Thương ngày nắng về 2 tập 19: Đức bị lừa hơn 200 triệu, Khánh kiệt sức chỉ muốn chết quách cho xong

Thứ 3, 17/05/2022 10:00
Khánh tiếp tục nhận thêm cú sốc khiến cô mệt mỏi đến cùng cực trong tập 19 Thương ngày nắng về.

Mở đầu tập 19 Thương ngày nắng về phần 2, Khánh về nhà thấy bé Thương trang điểm lòe loẹt, cho bé Sam ăn mặc hở hang nên bức xúc, nói cho chị chồng một trận. Thấy ồn ào, bà Hiền lao đến bênh vực con gái. Quá uất ức, Khánh nói thẳng rằng hai người đang ở nhờ nhà cô nên hãy tôn trọng quy tắc, không thể nào cứ quá đáng, hùa nhau chèn ép cô mãi như thế được.

Sau đó, bà Hiền khuyên Thương rằng mình đang ở nhờ nhà Khánh, dù trướng tai gai mắt nhưng Thương cũng bớt gây sự đi. Nào ngờ Thương phản đối cho rằng cô và mẹ vẫn quá hiền với Khánh. Bà Hiền lại được dịp than thở rằng trước đây chẳng hiểu sao Đức lại bỏ qua những cô gái nhà tử tế để lao đầu vào Khánh. Bà Hiền chê gia cảnh nhà Khánh phức tạp, bà Nga thì buôn bán, chưa kể Khánh con là gái hôm rằm, vừa gặp bà đã biết Khánh vừa bướng và láo. Thương bĩu môi nói mẹ phải dạy dỗ con dâu tử tế, nếu không dạy được thì để cô xử lý.

Khánh - Đức cãi nhau to vì chuyện Đức đầu tư tiền ảo nhưng cuối cùng thua lỗ nặng, ôm khoản nợ 240 triệu đồng. Nghe tin này, Khánh ức phát khọc, cô cảm thấy mệt mỏi đến kiệt sức và nói với chồng rằng mình chỉ muốn lao đầu vào ô tô chết quách đi cho xong. Khánh hỏi Đức rằng tại sao cô cứ phải gánh chịu những việc không do mình gây ra. Cuối cùng, Khánh nói cô không còn sức lực và muốn buông bỏ cuộc hôn nhân này. Đức xin lỗi vợ, mong vợ hiểu rằng anh chỉ muốn thay đổi, muốn giúp vợ chồng bớt khổ nhưng không ngờ lại ra nông nỗi này.

Hôm sau, Khánh gọi điện cho Trang hỏi vay 90 triệu. Biết Khánh gặp chuyện lớn nhưng Trang không hỏi lý do, nói sẽ chuyển khoản luôn. Nghe giọng chị gái mệt mỏi, Trang nói Khánh tối hãy sang nhà mình ngủ một đêm.

Hai chị em lâu lắm mới có thời gian để tâm sự với nhau. Trang thương chị phải chịu đựng cảnh sống chung đầy ấm ức với chị chồng, mẹ chồng nên nói Khánh nếu cảm thấy mệt mỏi quá, muốn dừng lại thì hãy cứ bảo với mình vì chuyện gì cũng có cách giải quyết. Nhưng Khánh bảo cô không dừng lại được, dù mệt mỏi vẫn phải bước tiếp bởi nếu cô trút gánh nặng trên vai mình xuống thì ai sẽ là người gánh vác thay. 

Trang khuyên chị rằng dù có chuyện gì thì ngày mai cũng bắt đầu một ngày mới nhưng chính Khánh cũng không thể biết rằng ngày mới đó sẽ tốt hơn hay tệ hơn. Trang còn bảo Khánh hôn nhân mệt mỏi như vậy mà sao mọi người cứ giục cô lấy chồng. Khánh nói cô tin Duy sẽ khác Đức nhưng khuyên em gái đừng như mình, đừng mù quáng mà hãy dành cho mình một đường lui. 

Ngày hôm sau Khánh trở về nhà, mẹ chồng vừa nhìn thấy mặt con dâu đã buông lời nhiếc móc, xỉa xói. Bà Hiền mắng Khánh tội đè đầu cưỡi cổ Đức, rồi còn đánh mắng chồng. Khánh cũng chẳng thiết nói lại, chỉ thừa nhận luôn đúng là mình ghê gớm, còn bà muốn biết lý do vì sao cô quát tháo với Đức thì hãy hỏi con trai mình.

Bà Hiền xấn tới chỉ tay mắng Khánh rằng nhà bà vô phúc với có ngữ con dâu như cô. Đúng lúc này Đức về nhà, Đức đứng về phía vợ nói từ ngày mẹ và chị Thương đến khiến gia đình không ngày nào yên ổn. Đức tuyên bố sẽ đi tìm nhà thuê cho mẹ và chị ra ngoài ở. Nghe vậy, bà Hiền lu loa cho rằng không biết Khánh đã 'nhồi' vào đầu chồng những gì để giờ đây khi bà gặp khó khăn thì cậu con trai mà bà nuôi nấng, yêu chiều lại muốn tống bà ra đường. Đức thì kiên quyết bảo vợ và mẹ không thể sống chung được với nhau nên tốt nhất mẹ ra ở riêng. 

Đón xem Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.

Án mạng sau khi bắt gặp vợ trên giường với “phi công”: Trai trẻ kể tội tình nhân

Thứ 3, 07/11/2023 03:54
Để tránh án tử hình, nghi phạm tuổi teen đồng ý làm chứng chống lại người tình và cũng là vợ của nạn nhân.
     
xe.nguoiduatin.vn