Tuy nhiên, trong bản tường trình của mình, ông T. chỉ thừa nhận hành vi gọi em C. vào phòng chứ không sàm sỡ, dâm ô.

Ông T. viết: "Sau khi hỏi chuyện xong thì tôi đứng lên đưa cho em C. công văn 1067/QĐ-UBND, nhưng vì khi đứng lên đi thì không may tôi có vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng phải người em C. Đồng thời, lúc đó tôi có thấy trên mặt của em C. có một nốt ruồi kì lạ cho nên tôi đã lấy tay đụng và nói nốt ruồi của em có vẻ như sẽ rất tốt đó".

HL (Nguoiduatin.vn)

 

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn